Ismaila Sarr สองเท่าช่วย Watford ตอกย้ำความทุกข์

Ismaila Sarr ทำประตูได้สองครั้งในขณะที่นอริชเริ่มแพ้ในฤดูกาลพรีเมียร์ลีกขยายไปถึงห้าเกมหลังจากเอาชนะวัตฟอร์ด 3-1 ที่แคร์โรว์โร้ด

การลงนามบันทึกของ Hornets ซึ่งไม่ได้คะแนนตั้งแต่ชนะ Aston Villa ในวันเปิดตัวพิสูจน์แล้วว่าดีเกินไปสำหรับการป้องกัน Norwich ด้วยรั้งของเขาทำให้เกมเกินกว่าโฮสต์

ผู้มาเยือนได้ขึ้นนำก่อน ซึ่งเป็นสัญญาณแรกของรอยร้าวใดๆ ในแนวรับของนอริช ขณะที่เอ็มมานูเอล เดนนิสมุ่งหน้าผ่านทิม ครูล หลังจากถูกทำเครื่องหมายได้แย่ในนาทีที่ 17

Teemu Pukkiทำประตูของเขาและ Norwich เป้าหมายที่สองของพรีเมียร์ลีกของฤดูกาลเพื่อยกระดับการแข่งขันเมื่อเขาเอาชนะกับดักล้ำหน้าก่อนที่จะส่งบอลผ่าน Ben Foster 10 นาทีก่อนครึ่งแรก

อย่างไรก็ตาม ในครึ่งหลัง วัตฟอร์ด ขึ้นนำในนาทีที่ 63 โดย Ismaila Sarr เอาชนะ แกรนท์ แฮนลี่ย์ เข้าบอลก่อนที่จะสะบัดเข้าตาข่าย จากนั้น จอช คิง ยิงคู่แรกให้ประตูบ้านเป็นเวลา 10 นาทีที่สองจาก เวลา.

Canaries กวาดไปสู่ตำแหน่ง Sky Bet Championship ครั้งที่สองภายใต้ผู้จัดการชาวเยอรมันDaniel Farkeเมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังสั้นอีกครั้งในการกลับสู่เที่ยวบินชั้นนำ

Norwich มีการเริ่มต้นที่ยากที่สุด – กับลิเวอร์พูล, แมนเชสเตอร์ซิตี้, เลสเตอร์และอาร์เซนอล – แต่ก็ต้องดิ้นรนอีกครั้งกับทีมที่ได้รับการเลื่อนตำแหน่งและตอนนี้แพ้การแข่งขันกับ Hornets ห้านัดติดต่อกัน

การแลกเปลี่ยนในช่วงต้นเต็มไปด้วยพลังงานที่คุณคาดหวังได้จากทั้งสองฝ่ายที่ต่อสู้ดิ้นรนในเที่ยวบินชั้นนำในฤดูกาลนี้ แต่ขาดคุณภาพในกล่องทั้งสอง

แม้ว่าผู้รักษาประตูทั้งสองจะถูกเรียกให้ลงเล่นในช่วงต้นเกมประตูแรกของเดนนิสในซัมเมอร์ที่เซ็นสัญญากับวัตฟอร์ดทำให้การหยุดชะงักและ Hornets อาจมีวินาทีในนาทีที่ 33 เมื่อลูกบอลถูกดึงกลับไปที่ King ที่ไม่มีเครื่องหมายตรงกลางกล่อง แต่การยิงของเขาถูกบล็อก

จากนั้นปุ๊กกี้ก็เอาชนะกับดักล้ำหน้าหลังจากที่มาติอัส นอร์มันน์ลงเล่นก่อนจะขึ้นนำกองหลังและยิงกลับบ้าน

ซาร์ส่วนใหญ่ถูกขวางไว้โดยแบรนดอน วิลเลียมส์ในช่วงครึ่งแรก แต่ถูกขู่สองครั้งก่อนพัก

อย่างแรก ครูลต้องเซฟการดำน้ำต่ำก่อนที่เขาจะไม่สามารถชิปบอลข้ามผู้รักษาประตูที่สูงตระหง่านซึ่งออกมาจากแนวของเขากับซาร์ผ่านเข้าประตูได้

อย่างไรก็ตาม แข้งวัย 23 ปีไม่ต้องรอนานเกินไปสำหรับประตูของเขา ซึ่งมาหลังเครื่องหมายชั่วโมง เมื่อ คิงส์ วิ่งลงเส้นข้างก่อนดึงกลับให้ซาร์ ที่เอาชนะ แฮนลี่ย์ ไปที่บอลก่อนจะสะบัด มันเข้าไปในมุมไกล

วัตฟอร์ดเก็บสามแต้มได้ในนาทีที่ 80 เมื่อคิงเอาชนะกับดักล้ำหน้าเพียงครูลเท่านั้นที่จะหยุดยิง แต่บอลตกลงไปในเส้นทางของซาร์ที่เคาะบ้าน

เป้าหมายเดิมถูกตัดออกจากการล้ำหน้าก่อนที่จะมีการทบทวน VAR ว่า King อยู่ข้างนอกเมื่อเขาได้รับลูกบอลจาก Tom Cleverley

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เสือมังกร

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามล้อไฟฟ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published.