Italy fail หลังพ่ายมาซิโดเนียเหนือ

Italy fail รอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกอีกครั้งหลังจากแพ้ 1-0 ที่บ้านให้กับมาซิโดเนียเหนือในรอบรองชนะเลิศรอบรองชนะเลิศเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาเนื่องจากการโจมตีครั้งสุดท้ายของ Aleksandar Trajkovski ทำให้ผู้เข้าชมได้รับชัยชนะที่มีชื่อเสียง

แชมป์ยุโรป Italy fail ไม่ผ่านเข้ารอบฟุตบอลโลกเมื่อ 4 ปีที่แล้ว เป็นครั้งแรกที่พวกเขาล้มเหลวในการไปถึงการแข่งขันฟุตบอลระดับโลกตั้งแต่ปี 2501 แต่พวกเขาครองตำแหน่งจากนอกในปาแลร์โมและมองหาเส้นทางแห่งชัยชนะ

เจ้าภาพเริ่มหมดหวังมากขึ้นในการค้นหาผู้ชนะหลังจากการหยุดพัก เนื่องจากโอกาสยังคงมาและไปก่อนหน้านี้ ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ Trajkovski ได้ยิงประตูชัยอันน่าทึ่งเพื่อจุดประกายการเฉลิมฉลองอย่างดุเดือดในมาซิโดเนียเหนือ

ทีมอิตาลีของ Roberto Mancini มีความพยายาม 32 ประตูในการแข่งขัน แต่อย่างใดล้มเหลวโดย North Macedonia จะเล่นโปรตุเกสในรอบรองชนะเลิศรอบรองชนะเลิศในสัปดาห์หน้าเพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน Qatar World Cup ซึ่งจะไม่เกี่ยวข้องกับอิตาลีอีกครั้ง

หากไม่มีผู้มีประสบการณ์จับคู่ Leonardo Bonucci และ Giorgio Chiellini จากอาการบาดเจ็บ การป้องกันชั่วคราวของอิตาลีแทบจะไม่มีปัญหาในครึ่งแรก เนื่องจากการดำเนินการทั้งหมดเกิดขึ้นในอีกด้านหนึ่ง

โดเมนีโก เบราร์ดี้ทำประตูได้ดีที่สุดจากการจ่ายบอลหลังจากที่ผู้รักษาประตูจากมาซิโดเนียเหนือ สโตล ดิมิทรีเยฟสกี้จ่ายบอลผิดที่ แต่ลูกยิงของซาสซูโอโล่ไปข้างหน้านั้นเชื่อง โดยดิมิทรีเยฟสกี้กลับมาเซฟได้

Ciro Immobile ยังเสียโอกาสอันรุ่งโรจน์ในครึ่งแรกสำหรับอิตาลีเมื่อโหม่งบาร์จากตำแหน่งที่ดี

Berardi มีความผิดในความฟุ่มเฟือยอีกครั้งหลังจากหยุดพักและยิงไปเมื่อเขาควรจะตีเป้าหมาย

ขณะที่การแข่งขันดำเนินต่อไป อิตาลีเริ่มกังวลและจบสกอร์ของพวกเขาก็ไม่แน่นอนมากขึ้น Mancini สับแพ็คของเขา ทำให้ Joao Pedro กองหน้าของ Cagliari ได้ประเดิมสนาม แต่ด้วยการโจมตีที่มีความหมายเพียงอย่างเดียวของเกมนี้ North Macedonia คว้าโอกาสของพวกเขาไว้

อิตาลีไม่ได้ดูตกอยู่ในอันตรายมากนัก แต่ Trajkovski ผู้เล่นในซาอุดิอาระเบียให้กับ Al-Fayha มีความคิดอื่น ๆ โดยเขียนชื่อของเขาลงในนิทานพื้นบ้านของชาวมาซิโดเนียเหนือด้วยการยิงที่พุ่งเข้าไปในโพสต์เพื่อทำให้แฟน ๆ บ้านตะลึง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เสือมังกร

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

beyond serum ufa777

Leave a Reply

Your email address will not be published.