Ivan Toney แฮตทริกสุดเจ๋ง ทำแฮตทริกให้ เบรนท์ฟอร์ด

แฮตทริกอันน่าทึ่งของ Ivan Toneyนำประตูของเบรนท์ฟอร์ดมาครึ่งศตวรรษและยิงให้พวกเขาเอาชนะลีดส์ 5-2 อย่างไร้ลมหายใจ

การยิงจุดโทษ ฟรีคิก และจบสกอร์อย่างยอดเยี่ยมทำให้กองหน้ารายนี้ทำแต้มได้ถึง 52 จากการลงเล่นเพียง 96 นัดของ Bees

เสียงแหลมของ Toney ทำให้แน่ใจว่าจะไม่มีการเฉลิมฉลองที่ลีดส์ซ้ำเมื่อสามเดือนก่อน ย้อนกลับไปที่ฉากของชัยชนะในนาทีสุดท้ายในวันสุดท้ายซึ่งช่วยพวกเขาไว้จากการดรอป

อันที่จริงแล้ว อารมณ์ของพวกเขาตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิงในครั้งนี้ เนื่องจากเจ้านาย Jesse Marsch พยายามส่งตัวเองไปที่อัฒจันทร์ในขณะที่อารมณ์ของเขาเดือดพล่านในครึ่งหลัง

เบรนท์ฟอร์ดมีค่าตัวเต็มที่สำหรับชัยชนะครั้งที่สองของฤดูกาลโดยไบรอัน เอ็มบัมโม่และโยยาน วิสซ่าส่งพวกเขาให้ชัดเจนหลังจากประตูชัยจากหลุยส์ ซินิสเตอร์ร่าและมาร์ก โรกาทำให้ลีดส์อยู่ในการแข่งขัน

ผู้เปิดประตูมาหลังจากครึ่งชั่วโมงเมื่อการแย่งชิงโกลมัธกระตุ้นให้ Pascal Struijk ตรวจสอบ VAR สำหรับแฮนด์บอลซึ่งลีดส์รอดชีวิตมาได้และดึง Toney ซึ่งพวกเขาไม่ได้ทำ

ซินิสเตอร์ร่าถูกใบเหลืองทำฟาวล์ และโทนี่ย์ก้าวขึ้นมาเพื่อส่งอิลลัน เมสลิเย่ร์ไปในทางที่ผิด โดยขยายสถิติที่สมบูรณ์แบบของเขา 18 ประตูจาก 18 สปอตคิกของบีส์

เขาอาจถึงตายจากระยะ 12 หลา แต่ Toney พิสูจน์แล้วว่าไม่เลวจากระยะ 20 หลังจากที่ Shandon Baptiste โดนฟาวล์ กองหน้ารายนี้ม้วนตัวฟรีคิกอย่างยอดเยี่ยมรอบกำแพงลีดส์และเข้ามุมบน

อย่างไรก็ตาม ลีดส์ตีกลับทันทีในช่วงพักครึ่งด้วยความพยายามครั้งแรกของพวกเขากับเป้าหมาย ซินิสเตอร์ราโหม่งด้วยไดรฟ์ต่ำจากขอบของกล่อง

Toney ฟื้นฟูเบาะรองนั่งสองประตูของเบรนท์ฟอร์ดด้วยการจบสกอร์อย่างสงบหลังจากที่เมสลิเยร์ออกมาชาร์จเพื่อท้าทายคีน ลูอิส-พอตเตอร์

ด้วยผู้รักษาประตูที่ติดอยู่ Toney ได้สร้างชิปที่ยอดเยี่ยมเพื่อเอาชนะการป้องกันของลีดส์ที่ถอยกลับและทำเสียงแหลมเป็นประกาย

มันมากเกินไปสำหรับ Marsch ที่ตอบโต้ด้วยความโกรธหลังจากการโห่ร้องจุดโทษของลีดส์ล้มเหลวและถูกส่งตัวไปประท้วงโดยผู้ตัดสิน Robert Jones

ในนัดสุดท้ายของแพทริก แบมฟอร์ด พลาดประตูจากระยะสี่หลาก่อนที่ลีดส์จะดึงกลับมาอีกครั้ง มาร์ค โรคาก็เปิดบอลจากลุค อายลิ่ง

แต่เบรนท์ฟอร์ดขึ้นนำหน้า 2 คนทันทีเมื่อเอ็มบีอูโม่ทำประตูได้ โดย VAR พลิกธงล้ำหน้าขณะที่ลูกบอลสะบัดหัวของโรบิน คอชก่อนจะพุ่งไปข้างหน้า

ตัวสำรอง วิสซ่า ฉลองวันเกิดอายุครบ 26 ปีด้วยคะแนนเต็มเมื่อเขาปล้นดิเอโก ยอเรนเต้ และทอยในอันดับที่ห้า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufabet

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published.