Jack Grealish ในที่สุดก็ออกตัว แต่ตัวอย่างของเควิน เดอ บรอยน์

Jack Grealish ไม่ใช่การร้องเรียนว่ามิดฟิลด์ที่เชี่ยวชาญในการส่งเป้าหมายและช่วยเหลือในปริมาณมากอาจถูกคาดหวังให้พูด “เราทำงานในยุคสมัยที่ทุกคนพูดถึงแต่ประตูและแอสซิสต์” เควิน เดอ บรอยน์กล่าว การเยือน Molineux สองครั้งล่าสุดของเขาทำได้ 4 ประตูและอีก 3 แอสซิสต์

Jack Grealish ทำให้เขากลายเป็นหัวข้อสนทนาและชมเชยเหมือนกัน ด้วยการสร้างสองประตูในวันเสาร์ เขาดึงระดับกับสตีเวน เจอร์ราร์ดที่ 92 ในชาร์ตแอสซิสต์ตลอดกาลของพรีเมียร์ลีก และเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลหน้า เขาอาจยกเครื่องเชสก์ ฟาเบรกาส ซึ่งรวบรวมไว้ 111 แต้ม และเป็นรองเพียงไรอัน กิ๊กส์ ใครมี162.

เป็นสถิติที่โดดเด่นยิ่งกว่าเมื่อรวม 35 บุนเดสลีกาแอสซิสต์ของเขา ผู้พิพากษาเดอบรอยน์เกี่ยวกับผลงานสุดท้ายและเขาเป็นปรากฏการณ์ที่สร้างสรรค์เช่นเดียวกับผู้เล่นที่มีฤดูกาลที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดในอาชีพการงานของเขาเมื่อปีที่แล้วก่อนที่จะกลับมาอีกครั้ง กับบทบาทของซัพพลายเออร์หลังจากการมาถึงของ Erling Haaland

ผู้พิพากษาแจ็ค กรีลิชเกี่ยวกับประตูและแอสซิสต์ของเขา และเขาดูไม่มีข้อยกเว้น ความเสียสละของเดอ บรอยน์มักแสดงให้เห็นเมื่อเขาเลือกเพื่อนร่วมทีมในตำแหน่งที่ดีกว่า

และชายที่ปลดล็อคแนวรับได้หลายคนก็ปกป้องกรีลิช นักเตะชาวเบลเยี่ยมยิงได้ 15 ประตูในลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ซึ่งมากกว่านักเตะอังกฤษถึง 5 เท่า เดอ บรอยน์ ยังคงย้ำคำเดิมของผู้จัดการทีมว่า

เขาไม่ได้ตัดสินนักเตะจากประตูอาจเป็นPep Guardiolaที่ลึกลับที่สุดของเขา ทำให้เขาขัดแย้งกับทั้งโลกที่กว้างขึ้นและการลงนามบันทึกของแมนเชสเตอร์ซิตี้ “ตลอดอาชีพการงานของฉัน ฉันยังทำประตูได้ไม่มากพอ”

กรีลิชสะท้อนให้เห็นหลังจากช่วงแรกของฤดูกาลที่ล่าช้า “ฉันต้องการเพิ่มสิ่งนั้นลงในเกมของฉัน” เพื่อนร่วมทีมอาจเป็นแบบอย่างได้: De Bruyne เป็นรุ่นพี่ของ Grealish สี่ปี แต่การนับสำหรับสโมสรและประเทศนั้นอยู่ที่ 158 จำนวนมากและค่อนข้างน้อย 45 ตามลำดับ

Grealish อาจเป็นผู้เลี้ยงบอลที่น่าหลงใหล แต่ De Bruyne เป็นผู้ให้ความบันเทิงที่มีประสิทธิผลอย่างมีจุดมุ่งหมายเช่นกัน ชาย 100 ล้านปอนด์สามารถเป็นแม่เหล็กดึงดูดบอลและคำวิจารณ์ได้เหมือนกัน เดอ บรอยน์ โต้แย้งว่าส่วนใหญ่มาจากป้ายราคาและสัญชาติของเขา

บุคลิกของแจ็คเด็กหนุ่มสามารถทำให้กรีลิชเป็นที่รักได้หลายคน แต่ยังทำให้ได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นอีกด้วย หากมีค่าธรรมเนียมการโอนเป็นภาษาอังกฤษ เดอ บรอยน์คิดว่าคนในพื้นที่ก็เสียเปรียบในเรื่องความคุ้มครองเช่นกัน

“มันไม่เกี่ยวกับฟุตบอล” เขากล่าว “นอกวงการฟุตบอล โฟกัสไปที่พวกเขามากกว่า ฉันเข้าใจเพราะพวกเขาเป็นภาษาอังกฤษและผู้คนมักจะดูสิ่งที่เกิดขึ้นมากขึ้น ฉันรู้สึกเหมือนเป็นผู้เล่นต่างชาติ ถ้าคุณไปเที่ยวกลางคืน เราไม่ค่อยได้รับการตรวจสอบบ่อยขนาดนั้น

ในขณะที่ผมรู้สึกว่าถ้านักเตะอังกฤษออกไป มันมักจะอยู่ในสื่อที่ไหนสักแห่งเสมอ ฉันคิดว่าผู้คนกำลังนำสิ่งนี้ขึ้นเครื่องด้วย สิ่งที่เขาทำในชีวิตส่วนตัวของเขา เขาทำ ไม่มีใครควรสนใจ แต่ผู้คนทำ”

เดอ บรอยน์ เชื่อว่าการอ้างอิงถึงค่าธรรมเนียม 100 ล้านปอนด์อาจเป็นกรณีของการเล่นกับชายคนนี้ มากกว่าที่จะเป็นการจ่ายบอล เพื่อขอให้เข้าใจสถานการณ์ของกรีลิชมากขึ้น “ฉันไม่รู้สึกว่าคนที่ [ที่วิพากษ์วิจารณ์] มักจะสนใจบุคคลอยู่แล้ว”

เขากล่าว “พวกเขาพยายามดูข้อเท็จจริงและพูดคุยเกี่ยวกับเงินและพูดคุยเกี่ยวกับส่วนที่เหลือทั้งหมด ฉันไม่รู้สึกว่ามีใครคิดเกี่ยวกับความรู้สึกของเขาที่ย้ายออกไปเป็นครั้งแรก และผู้คนคิดว่ามันง่ายเสมอที่จะทำเช่นนั้น”

เป็นเรื่องปกติที่ป้ายราคาจะให้ความคาดหวัง การมีส่วนร่วมมักจะเกินเป้าหมายและแอสซิสต์ อย่างที่เขาพูด แต่ผู้เล่นซิตี้แปดคนทำคะแนนได้มากกว่ากรีลิชเมื่อฤดูกาลที่แล้ว 10 ทำประตูได้มากขึ้น หากการพิจารณาอย่างถี่ถ้วนมาพร้อมกับเงิน

มันก็เป็นผลมาจากการเข้าร่วมสโมสรที่สูงกว่าในลีกด้วย หากกรีลิชเคยชนะเกมหมายเลข มันเป็นฤดูกาลสุดท้ายของเขาที่แอสตัน วิลล่า เมื่อ 24 เริ่มทำประตูได้ 6 ประตูและ 10 แอสซิสต์ ทว่าการแลกเปลี่ยนสโมสรบ้านเกิดของเขาเพื่อแชมป์นำเขาไปสู่สภาพแวดล้อมที่กดดันมากขึ้น

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

แทงบอลออนไลน์

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published.