Jack Grealish และ League เป็นนัดที่ชนะ

Jack Grealish ในท้ายที่สุด ค่ำคืนนั้นเป็นทุกสิ่งที่เขา ฝันถึงและอีกมากมาย “ผมชอบมันมาก” เขากล่าวหลังจากเปิดตัวแชมเปียนส์ลีกที่เกี่ยวข้องกับเป้าหมาย แอสซิสต์ และสตาร์เทิร์น

การชนะการแข่งขันครั้งนี้เป็นเป้าหมายหลักของผู้เข้ารอบสุดท้ายในฤดูกาลที่แล้วอีกครั้ง

Jack Grealish ยินดีกับประตูและแอสซิสต์ในการประเดิมสนามแชมเปี้ยนส์ลีก

การทำลาย RB ไลป์ซิก 6-3 นี้แสดงให้เห็นว่าทำไมความพยายามครั้งล่าสุดของแมนเชสเตอร์ซิตี้ในการครอบครองทวีปจึงอาจจบลงด้วยความสำเร็จในที่สุด และความอ่อนแอที่คุ้นเคยบางอย่างในการป้องกันการโจมตีสวนกลับยังแสดงให้เห็นว่าเหตุใดจึงอาจไม่เป็นเช่นนั้น

จนถึงเมื่อคืนนี้ สถิติการเซ็นสัญญา 100 ล้านปอนด์ของพวกเขานั้นมีความทะเยอทะยานเจียมเนื้อเจียมตัวมากขึ้น การชนะแชมเปียนส์ลีกสามารถรอได้ อย่างแรก กรีลิชแค่ต้องการเล่นในนั้น

“ทันทีที่เกมเริ่มต้น ฉันก็คิดในใจว่า ‘ฉันได้เล่นในแชมเปี้ยนส์ลีกแล้วจริงๆ’”

ในขณะนั้น แม้ว่าจะผ่านไปเพียงหนึ่งหรือสองวินาที แม้ว่าเขาจะยังไม่ได้ทำอะไรก็ตาม Grealish รู้ว่าเขาสามารถเรียกตัวเองว่าเป็นผู้เล่น Champions League และไม่มีใครสามารถพูดอย่างอื่นได้

“ผมรอมาระยะหนึ่งแล้ว” เขากล่าวเสริม “และในช่วงสองสามวันและสัปดาห์ที่ผ่าน ผมแทบรอไม่ไหวสำหรับเกมนี้โดยเฉพาะ”

มีเสน่ห์แบบเด็ก ๆ และความถูกต้องที่หายากในวิธีที่ Grealish พูดถึงเกม คณบดีสมิ ธ อธิบายว่าเขาเป็น “สารานุกรมฟุตบอล” อยู่ไม่ไกลแม้ว่าคำอธิบายนั้นจะหายไปอย่างน่าอับอายในตัวกรีลิชก็ตาม

เทรเวอร์ ฟรานซิสเคยเป็นนักเตะ 1 ล้านปอนด์คนแรกของวงการฟุตบอลอังกฤษ อาจเป็นเกร็ดความรู้เล็กๆ น้อยๆ ที่เป็นที่รู้จักกันดี แต่มีผู้เล่นกี่คนที่พูดถึงเรื่องนี้ในการสัมภาษณ์เกี่ยวกับค่าตัวของพวกเขาเอง โดยเฉพาะผู้ที่เกิดตั้งแต่อายุ 16 ปีขึ้นไป

เมื่อเป็นเด็ก เขาจะทำทุกอย่างเพื่อค้นหาและดูวงล้อรวบรวมผู้เล่นคนโปรดของเขา เพื่อวิเคราะห์การเคลื่อนไหวและการควบคุมลูกบอล และวิเคราะห์ว่าพวกเขาจะทำลายแนวรับอย่างไร เขายังคงทำอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งก่อนเกม

จากนั้นเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ในขณะที่ยังคงเป็นผู้เล่นแอสตัน วิลล่า ในคืนวันอังคารและวันพุธนั่งหน้าทีวีดูผู้เล่นที่มีความสามารถชั้นนำของสโมสรชั้นนำของยุโรปเพียงตอกย้ำความปรารถนาของเขาที่จะเล่นในการแข่งขันนี้หนึ่งวัน

ในที่สุด วันนั้นก็มาถึงเอทิฮัดในเย็นวันพุธ และกรีลิชเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในสนาม ในการแสดงที่ให้ความรู้สึกเหมือนมาถึงเมืองที่แท้จริงของเขา

ประตูของเขา – ประตูที่สี่ของเมืองในตอนกลางคืนและการเลือกเก้าประตู – เห็นว่าเขาส่งบอลขึ้นไปในอวกาศทางด้านซ้าย ขับรถเข้าไปทางด้านขวาของเขาแล้วเข้าเส้นชัยในมุมไกล

“เมื่อผมอยู่ในตำแหน่งนั้นทางฝั่งซ้าย วิ่งเข้าไปในเขตฝ่ายตรงข้าม ผมก็จะต่อต้านใครก็ตามที่ต้องไป” เขากล่าว นั่นเป็นเพียงช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม

ค่ำคืนของกรีลิชเริ่มต้นด้วยการผ่านบอลที่ละเอียดอ่อนของเฟร์ราน ตอร์เรส ที่เล่นในเทิร์นนั้น ซึ่งทำให้แนวรับของไลป์ซิกพังทลาย แอสซิสต์ตามมาหลังจากนั้นไม่นาน ขณะที่มุมสูงที่วนเป็นวงและโค้งงอของเขาตกลงไปในตำแหน่งที่ถูกต้องแม่นยำสำหรับนาธาน อาเก้ เพื่อใช้ประโยชน์จากความตื่นตระหนกและอำนาจในไลป์ซิกมากขึ้น

มีหลายครั้งในตอนเย็นที่การควบคุมอย่างใกล้ชิด การวิ่งโดยตรง และการเล่นเชื่อมโยงที่ซับซ้อนของเขาดึงผู้มาเยือนบุนเดสลีกาออกจากกัน

กำลังมองหาคำที่จะอธิบาย Grealish หัวหน้าโค้ช Leipzig Jesse Marsch ลงจอดบน “shifty” สิ่งที่เขาหมายถึงก็คือ Grealish ทำให้เขาสับสนพอๆ กับผู้เล่นของเขา “เราจัดการกับเขาไม่ดีในตอนที่สี่… ประตูที่ห้า?” เขาหัวเราะ “ฉันไม่รู้”

ขณะเดียวกัน เป๊ป กวาร์ดิโอล่าเชื่อว่าหลังจากประตูแรกของกรีลิชในแชมเปียนส์ลีก ยังมีอะไรอีกมากรออยู่ “หวังว่าจะเป็นคนแรกในหลาย ๆ คน ฉันมีความรู้สึกทุกวันที่เขาเล่นได้ดีขึ้น และฉันแน่ใจว่าเขาจะดีขึ้นในอนาคต ผลงานของเขาอยู่ในระดับสูง ฉันพอใจกับเกมของเขา”

ในช่วงเวลาสองสัปดาห์ เมืองเดินทางไปเล่น Paris Saint-Germain และ Lionel Messi ในปารีส เนย์มาร์เป็นหนึ่งในผู้เล่นคนโปรดของกรีลิชเช่นกัน โดยได้ดูวิดีโอของเขาตั้งแต่วันแรกที่ซานโตส

มันเป็นโอกาสที่การเซ็นสัญญามูลค่า 100 ล้านปอนด์ของซิตี้รอมาเป็นเวลานาน ซึ่งเขาจะพอใจบนเวทีที่พรสวรรค์ของเขาไม่ได้ดูแปลกไปจากเดิม

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufabet

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามล้อไฟฟ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published.