Jade Moore : Marta และความท้าทายในครั้งใหม่ ของดาวอังกฤษ

Jade Moore

Jade Moore แห่งอังกฤษ ที่กล่าวไว้ว่าการทดสอบตัวเองในสภาพอากาศชื้นของ ฟลอริดา และเล่นกับ Marta ในตำนานของ บราซิลนั้นเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ทำให้เธอต้องย้ายไปอยู่ที่ Orlando Pride ที่ผู้เล่นฟีฟ่าเวิลด์ 6ปี ที่ยอดเยี่ยม แห่งปีมาร์ และอเล็กซ์มอร์แกน ที่เป็นกองหน้าของ ชาวสหรัฐอเมริกา ที่เป็นหนึ่งในดาราของออร์แลนโด

Jade Moore ที่เป็นส่วนหนึ่งของฝั่งอังกฤษ

ที่ถูกสหรัฐอเมริกาในการโจมตี ในรอบรองชนะเลิศของ World Cup รอบรองชนะเลิศ ที่มัวร์ อายุ 29 ปี ออกจากกรีดดิ้ง เมื่อวันที่ 1 เมษายน ที่ย้อนหลังจากผ่านไป 15 ปี ในลีกของอังกฤษ ที่เขานั้นรู้สึกได้ว่า เหมือนเขานั้นอยู่ใน WSL มานานแล้ว ตอนนี้มันไม่ได้เป็นรอยขีดข่วนที่คันสำหรับฉันอีกแล้ว มัวร์บอกกับ BBC Sport

เขาต้องการความท้าทายใหม่ ๆ สิ่งที่ลีกนำมาคือการเดินทางความร้อนความชื้นการยกตัว – มันจะห่างไกลจากสิ่งที่ฉันเคยเจอ

และเขาเป็น ‘นักเล่นอังกฤษ’ ที่สุดที่ฉันคิดว่ามีอยู่ฉันชอบที่จะเล่นท่ามกลางสายฝนเปียกโชก แต่ในทัวร์นาเมนต์ที่สำคัญสภาพอากาศเป็นหนึ่งในสิ่งเหล่านั้นที่จับพลังงานของคุณและมันค่อนข้างดีที่จะทดสอบตัวเองในสถานที่ที่เลวร้ายที่สุดสำหรับความร้อนและความชื้น ที่มัวร์ออกจาก Reading ไปที่ Orlando Pride

ความสำเร็จของมาร์ธาในตัวเลข พบกับอเล็กซ์มอร์แกน กองหน้าชาวสหรัฐอเมริกาที่ ‘ก้าวข้ามกีฬาของเธอ’

ทีมของออร์แลนโดเต็มไปด้วยดาราต่างชาติโดยมี Marta ร่วมกับห้าผู้ชนะฟุตบอลโลกจากสหรัฐอเมริกา: Ashlyn Harris, Ali Krieger, Sydney Leroux, Emily Sonnett และ Morgan นั่นเป็นการดึงอีกครั้งอย่างแน่นอนการไปที่ออร์แลนโดเลือกที่จะไปเล่นกับผู้เล่นเหล่านั้น มัวร์มิดฟิลด์กลางกล่าวเสริม

คุณกำลังฝึกซ้อมกับผู้เล่นที่ดีที่สุดวันต่อวันฉันรอคอยที่จะเรียนรู้ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไรคุณก็สามารถเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ได้เสมอ และนั่นเป็นอีกสิ่งที่น่าดึงดูดใจสำหรับฉันหวังว่าจะได้แบ่งปันประสบการณ์ของฉันและพวกเขาแบ่งปันสิ่งเหล่านี้กับฉัน ที่มาร์ตาดูเหมือนตัวละครอยู่แล้วดังนั้นฉันจึงรอคอยที่จะรู้จักเธอและเล่นกับเธอหวังว่าสิ่งที่ฉันสามารถนำไปที่โต๊ะจะช่วยให้เธอได้รับความแข็งแกร่งเช่นกัน การเคลื่อนไหวดังกล่าวยังทำให้มัวร์รวมตัวกับหัวหน้าโค้ชชาวอังกฤษของ Pride อดีต Marc Skinner หัวหน้าเบอร์มิงแฮมซิตี

มัวร์ซึ่งเริ่มต้นเกมการแข่งขันซูเปอร์ลีกหญิงหญิงรีดเดอร์ทั้ง 14 ในห้าของเทอมนี้เข้าร่วมสโมสร Berkshire หลังจากการล่มสลายทางการเงินของสโมสรเก่าของเธอใน Notts County ในปี 2560 โดยก่อนหน้านี้เธอใช้เวลาห้าแคมเปญที่เบอร์มิงแฮมซิตีซึ่งช่วยให้พวกเขายก FA Cup 2012 – หลังจากคาถาที่ Leeds United, Lincoln City และ Doncaster Rovers Belles เธอยังไม่ทราบว่าเมื่อไหร่ที่เธอจะเดบิวต์ในอเมริกาของ NWSL ด้วยการเริ่มต้นของฤดูกาลที่จะหยุดชะงักอย่างไม่มีกำหนดท่ามกลางโรคโคโรนาไวรัส ว่าตอนนี้ฉันไม่มีผู้ใดฉลาดกว่าคุณใครจะรู้” มัวร์พูดต่อ “ในวันที่ 11 พฤษภาคมพรีซีซั่นตั้งใจจะเริ่มต้นใหม่อีกครั้งดังนั้นหวังว่าฉันจะออกไปที่นั่น แต่ถ้าฉันทำไม่ได้ฉันจะยังคงพยายามรักษาตัวเองให้อยู่ในสภาพที่ดีที่สุด

ที่จริง ๆ แล้วมันทำให้ฉันมีเวลาหยุดทำงานนิ้วข้ามมันทำให้ฉันชอบจริง ๆ ในระยะยาวการหยุดทำงานนั้นและจากนั้นก็เพิ่มการฝึกซ้อมอีกครั้ง ไวรัสได้เห็นการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและเงินยูโรของผู้หญิงล่าช้า แต่มัวร์หวังว่าการรอคอยจะไม่ส่งผลกระทบต่อโอกาสในการเลือกของเธอ และทุกคนมีอายุมากกว่าหนึ่งปีจากนั้นเงินยูโรผู้คนนั้นมีอายุมากกว่าสองปีซึ่งมีส่วนสำคัญในการคัดเลือก

และมาบ้านยูโรตอนนี้ฉันจะอายุ 31 ปีขึ้นไปที่ 32 ซึ่งอาจเป็นคำถามที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับการจัดการใครจะรู้หวังว่าอายุไม่ได้เป็นปัจจัยเราจะเห็นว่าเกิดอะไรขึ้น เมื่อญี่ปุ่นร้อนและชื้นอีกหนึ่งปีที่เล่นในสภาวะเหล่านี้จะช่วยได้ฉันแค่ต้องมีแรงบันดาลใจและบาดเจ็บฟรีและหวังว่าดาวทุกดวงจะเข้ากันได้

CR. UFABET168