Jadon Sancho ของดอร์ทมุนด์ ถูกตามหา โดย man utd

Jadon Sancho

Jadon Sancho ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้รับการผลักดันในความมานะบากบั่น ที่จะเซ็นสัญญาเขา ในหน้าต่างการย้ายกลุ่มนี้ เหตุเพราะการ พูดจากับโบรุสเซียดอร์ทมุนด์ เรื่องค่าธรรมเนียม สำหรับแนวรุกกลุ่มชาติอังกฤษ ยังคงก้าวเดินต่อไป

ดังที่แถลงการณ์ใน Guardian เมื่อต้นเดือน ในเดือนสิงหาคม Sancho ได้ตกลงข้อแม้ส่วนตัวกับ United แล้วก็ขมีขมัน ที่จะย้ายไป Old Trafford โดยคาดว่า เด็กอายุ 20 ปีจะมีรายได้โดยประมาณ 250,000 ปอนด์ต่ออาทิตย์

ช่วงนี้มีการตกลงค่าธรรมเนียม ผู้แทนที่เป็นได้แล้ว แต่ว่าสิ่งที่ทำให้สะดุด ยังคงเป็นองค์ประกอบ ของกติกาโดยดอร์ทมุนด์ ยังคงรับรองว่าพวกเขาอยากได้ 120 ล้านยูโร (108 ล้านปอนด์)

Luka Modric: ‘สิ่งที่ไม่ดีเกิดขึ้น ในการทำศึก แม้กระนั้นฉันปราศจาก ความรังเกียจ’

จนกระทั่งในขณะนี้ที่ ยูไนเต็ดได้พิสูจน์แล้วว่าไม่เต็มใจ ที่จะปฏิบัติตามความอยากพวกนั้น และก็เป็นที่รู้เรื่องกันว่า ได้เสนอเมื่อเดือนที่ผ่านมา เพื่อชำระเงินเริ่ม 90 ล้านปอนด์ ซึ่งเป็นค่าธรรมเนียม

ที่จะสร้างสถิติการย้ายกลุ่มสำหรับผู้ เล่นคนอังกฤษ – อีก 18 ล้านปอนด์ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ ก็เพราะการเพิ่มที่เกี่ยวพัน กับสมรรถนะ -ons. โน่นจะเกี่ยวโยงกับ การจ่ายค่าธรรมเนียมเป็นงวดในตอนสอง

หรือสามฤดูด้านหน้าสำหรับแผง หน้ากลุ่มชาติอังกฤษ ซึ่งถูกกล่าวว่าเป็น วัตถุประสงค์สำคัญของ Ole Gunnar Solskjær

เป็นที่รู้เรื่องกันว่าดอร์ทมุนด์ จริงจังที่จะยึดติดกับ การคาดคะเน ค่าของพวกเขาเมื่อมีความคิดเห็นว่า เชลซีจ่ายค่าธรรมเนียม ที่บางทีอาจมาก ขึ้นถึง 70 ล้านปอนด์

สำหรับ Kai Havertz จาก Bayer Leverkusen หากว่า United จะมั่นใจว่าป้ายบอกราคาของพวกเขาไม่เหมือนจริงเพราะผลพวงด้านเศรษฐกิจทั่วทั้งโลกของ Covid-19 การพูดคุยกันยังคงเดินต่อไป

เบื้องหน้าเบื้องหลังในตอนสองสามอาทิตย์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาโดย Sancho ได้แสดงความหวังที่จะกลับไปอังกฤษอย่างแจ่มแจ้งโดยใช้เวลาสามปีในเยอรมนี แต่เป็นที่รู้เรื่องว่าเขาไม่มีเจตนาที่จะจู่โจมเพื่อบังคับให้เขยื้อนแล้วก็พร้อมที่จะอยู่ที่ดอร์ทมุนด์ถ้าไม่อาจจะหาทางปรับปรุงได้

แผงหน้าออกมาจาก แมนเชสเตอร์สิตี้เมื่ออายุ 17 ปี สำหรับ บุนเดสลีกาในปี 2560 เพื่อเพียรพยายามรักษาความปลอดภัย

ให้กับกลุ่มชุดใหญ่ เขายิงได้ 17 ประตูในลีกรวมทั้ง 16 แอสซิสต์ เมื่อฤดูที่แล้วแล้วก็ คาดว่าจะชิงชัยกับ มาร์คัสแรชฟอร์ด, แอนโธนี่มาร์เชียล และก็เมสันกรีนวูด วัยรุ่นคนใหม่เพื่อบุก

Jadon Sancho ได้เซ็นชื่อดอนนี่ฟานเดอบีค

จากอาแจ็กซ์ ในตอนซัมเมอร์นี้ สำหรับ 40m £ กับประเทศนอกจากนี้ ยังมีการตรวจดู ทางซ้ายข้างหลัง เซร์คิโอ Reguilón ของเรอัลมาดริด แชมป์เปี้ยนประเทศสเปน ให้ความเอาใจใส่กับเด็กวัย 23 ปี ซึ่งชอบใจกับยูไนเต็ด ในรอบรองชนะเลิศยูโรป้าลีก ขณะยืมตัวที่เซบีคุณย่า ที่ 30 ล้านยูโร

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ไฮโล

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Leave a Reply

Your email address will not be published.