James Maddison เป็นดาราดังกลับมาเอาชนะฟูแล่ม

James Maddison

James Maddison ประตูแรกในพรีเมียร์ลีกของ Kelechi Iheanacho ในฤดูกาลนี้ช่วยให้เลสเตอร์กลับคืนสู่หนทางแห่งชัยชนะด้วยชัยชนะ 2-0 ตามปกติในการต่อสู้กับฟูแล่ม

ในกรณีที่ไม่มีกองหน้าเจมี่วาร์ดี้จิ้งจอกได้รับเพียงแต้มเดียวจากการแข่งขันกับเอฟเวอร์ตันและลีดส์ แต่พวกเขากลับมาที่ Craven Cottage

Iheanacho มุ่งหน้าข้าม James Maddison เพื่อให้ฝั่งของเขาเป็นผู้นำในนาทีที่ 17

ก่อนครึ่งเวลาแมดดิสันให้การช่วยเหลือครั้งที่สองของการแข่งขันโดยเล่นกับเจมส์จัสตินซึ่งปัดผู้รักษาประตูก่อนที่จะแตะที่บ้านเพื่อจบการเคลื่อนไหวที่ดี

หลังจากสัปดาห์ที่น่าผิดหวังสำหรับฟูแล่มเมื่อเกมสำคัญที่ไบรท์ตันและเวสต์บรอมจบลงด้วยการเสมอกันทีมของสก็อตต์ปาร์คเกอร์ยังคงไม่ชนะใครในลีก 11 นัดนับตั้งแต่การแข่งขันย้อนกลับในเดือนพฤศจิกายนเมื่อฟูแล่มชนะ 2-1 ที่คิงพาวเวอร์สเตเดียม

ผลลัพธ์ดังกล่าวช่วยให้เลสเตอร์อยู่ห้าคะแนนตามหลังผู้นำแมนเชสเตอร์ซิตี้ในขณะที่ฟูแล่มยังคงอยู่เจ็ดคะแนนจากความปลอดภัย

เกมดังกล่าวเริ่มต้นขึ้นด้วยความยากลำบากโดยเลสเตอร์ต้องการโจมตีผ่านแดนกลางและฟูแล่มลงปีก แต่ทั้งสองฝ่ายก็ไม่มีโอกาสที่ชัดเจนในการเปิดการแลกเปลี่ยน

Maddison จ่ายบอลตรงไปที่ Alphonse Areola จากระยะไกลในขณะที่อีกด้านหนึ่ง Aleksandar Mitrovic ไม่สามารถต่อบอลจาก Frank Anguissa ได้

เลสเตอร์ขึ้นนำในนาทีที่ 17 ด้วยการเคลื่อนตัวจากแมดดิสันลงมาทางขวาอย่างมีฝีมือในขณะที่ทีมชาติอังกฤษกลายเป็นจุดโฟกัสของการคุกคามด้านการโจมตีของฝ่ายเขาในช่วงครึ่งแรก

นักเตะวัย 24 ปีส่งไม้กางเขนที่หมดเวลาเข้าไปในกล่องซึ่งกำลังมุ่งหน้าผ่าน Areola โดย Iheanacho

Areola ต้องเซฟให้ดีเพื่อปฏิเสธ Caglar Soyuncu เพิ่มสองเท่าของทีมนำจากวอลเลย์

Kasper Schmeichel ถูกบังคับให้ต้องเซฟเกมสำคัญครั้งแรกก่อนครึ่งเวลาโดย Tosin Adarabioyo โหม่งบอลจากมุมประตูและผู้รักษาประตูก็ปัดมันออกไป

เช่นเดียวกับที่พวกเขาดูเหมือนจะสร้างความกดดันเลสเตอร์ก็ทำประตูได้ในวินาทีเดียว แมดดิสันพบว่าตัวเองอยู่ในช่องว่างด้านหน้าแนวรับฟูแล่มและจัดการส่งบอลให้จัสตินปัด Areola ก่อนที่จะแตะบอลเข้าไปในตาข่าย

อีวานคาวาเลโร่ลากกว้างจากเส้นขอบของพื้นที่ขณะที่ฟูแล่มมองหาตัวเองกลับมาในเกมในช่วงเริ่มครึ่งหลัง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

 ufabet 

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Leave a Reply

Your email address will not be published.