Jesse Marsch : จุดพูดคุยเกี่ยวกับยุทธวิธีเมื่อผู้จัดการ

Jesse Marsch สี่นัดใน 10 นาทีแรก การโจมตีสี่คนเกือบตลอดครึ่งแรก หากนี่เป็นสัญญาณของสิ่งที่จะเกิดขึ้น แฟน ๆ ลีดส์จะมีฟุตบอลที่คิดไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วและรวดเร็วยิ่งขึ้นเพื่อตั้งตารอ แม้ว่าจะเปลี่ยนไปเป็นยุคล่าสุดก็ตาม

เจสซี่ มาร์ชและทีมใหม่ของเขาได้รับความสนใจตลอดทั้งสัปดาห์โดยคาดหวังว่าเขาจะเปลี่ยนโชคชะตาของพวกเขาได้อย่างไร เขาจะใช้ชีวิตเพื่อแทนที่มาร์เซโล บิ เอลซ่ากุนซือผู้โด่งดังของสโมสรได้ อย่างไร และวิธีที่เขาจะกลับมาจากความผิดหวังที่ไลป์ซิก

ไลน์อัพ 4-2-2-2 หมายถึงการเปลี่ยนแปลงในทันที แต่การเปลี่ยนแปลงวิธีการเข้าและออกจากบอลก็เช่นกัน

มันส่งผลให้หัวหน้าโค้ชคนใหม่พ่ายแพ้ 1-0 กับเลสเตอร์ แต่สกอร์ไม่ได้บอกเล่าเรื่องราวของเกมที่ทีมของเขาทำได้ดีกว่า – เนื่องจาก ‘คะแนน’ xG 0.37 – 2.11 ยืนยัน

เรามาดูแทคติกและความแตกต่างหลักๆ ของการแสดงที่คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม

ตอนที่เลสเตอร์ลงเล่นจากแคสเปอร์ ชไมเคิ่ลและแนวรับของเขา จุดจบของลีดส์แทบดูเหมือนโต๊ะฟุตบอล – ขาดผู้เล่นเพียงคนเดียว

ทั้งสี่มีความแน่นแฟ้นและมีโครงสร้างที่แน่นหนา พร้อมที่จะกดเข้าไปในหน่วยและปิดกั้นช่องทางส่งผ่านจากแนวรับของฝั่งเจ้าบ้าน แต่ยังมีองค์ประกอบที่ชาญฉลาดในการหมุนรอบตัวพวกเขา

ตามชื่อแล้วคือโรดริโกและแดน เจมส์เป็นสองอันดับแรก โดยมีราฟินญาและแจ็ค แฮร์ริสันเป็นคู่ที่กว้างและลึกกว่า แต่การแลกเปลี่ยนกันมากมายดำเนินต่อไปด้วยความสะดวกสบายและประวัติการทำงานของแต่ละฝ่าย: โรดริโกเป็นกองหน้าในสเปน ราฟินญาเล่นตรงกลาง กับแรนส์ แฮร์ริสันก็เหมือนกันใน MLS และเจมส์เป็นปีกซ้ายเมื่อลีดส์ต้องการเซ็นสัญญากับเขาในตอนแรก

การเล่นแบบผสมผสานระหว่างพวกเขาในบางครั้งนั้นน่าประทับใจอย่างยิ่ง โดยแตะเพียงครั้งเดียวเคลื่อนออกจากกันเพื่อทำมุมรอบๆ แนวรับของเลสเตอร์

ไม่มีอะไรใหม่เลย – การเชื่อมโยงอย่างรวดเร็วและการบุกเข้าไปในอวกาศเป็นจุดเด่นของ Bielsa แม้ว่าลักษณะเด่นของเกมนี้คือ Raphinha อยู่ในระยะขอบของการเล่นนั้นในบางครั้ง

ยังมีอีกมากที่จะตามมา รวมถึง – Marsch หวังเป็นอย่างยิ่ง – สัมผัสสุดท้าย แพทริค แบมฟอร์ด กลับมานั่งสำรองอาจเป็นก้าวไปในทิศทางนั้น

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เสือมังกร

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

beyond serum ufa777

Leave a Reply

Your email address will not be published.