Joel Glazer ขอโทษแฟนแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

Joel Glazer เจ้าของร่วมของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้เขียนจดหมายถึงผู้สนับสนุนเพื่อขอโทษสำหรับเรื่องอื้อฉาวในซูเปอร์ลีกและสัญญาว่าจะ “สร้างความไว้วางใจ” กับฐานแฟนคลับของสโมสร

Joel Glazer เป็นที่เข้าใจกันว่าเกลเซอร์เป็นตัวขับเคลื่อนสำคัญในแผนการแข่งขันยูโรเปี้ยนซูเปอร์ลีกซึ่งพยายามที่จะเปลี่ยนฟุตบอลชั้นยอดให้เป็นสิ่งที่ใกล้เคียงกับรูปแบบแฟรนไชส์ของอเมริกาโดยไม่มีการส่งเสริมและการเนรเทศซึ่งเป็นการบ่อนทำลายประเพณีการแข่งขันแบบเปิดของฟุตบอล

โครงการดังกล่าวพังทลายลงในเช้าวันพุธหลังจากที่เชลซีและแมนเชสเตอร์ซิตี้ดึงออกไปและสโมสรอื่น ๆ ตามมาในไม่ช้า แต่ก็ไม่เกิดความเสียหายขึ้นก่อน

Gary Neville เรียกร้องให้ Glazers“ ขายสโมสรและออกจากประเทศ” หลังจากบทบาทของพวกเขาเป็นหัวใจสำคัญของแผนการที่จะแยกตัวออกจาก Uefa และสร้างลีกของตัวเอง

“ คุณคัดค้านการแข่งขันยูโรเปี้ยนซูเปอร์ลีกได้อย่างชัดเจนและเราก็รับฟัง เราเข้าใจผิดและเราต้องการแสดงให้เห็นว่าเราสามารถวางสิ่งที่ถูกต้องได้

“ แม้ว่าบาดแผลจะดิบและฉันเข้าใจว่าต้องใช้เวลาสักพักกว่ารอยแผลเป็นจะหาย แต่โดยส่วนตัวแล้วฉันมุ่งมั่นที่จะสร้างความไว้วางใจให้กับแฟน ๆ ของเราอีกครั้งและเรียนรู้จากข้อความที่คุณส่งด้วยความเชื่อมั่นเช่นนี้”

เขากล่าวเสริมว่า:“ ในการพยายามสร้างรากฐานที่มั่นคงยิ่งขึ้นสำหรับเกมเราล้มเหลวในการแสดงความเคารพต่อประเพณีที่ฝังรากลึกมากพอ – การส่งเสริมการเนรเทศพีระมิด – และด้วยเหตุนี้เราจึงต้องขออภัย

อย่างไรก็ตามในแนวที่ควรกังวลไม่ใช่แค่ผู้สนับสนุนแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แต่เป็นแฟนบอลโดยทั่วไปเกลเซอร์ดูเหมือนจะแนะนำว่าเขายังคงต้องการที่จะปฏิรูปเกมที่เขาแสดงความรังเกียจเช่นนี้ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา

“ เรายังคงเชื่อว่าฟุตบอลยุโรปจะต้องมีความยั่งยืนมากขึ้นตลอดทั้งปิรามิดในระยะยาว อย่างไรก็ตามเรายอมรับอย่างเต็มที่ว่าซูเปอร์ลีกไม่ใช่วิธีที่ถูกต้องในการดำเนินการต่อไป

The Glazers ซื้อสโมสรในปี 2548 ด้วยข้อตกลงที่ใช้ประโยชน์จากหนี้มากกว่า 500 ล้านปอนด์ซึ่งยังคงยึดครองสโมสรในปัจจุบัน การซื้อกิจการได้รับความราบรื่นโดยนักการเงิน Ed Woodward ผู้ซึ่ง Glazers ทำงานที่ United และตอนนี้ได้ลาออกหลังจากการล่มสลายของ Super League

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufabet168

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Leave a Reply

Your email address will not be published.