Jonas Eidevall Arsenal แต่งตั้งเฮดโค้ชคนใหม่

Jonas Eidevall ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าโค้ชคนใหม่ของArsenal ชาวสวีเดนวัย 38 ปีเข้าร่วมทีม Women’s Super League จาก Rosengard ต่อจาก Joe Montemurro

Jonas Eidevall กล่าวในคำพูดบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Arsenal:

“ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับบทบาทนี้ อาร์เซนอลมีประวัติศาสตร์อันยาวนาน ประสบความสำเร็จมากกว่าทีมหญิงอื่นๆ ในอังกฤษ ผมอยากจะเพิ่มเกียรติเหล่านี้

“มันสำคัญมากที่เราชนะ และเราจะมีความทะเยอทะยานมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่มันสำคัญยิ่งกว่าที่เราดำเนินชีวิตตามค่านิยมและปกป้องตราสโมสรในแต่ละวัน” ฉันไม่สามารถรอที่จะทำอย่างนั้นที่ Arsenal”

Eidevall จัดการ Lunds BK ฝั่งชายก่อนจะย้ายไปเล่นฟุตบอลหญิงโดยเข้าร่วม Rosengard ซึ่งเขาเป็นผู้ช่วยและหัวหน้าโค้ช และดูแลพวกเขาในการคว้าแชมป์ลีกสวีเดนแบบ back-to-back ในปี 2013 และ 2014

ต่อมาเขาได้ร่ายมนตร์สั้นๆ ในตำแหน่งผู้ช่วยของเฮนริก ลาร์สสันที่เฮลซิงบอร์ก จากนั้นจึงกลับมาที่โรเซนการ์ดและนำพวกเขาไปสู่ชัยชนะในถ้วยสวีเดนในปี 2018 และคว้าแชมป์ลีกอีกครั้งในอีกหนึ่งปีต่อมา ทีมมาถึงรอบรองชนะเลิศของแชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาลที่แล้ว

Vinai Venkatesham หัวหน้าผู้บริหารของ Arsenal กล่าวว่า “โจนาสเป็นผู้สมัครที่โดดเด่นของทุกคนที่เราพิจารณาสำหรับบทบาทนี้และเราคิดว่าเขาจะเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเป็นหัวหน้าโค้ชของ Arsenal Women เป็นสิ่งสำคัญที่เราต้องหาคนที่เหมาะสมเพื่อเป็นตัวแทนของสโมสรของเรา ทั้งในสนามและนอกสนาม

“สำหรับสไตล์การฝึกของเขา เขาจะนำสไตล์ฟุตบอลที่แฟน ๆ อาร์เซนอลอยากเห็น เขาเป็นคนที่ชอบเล่นเท้าหน้า, จังหวะสูง, น่าดึงดูด, ฟุตบอลแนวรุก

“สิ่งที่เกิดขึ้นจริง ๆ ในการโต้ตอบทั้งหมดของเรากับโยนาสคือเขาต้องการเข้าร่วมอาร์เซนอลมากแค่ไหนและความปรารถนาของเขาที่จะเป็นส่วนหนึ่งของสโมสรนี้ ความปรารถนาของเขาที่จะเป็นส่วนหนึ่งของอนาคตของเราและเพื่อช่วยให้เราส่งมอบความทะเยอทะยานของเราไปข้างหน้า ดังนั้นเราจึงดีใจที่เขาเข้าร่วมกับเรา”

Montemurro ลาออกจากตำแหน่งตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2017 เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล 2020-21 โดย Arsenal ได้อันดับสามใน Women’s Super League เพื่อกลับไปเล่น Champions League

การดำรงตำแหน่งของออสเตรเลียรวมถึงทีมที่ชนะ WSL ในปี 2019 ตำแหน่งลีกแรกของพวกเขาตั้งแต่ปี 2012 และลีกคัพในปี 2018 มอนเตมูร์โรได้ดูแลฝ่ายหญิงของยูเวนตุสตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

sagame66

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Leave a Reply

Your email address will not be published.