Jordan Pickford heroics ปฏิเสธลิเวอร์พูลเพื่อให้แน่ใจว่าได้แต้ม

Jordan Pickford heroics สี่เดือนหลังจากJurgen Kloppเข้าใกล้สี่เท่า เขามีสี่คนที่มีชื่อเสียงน้อยกว่า ชาวเยอรมันยังคงไม่แพ้ใครที่กูดิสัน พาร์ค แต่การเสมอกันแบบไร้สกอร์เป็นครั้งที่สี่ในสแตนลีย์ พาร์คในรัชสมัยของเขา หมายความว่าเอฟเวอร์ตัน ไม่มีชัยชนะในขณะที่พวกเขายังคงอยู่ เอฟเวอร์ตัน ได้รับเครดิตจากเมอร์ซีย์ไซด์ดาร์บี้ที่ 241 มากกว่าลิเวอร์พูล

Jordan Pickford heroics เกม 36 นัดนั้นน่าทึ่งกว่าสกอร์ไลน์ที่แนะนำมาก มันมีทุกอย่างยกเว้นเป้าหมาย อย่างใดอย่างหนึ่งไม่ได้รับอนุญาต งานไม้สั่นสี่ครั้งและการแสดงที่ยอดเยี่ยมมากโดยJordan Pickford การพบกับลิเวอร์พูลของเขาทำให้เกิดข้อผิดพลาดที่บาดใจและเวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค ได้รับบาดเจ็บสาหัส ครั้งนี้

พิคฟอร์ดเปลี่ยนบทบาทของวายร้ายแทนฮีโร่ ด้วยการเซฟที่เหนือชั้นจากดาร์วิน นูเนซหนึ่งที่ดีมากจากโรแบร์โต้ เฟอร์มิโน่ และการหยุดช่วงทดเวลาอันล้ำค่าเพื่อขัดขวางโมฮาเหม็ด

ซาลาห์ในขณะที่ชาวดัตช์อาจโชคดีที่หลีกเลี่ยงใบแดงสำหรับความท้าทายกับ Amadou Onana หากการโต้เถียงเกิดขึ้นได้อย่างต่อเนื่องในโปรแกรมดังกล่าว ร่วมกับเอฟเวอร์ตันที่รอชัยชนะในบ้านซึ่งตอนนี้ย้อนกลับไปในปี 2010 ลิเวอร์พูลอาจกังวลเกี่ยวกับแนวโน้มล่าสุด

เก้าคะแนนหลุดพ้นจากเงื้อมมือของพวกเขาแล้วในฤดูกาลนี้ และในขณะที่พวกเขาโจมตีครึ่งหลัง นิสัยใหม่ของการออกตัวช้าก็ขัดขวางพวกเขา อย่างน้อยครั้งนี้พวกเขาเลี่ยงไม่เสียประตูแรกในเกม แม้ว่าจะไม่ได้ประตูก็ตาม

ทั้งหมดนี้รู้สึกประหลาดใจเมื่อพิจารณาทั้งปริมาณและคุณภาพของความพยายาม ผู้รักษาประตูและกรอบประตูร่วมมือกันเพื่อปฏิเสธลิเวอร์พูลในไม่กี่วินาทีที่น่าทึ่ง

Nunez จับจ่ายยาวของ Joe Gomez เพื่อปลดปล่อย Pickford ครึ่งวอลเลย์ที่ปลายบนบาร์อย่างยอดเยี่ยม หลุยส์ ดิแอซเก็บบอลหลุดและม้วนตัวยิงใส่เสา

บางทีมันอาจจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะไม่ใช่การกลับมาอย่างเงียบๆ สำหรับ Nunez Klopp เชื่อมั่นในอารมณ์ของเขาและนำชาวอุรุกวัยกลับมาทันทีหลังจากที่เขาถูกระงับการโจมตี Joachim Andersen ความโดดเด่นของเขามาจากหลายสาเหตุด้วยกัน

โดยการยิงลูกหนึ่งผิดทางกว้างและการเจาะวอลเลย์ที่พิคฟอร์ด ในขณะที่เขาพบว่ามีการใช้ศีรษะแบบเดิมๆ มากกว่า แม้ว่าความพยายามจากลูกข้ามของเทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ และซาลาห์จะโหม่งโหมกระหน่ำตามลำดับ อย่างไรก็ตาม ในที่สุด เขาก็พิสูจน์แล้วว่าไม่ทำลายหรือทำลายตนเอง

การแลกเปลี่ยนจากการกลับมาของเขาคือการที่ Firmino ถูกวางตัว ด้วยอิทธิพลมหาศาลของบราซิลในช่วงที่เขาไม่อยู่และในครึ่งหลัง นั่นอาจเป็นความผิดพลาด คล็อปป์ไม่ใช่คนแปลกหน้าในการพักผ่อนและหมุนตัวในเกมดาร์บี้

เขาเชื่อมั่นในวัยเยาว์ด้วยการให้ฟาบิโอ คาร์วัลโญ่เป็นตัวจริงครั้งแรกในพรีเมียร์ลีก การทดลองกินเวลาเพียง 45 นาที ซึ่งลิเวอร์พูลขาดความคล่องแคล่ว ก่อนที่เฟอร์มิโน่จะถูกเรียกตัวมาเปลี่ยนกองหน้าสี่คน

ชาวบราซิลมีสามประตูในสองเกมก่อนหน้าของเขาและอาจมีแฮตทริก พิกฟอร์ดปฏิเสธเขาในแต่ละครั้ง ยิงออกไปที่มุม ทำให้บันทึกว่างเปล่าจากโหม่ง

และปัดป้องความพยายามล่าช้า พิคฟอร์ดยังไม่จบ: การให้ทิปในช่วงทดเวลาเจ็บของซาลาห์ไปติดเสาใกล้ได้แต้ม และหากเขามีพันธมิตรในการจัดหา เจมส์ ทาร์คอฟสกี้, โอนาน่า และเดมาไร เกรย์ต่างก็ยอดเยี่ยมและเอฟเวอร์ตันมีความกระตือรือร้นตลอด เขาก็ยังคงเป็นการแสดงที่ยอดเยี่ยม

ความเป็นเลิศของผู้รักษาประตูไม่ได้จำกัดอยู่ที่ชายชาวอังกฤษ Alisson ทำได้อย่างยอดเยี่ยมในการเปลี่ยนลูกยิงเบี่ยงของ Dwight McNeil ให้ข้ามคาน เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงทางแทคติกของ Klopp ทำให้ Liverpool เปิดรับการโต้กลับมากขึ้น

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

รูเล็ต

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามล้อไฟฟ้า  มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published.