Jorginho จะเล่นผ่านความเจ็บปวดจากปัญหาหลัง

Jorginho จอร์จินโญ่ จะเล่นผ่านความเจ็บปวดจากปัญหาหลังอย่างต่อเนื่องเพื่อบรรเทาวิกฤตอาการบาดเจ็บที่มิดฟิลด์ของเชลซีในการปะทะพรีเมียร์ลีกกับลีดส์ในวันเสาร์

สตาร์ชาวอิตาลีพลาดเกมเสมอแชมเปี้ยนส์ลีก 3-3 เมื่อวันพุธที่เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์กเนื่องจากมีปัญหาที่หลังอย่างต่อเนื่อง แต่จะขบฟันที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ในสุดสัปดาห์นี้

เอ็นโกโล่ ก็องเต้ยังคงมีปัญหาหัวเข่าขณะที่มาเตโอ โควาซิชต้องกักตัวต่อไปหลังจากผลตรวจเป็นบวกสำหรับโควิด-19

รูเบ็น ลอฟตัส-ชีคยังพลาดการเผชิญหน้าของเซนิต แต่สามารถกลับไปเล่นกับลีดส์ได้ และควรจับคู่กับจอร์จินโญ่ถ้าฟิตพอที่จะลงเล่น

“Jorginho จอร์จินโญ่เสร็จสิ้นการฝึกซ้อมสองช่วงสุดท้าย” ทูเคิ่ลกล่าว “และฉันคิดว่าเขาจะทำอีกครั้งในสิ่งที่เขาทำในเกมล่าสุดที่เขาเล่น เล่นผ่านความเจ็บปวดและทำสิ่งที่จำเป็นในสนาม”

เทรโวห์ ชาโลบาห์ ยังคงไม่ได้ลงสนามเนื่องจากอาการบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายโดยเบน ชิลเวลล์ ต้องพักยาวกว่าเนื่องจากเอ็นเข่าเสียหาย

รีซ เจมส์ รับตำแหน่งในตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวรับในรัสเซีย โดยซาอูล นิเกซทดลองเล่นในตำแหน่งวิงแบ็คซ้าย ขณะที่ทูเคิ่ลใช้โอกาสที่หาได้ยากในการทดสอบ โดยมีคุณสมบัติน็อคเอาท์ก่อนเกมเซนิต

อย่างไรก็ตาม ทูเคิ่ล กุนซือเดอะบลูส์ ยืนยันว่าความพร้อมของจอร์จินโญ่จะทำให้เจมส์ สตาร์ทีมชาติอังกฤษ มีโอกาสเปลี่ยนกลับไปเล่นตำแหน่งวิงแบ็คขวาประจำของเขา“รีซีย์จะเริ่มต้นเป็นวิงแบ็ค

และเราจะพบกับรูปแบบอื่นๆ ที่อื่น” ทูเคิ่ลกล่าว “ถ้าเกิดอะไรขึ้นกับ Jorgi เช่นที่โรงแรมก่อนพรุ่งนี้ เราก็ต้องหาทางแก้ไข ดังนั้นเราจึงต้องการเห็น Reece อยู่ที่นั่นในชีวิตจริงและลอง Saul ในตำแหน่งใหม่เช่นกัน “แต่พรุ่งนี้ไม่จำเป็นต้องลองทำสิ่งเหล่านี้”

เชลซีชนะแค่ 3 จาก 7 นัดหลังสุดในทุกรายการ โดยเสียนำทั้งอันดับในพรีเมียร์ลีกและแชมเปียนส์ลีก กลุ่ม เอช

ทูเคิ่ลที่ผิดหวังยืนยันว่าการปรับแต่งรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ สามารถสร้างความแตกต่างได้มาก แต่ก็ยอมรับว่าเชลซีไม่สามารถเพิกเฉยต่อโปรแกรมปรับปรุงล่าสุดของพวกเขาได้

“พูดตามตรงนะ ถ้าคุณขึ้นนำสี่ครั้งในสองนัด และคุณหนีโดยเสียประตูเดียวและหกประตู มันไม่ใช่เวลาที่จะมองออกไปและแสร้งทำเป็นว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น” ทูเคิ่ลกล่าว

“มันกำลังเกิดขึ้น และฉันคิดว่ามันยังคงเป็นเรื่องของรายละเอียด ยังคงเป็นเรื่องเล็ก และไม่ต้องกังวลกับภาพรวม

“มีเหตุผลของมัน แน่นอนว่าเราเล่นในเซนิตโดยไม่มีมิดฟิลด์ตัวกลางคนใดที่เคยเล่นที่นั่น

“สิ่งเดียวกันสำหรับวัตฟอร์ดและจากนี้ไป แต่คุณยังสามารถหาข้อโต้แย้งว่าทำไมมันถึงเป็นแบบนี้ แต่ในท้ายที่สุดเราไม่มีความสุข

“การแสดงไม่ได้เลวร้าย การแสดงก็ไม่เลว พวกเขาอยู่ในช่วงเวลาที่ธรรมดา และค่าเฉลี่ยก็ดูแย่เมื่อคุณเล่นและทำงานให้กับเชลซี

“สิ่งนี้สามารถเกิดขึ้นได้ และมันก็ดีที่รู้สึกเช่นนี้เพราะเราต้องการแข่งขันในระดับสูงสุด

“ผมมีความรู้สึกว่าเราหลุดจากการแสดงที่ดีมาสู่การแสดงปกติทั่วไปเมื่อเราเป็นผู้นำ นี่เป็นเรื่องปกติสำหรับเราและไม่ควรเป็นเรื่องธรรมดา

“เราได้เรียนรู้แล้ว หวังว่าสองครั้งจากประสบการณ์ และเรามีโอกาสที่จะพิสูจน์ได้ในตอนนี้ในวันพรุ่งนี้”

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เซรั่มสิว ผิวกระจ่างใส

Leave a Reply

Your email address will not be published.