Keir Starmer ปิดกั้น European Super League

Keir Starmer ได้เรียกร้องให้รัฐบาลออกกฎหมายเพื่อปิดกั้นการมีส่วนร่วมของสโมสรอังกฤษใน European Super League และแม้แต่การเป็นเจ้าของรางวัลจากลำดับชั้นของ“ Big Six” ในปัจจุบันดังนั้นพวกเขาจึงมีการควบคุมน้อยลงโดยระบุว่าจะมีการสนับสนุนข้ามฝ่าย

ในการให้สัมภาษณ์พิเศษกับThe Independentซึ่งจะเผยแพร่เต็มรูปแบบในวันอังคารนี้หัวหน้าพรรคแรงงานกล่าวว่า“ ไม่มีข้อแก้ตัวใด ๆ ที่จะไม่ทำบางสิ่งบางอย่างที่ได้รับการสนับสนุนในระดับที่สูงขึ้น” และสิ่งที่เขาอธิบายว่าเป็น“ กำแพงแห่งการต่อต้าน” ในสังคม

Keir Starmer กล่าวว่ารัฐบาลและหน่วยงานฟุตบอลล้มเหลวในการเล่นกีฬาด้วยวิธีการที่ไม่เป็นธรรมในการเล่นเกมและการปรับโครงสร้างการเป็นเจ้าของสโมสรจะเป็นศูนย์กลางของนโยบายของแรงงานเกี่ยวกับกีฬา

จุดยืนแรกของฉันคือมันเป็นเรื่องจริงสำหรับพรีเมียร์ลีกและยูฟ่าที่จะพยายามจัดการกับสิ่งนี้กับสโมสรต่างๆ” ผู้นำฝ่ายค้านกล่าว “ แต่ถ้าไม่เป็นเช่นนั้นตอนนี้ฉันกำลังตรวจพบความเต็มใจของนักการเมืองที่จะออกกฎหมายหากจำเป็น ไม่ใช่พื้นที่ที่คุณคาดหวังว่าจะมีการออกกฎหมาย แต่จุดแข็งของความรู้สึกคือหากรัฐบาลพร้อมที่จะออกกฎหมายต่อไปเราจะดูและสนับสนุนอย่างแน่นอน

“ ฉันคิดว่าเราอยู่บนทางลาดลื่น ฉันกลัวว่าพรีเมียร์ลีกยูฟ่าและรัฐบาลต้องรับผิดชอบเรื่องนั้น ทั้งหมดนี้มีส่วนทำให้นี่เป็นช่วงเวลาแห่งสายน้ำและจำเป็นต้องเป็นช่วงเวลาแห่งสายน้ำในแง่บวกแฟน ๆ และคนอื่น ๆ ลุกขึ้นต่อสู้เพื่อหยุดยั้ง “

จากการวิพากษ์วิจารณ์ทั้งภายในและภายนอกของซูเปอร์ลีกโดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ความตั้งใจของเจ้าของสโมสรใหญ่ชาวอเมริกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและลิเวอร์พูล – The Independentได้รับการบอกกล่าวว่าตัวเลขฟุตบอลที่ลดระดับลงมาในลีกได้ทำลายความคิดที่จะใช้ที่มีอยู่ กลไกทางกฎหมายในการบังคับให้ซื้อสโมสรเนื่องจากแผนสำหรับซูเปอร์ลีกอาจถูกมองว่าไม่ได้อยู่ในผลประโยชน์สูงสุดของธุรกิจของอังกฤษ

เมื่อเซอร์เคียร์ถูกถามว่านี่เป็นกฎหมายแบบที่เขาเรียกร้องหรือว่าจะเป็นแนวทางของแรงงานเขากล่าวว่า:“ ฉันคิดว่าการควบคุมความเป็นเจ้าของขนาดของความเป็นเจ้าของขนาดของกรรมสิทธิ์ และยังเป็นคำกล่าวที่ยิ่งใหญ่กว่ามากสำหรับแฟน ๆ ในอนาคตของสโมสรของพวกเขา

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufabet168

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Leave a Reply

Your email address will not be published.