Kelechi Iheanacho เลสเตอร์ทำลายหัวใจของไบรตัน

Kelechi Iheanacho ปิดผนึกเลสเตอร์สถานที่ ‘s ในรอบรองชนะเลิศของเอฟเอคัพในเย็นวันพุธโดยมีเป้าหมายที่มุ่งหน้าไปในวินาทีสุดท้ายกับไบรตัน

Kelechi Iheanacho การจบสกอร์ของตัวสำรองถือเป็นการแข่งขันรอบสุดท้ายของการแข่งขันรอบที่ห้าโดยเจ้าภาพเป็นผู้ชนะ 1-0

ชัยชนะมาในราคาแม้ว่าหลังจากที่เจมส์จัสตินถูกยกออกไปในช่วงครึ่งหลังซึ่งต้องทนทุกข์ทรมานจากปัญหาหัวเข่าหลังจากชนดาดฟ้าอย่างเชื่องช้า

ผลที่ได้คือรุนแรงกับไบรท์ตันซึ่งเป็นด้านที่ดีกว่าสำหรับการร่ายเวทย์ยาว แต่พวกเขาล้มเหลวในการหาสัมผัสของฆาตกรเมื่ออยู่ด้านบน

มันเป็นเกมที่น่าจดจำจนกระทั่งช่วงท้ายดราม่าและความพยายามของเจมี่วาร์ดีก็เล่นได้อย่างสบาย ๆ หลังจากโดนลูอิสดังค์ในขณะที่อดัมลัลลาน่ายิงได้ด้วยโอกาสที่ดีที่สุดในครึ่งแรกที่น่าเบื่อ

นกนางนวลควบคุมการครอบครอง แต่การสะสมผู้ป่วยของพวกเขาขาดการผ่านด่านสุดท้าย

ฝ่ายของเกรแฮมพอตเตอร์แพ้การปะทะในพรีเมียร์ลีก 3-0 ที่คิงเพาเวอร์สเตเดียมในเดือนธันวาคม แต่บังคับให้เลสเตอร์ต้องล่าถอยและการเตะเหนือศีรษะอันทะเยอทะยานของ Andi Zeqiri บินผ่านไปห้านาทีก่อนพัก

นอกจากนี้ยังมีเพียงเล็กน้อยสำหรับผู้ตัดสิน Mike Dean ที่จะจัดการหลังจากสัปดาห์ที่วุ่นวายของเขา เจ้าหน้าที่กลับมาปฏิบัติหน้าที่อีกครั้งหลังจากที่เขาและครอบครัวของเขาได้รับการขู่ฆ่าและข้อความที่ไม่เหมาะสมหลังจากที่เขาปลด Jan Bednarek กองหลังของเซาแธมป์ตันและ Tomas Soucek กองกลางของเวสต์แฮม การตัดสินใจทั้งสองถูกพลิกกลับและดีนมีเกมที่ไม่สำคัญจอง Ayoze Perez เพื่อรับมือกับ Pascal Gross ที่ใหญ่ที่สุดของเขา

สองนาทีต่อมา Cengiz Under ก็ทำประตูไม่ได้เช่นกัน – ทำให้ Dan Burn หน้าแดงเมื่อเขาเสียบอลในพื้นที่ – เนื่องจาก Iheanacho ล้ำหน้าในการสร้าง Zeqiri โค้งตัวกว้างไม่นานหลังจากนั้นตามสลิปจากจัสตินที่เห็นกองหลังอุ้ม

ไบรท์ตันดูมีแนวโน้มที่จะยุติเกมในช่วงเวลาปกติมากที่สุดแม้ว่าคริสเตียนวอลตันจะปฏิเสธอันเดอร์ที่เสาใกล้ของเขาโดยเหลือเวลาอีกสี่นาที

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

 ufabet 

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Leave a Reply

Your email address will not be published.