Kieran Trippier กองหลังทีมชาติอังกฤษเป็นคนแรก

Kieran Trippier ทีมชาติอังกฤษได้กลายเป็นการเซ็นสัญญาครั้งแรกของNewcastle Unitedในยุค Eddie Howe หลังจากเสร็จสิ้นการย้ายจาก Atletico Madrid

ฟูลแบ็กวัย 31 ปีย้ายกลับไปเล่นในพรีเมียร์ลีกด้วยค่าตัวที่ไม่เปิดเผย ซึ่งเข้าใจว่าอยู่ที่ 12 ล้านปอนด์บวกกับส่วนเสริม

อดีตกองหลังท็อตแนมได้เซ็นสัญญาสองปีครึ่งและการมาถึงของเขาเป็นการส่งสัญญาณการเปิดศักราชใหม่ภายใต้เจ้าของที่ได้รับการสนับสนุนจากซาอุดิอาระเบีย Magpies

แถลงการณ์ของสโมสรกล่าวว่า: “นิวคาสเซิลยูไนเต็ดมีความยินดีที่จะยืนยันการลงนามของ Kieran Trippier ฟูลแบ็กทีมชาติอังกฤษจากแอตเลติโกมาดริดโดยไม่เปิดเผยค่าธรรมเนียม

“นักเตะวัย 31 ปีได้ตกลงเงื่อนไขในข้อตกลงสองปีครึ่งและกลายเป็นผู้ลงนามอาวุโสคนแรกภายใต้เจ้าของสโมสรและหัวหน้าโค้ช Eddie Howe”

Trippier ซึ่งลงนามโดย Howe ให้กับอดีตสโมสร Burnley ในระหว่างที่เขาดำรงตำแหน่งที่ Turf Moor ชนะ LaLiga กับ Atletico เมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่กำลังสนุกกับการกลับมาอังกฤษ

เขากล่าวว่า: “ฉันดีใจที่ได้เข้าร่วมสโมสรที่ยอดเยี่ยมนี้ ฉันสนุกกับช่วงเวลาที่อยู่ในมาดริดจริงๆ แต่เมื่อฉันเริ่มตระหนักถึงความสนใจจากนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด และเคยร่วมงานกับเอ็ดดี้ ฮาวมาก่อน ฉันก็รู้ว่านี่คือที่ที่ฉันอยากจะอยู่

“ผมรู้ว่ายังมีงานรออยู่ข้างหน้าเราอีกมาก แต่ผมรู้ดีถึงความต้องการของพรีเมียร์ลีก และผมรู้ว่านี่คือสโมสรที่น่าทึ่งที่มีนักเตะมากพรสวรรค์มากมาย” ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะเริ่มต้นและรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ก้าวออกจากเซนต์เจมส์พาร์คในฐานะผู้เล่นนิวคาสเซิล”

ฟูลแบ็กที่เกิดในทีม Bury พบว่าตัวเองอยู่ในการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดบนเครื่องบินกับนิวคาสเซิ่ล ซึ่งให้ความบันเทิงกับ League One Cambridge ในการแข่งขัน FA Cup รอบที่สามเมื่อวันเสาร์

Magpies นั่งเพียงที่เดียวจากส่วนท้ายของตารางพรีเมียร์ลีกและ Howe ก็หวังว่านี่จะเป็นครั้งแรกในกลุ่มผู้มาใหม่ที่จะช่วยในการต่อสู้นั้น

หัวหน้าโค้ชกล่าวว่า: “ฉันยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ Kieran สู่ Newcastle United ผมชื่นชมในความสามารถของเขามานานแล้วและติดตามอาชีพของเขา ดังนั้นเมื่อมีโอกาสเข้ามารักษาตัวเขา เราก็ไม่ลังเลใจ

“การทำงานหนักจำนวนมากได้เกิดขึ้นในการวางแผนสำหรับหน้าต่างโอนย้ายในเดือนมกราคมก่อนที่เดือนจะเริ่มต้นขึ้น ซึ่งชัดเจนว่าเราสามารถดำเนินการย้ายนี้ให้เสร็จสิ้นได้เร็วเพียงใด

“ผมขอขอบคุณทุกๆ คนที่เกี่ยวข้อง โดยเฉพาะเจ้าของทีมของเรา และผมตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับ Kieran อีกครั้งในสนามฝึกซ้อม”

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เซรั่มสิว ผิวกระจ่างใส

Leave a Reply

Your email address will not be published.