Kiko Casilla: ผู้จัดการทีมฟุตบอลลีดส์มาร์เซโลบิเอลซา

Kiko Casilla

Kiko Casilla: ผู้จัดการทีมฟุตบอลลีดส์มาร์เซโลบิเอลซา ป้องกันการตัดสินใจของกัปตันกลุ่มภายหลังจากเรื่องราวล่วงละเมิดทางเชื้อชาติ

ค้างสิลลาผ่านลีดส์ในตอนที่เลียมคูเปอร์ไม่อยู่ในเกม EFL Cup รอบสองที่แพ้ให้กับฮัลล์

Marcelo Bielsa คุ้มครองปกป้องการตัดสินใจของเขาสำหรับในการตั้งชื่อผู้เฝ้าประตู Kiko Casilla เป็นกัปตันในเกม EFL Cup ของลีดส์ยูไนเต็ดรอบสองที่เอาชนะฮัลล์สิตี้

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ติดอยู่สิลลาปฏิบัติหน้าที่ห้ามการแข่งขันชิงชัยแปดนัดหมายเมื่อจบฤดูที่แล้วและก็ถูกปรับ 60,000 ปอนด์สำหรับในการดูถูกผิวโจนาธานเลโกฝั่งซ้ายของชาร์ลตันแอ ธ เลติเตียนกเมื่อก.ย.ปีที่ผ่านมา

ถัดมาอดีตกาลผู้เฝ้าประตูของเรอัลมาดริดเสียจุดกำเนิดของเขาภายใต้บิเอลซ่าโดยอิลแลนเมสลิเยร์รองผู้ให้บริการยืมตัวสร้างความตรึงใจรวมทั้งรักษาสถานะ No 1 ภายหลังเซ็นสัญญาอย่างยั่งยืนจากลอริเอน

Casilla เผยตัวหนแรกของฤดูที่ Elland Road เมื่อคืนนี้วันพุธแล้วก็กระโจนผ่านลีดส์ในตอนที่ไม่มีกัปตันสมาพันธ์ Liam Cooper

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Bielsa บอกว่าการตัดสินใจของเขาสำหรับในการรับตำแหน่งกัปตันกลุ่ม Casilla ในเวลาเย็นนั้นมาจากข้อคิดเห็นของกลุ่มลีดส์ที่เหลือ

“ผมแปลความความรู้สึกของสหายร่วมกลุ่ม” เขากล่าว “สหายร่วมกลุ่มของเขารู้สึกว่าเขาควรได้รับตำแหน่งกัปตันกลุ่มรวมทั้งพวกเราจำเป็นต้องฟังเนื้อความพวกนั้น”

“ผู้เล่นเห็นกัปตันของพวกเขาผู้ที่พวกเขามีความคิดว่าสามารถเป็นผู้แทนของพวกเขาได้ผมนับถือข้อคิดเห็นของบุคคลอะไรก็แล้วแต่ต่อไปข้อคิดเห็นสามารถโต้เถียงได้

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

“แน่ๆว่าผู้ที่วินิจฉัย Kiko ไม่สนใจหลายสิ่งที่เพื่อนพ้องร่วมกลุ่มของเขามองเห็นในตัวเขา?”

การตัดสินใจเลือกกัปตันกลุ่มติดอยู่สิลล่าในคืนวันพุธแล้วก็ที่ผ่านมาเพื่อเลือกเขาสำหรับเกมแรกภายหลังจากได้รับการเลื่อนฐานะจากแชมเปี้ยนชิพออกไปเยี่ยมดาร์บี้เคาน์ตี้ในก.ค.ได้พิสูจน์แล้วว่าไม่ได้รับความนิยมกับผู้ให้การสนับสนุนลีดส์มากไม่น้อยเลยทีเดียว

แต่ว่าบิเอลซ่าบอกว่าเขาไม่อาจจะเฉยเมยต่อข้อคิดเห็นของผู้เล่นของเขาได้

“คุณกำลังกล่าวว่าฉันควรพิเคราะห์แล้วว่าจะเลือกคิโกะเป็นกัปตันหรือเปล่าอีกทั้งความเห็นของแฟนคลับหรือผู้เล่น” เขากล่าว

“ผมไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่ากัปตันไม่เพียงแต่ แม้กระนั้นเป็นผู้แทนของสหายร่วมกลุ่มแค่นั้น แต่ว่าเขายังเป็นผู้แทนของสมาคมด้วย

“ ความเห็นของคนกลุ่มมากมายควรจะฟังเสมอ แม้กระนั้นฉันไม่รู้เรื่องว่าพวกท่านทราบไหมว่าแฟนคลับคิดเป็นกี่เปอร์เซ็นต์

“แน่ๆว่าพวกเราให้ความเอาใจใส่กับความประพฤติของ Kiko ซึ่งมีเพียงแต่พวกเราแค่นั้นซึ่งสามารถวินิจฉัยได้น่าฟังพวกเราเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของกรุ๊ป”

Bielsa กล่าวเสริมว่า: “เมื่อคุณอยู่ภายใต้สิ่งที่คนอื่นๆวินิจฉัยคุณว่าบุคคลอื่นคิดยังไงไม่มีความสำคัญว่าพวกเราจะคิดยังไงพวกเราจำต้องเห็นด้วยการตัดสินใจของข้าราชการ

“แม้มีความเชื่อมโยงระหว่างสิ่งที่ข้าราชการแฟนคลับแล้วก็เพื่อนฝูงร่วมกลุ่มของเขามีความรู้สึกว่าสาธารณะอาจไม่มีข้อมูลทั้งปวงที่เพื่อนฝูงร่วมกลุ่มของเขาจะมี”

Leko กล่าวเมื่อพ.ค.ว่าในเวลาที่เขาได้รับการผลักดันและส่งเสริมภายหลังเหตุที่เกิดขึ้นอยู่กับ Casilla เขา“ ไม่มีอะไรจากฝั่งลีดส์” รวมทั้งอยากได้ที่จะ“ ก้าวต่อไป”

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufa877

Leave a Reply

Your email address will not be published.