Leah Williamson กัปตันทีมชาติอังกฤษ มุ่งมั่นทำงาน

Leah Williamson กัปตันลีอาห์ วิลเลียมสันเน้นย้ำ ความมุ่งมั่นของ อังกฤษคือการทำงานให้สำเร็จ หลังจากที่ เจ้าภาพ ยูโร 2022 ได้เข้าชิงชนะเลิศในวันอาทิตย์ที่เวมบลีย์

Leah Williamson หลังจากประตูจากเบธ มี้ด , ลูซี่ บรอนซ์ , อเลสเซีย รุสโซและฟราน เคอร์บี้เห็นพวกเขามีพลังในการเอาชนะสวีเดน 4-0 ในรอบรองชนะเลิศที่บรามอลล์ เลนเหล่าไลโอเนสก็อยู่ในทัวร์นาเมนต์ใหญ่รายการแรกของพวกเขาในรอบชิงชนะเลิศนับตั้งแต่ยูโร 2009

เยอรมนีหรือฝรั่งเศสจะเป็นคู่ต่อสู้ในขณะที่พวกเขาต้องการคว้าถ้วยรางวัลใหญ่เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของพวกเขา

เมื่อถูกถามเกี่ยวกับพัฒนาการของฟุตบอลหญิงในอังกฤษ และกำลังดำเนินการในช่วงเวลาเช่นวันอาทิตย์ วิลเลียมสันกล่าวว่า “เราเริ่มต้นการเดินทาง และผู้คนได้เปลี่ยนเกม

“นั่นเป็นแบบของ (อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษ) แครอล โธมัส (ไลโอเนสคนปัจจุบัน) จิลล์ สก็อตต์ , เอลเลน ไวท์ซึ่งฉันดูและได้รับแรงบันดาลใจจากตอนที่ฉันยังเด็ก

“และตอนนี้มันเกี่ยวกับการทำงานของเราในสนาม นั่นเป็นสิ่งที่ทรงพลังที่สุด วิธีที่ใหญ่ที่สุดที่เราสามารถมีส่วนร่วม และนั่นคือสิ่งที่เรากำลังมุ่งเน้น”

กองหลังวัย 25 ปีของ Arsenal กล่าวเสริมว่า “การได้เดินออกไปที่สนามนั้น (ในวันอังคาร) เป็นความรู้สึกที่เหลือเชื่อ และฉันสามารถจินตนาการได้ในช่วงสุดสัปดาห์ว่าจะเป็นเรื่องเหลือเชื่อ

“ฉันมีผ้าพันคอที่คอซึ่งบอกว่า ‘บ้านคือที่ที่หัวใจอยู่’ และเพื่อให้มีครอบครัวของเราในการเดินทางครั้งนี้ การได้เดินออกไปที่เวมบลีย์ ฉันคิดว่านั่นเป็นสิ่งที่เราต้องทำ

“ฉันอยากจะขอบคุณในสิ่งที่มันเป็น แต่ฉันมีงานต้องทำและนั่นจะเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด”

วิลเลียมสันยังสัญญาว่าวันอาทิตย์จะเป็นโอกาสที่ “เราจะสนุก”

เธอกล่าวว่า: “ฉันเป็นคนไม่ค่อยยิ้มก่อนเกม ฉันมองเกมได้ดีเพราะฉันมีสมาธิ แต่เพลงชาติสองเพลงสุดท้ายฉันอดยิ้มไม่ได้เพราะมันให้ความรู้สึกที่น่าอัศจรรย์

“ฉันรู้ว่าฉันมีงานต้องทำ แต่ใครบอกว่าฉันไม่สามารถสนุกกับช่วงเวลาเหล่านั้นได้ และทีมก็ไม่สามารถสนุกกับช่วงเวลาเหล่านั้นได้? นั่นคือสิ่งที่ฉันหวังว่า เราจะปลดปล่อยความรู้สึกนั้นออกไป เพราะนั่นคือสิ่งที่มันเป็น มันเป็นของแท้และผู้คนสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งนั้นกับเรา

“ฉันหวังว่าฝูงชนที่เวมบลีย์จะมีช่วงเวลาที่ดีเท่าที่เราจะมี เพราะฉันสัญญากับคุณว่าเราจะสนุกไปกับมัน”

หลังจากเปิดเกมได้ในนาทีที่ 34 ของ Mead บรอนซ์ได้เพิ่มข้อได้เปรียบให้ทีมของ Sarina Wiegman เป็นสองเท่าด้วยการโหม่งสามนาทีหลังจากพัก รุสโซ่สำรองทำได้ 3-0 ด้วยการจบสกอร์ที่ส้นสูงในนาทีที่ 68 และความพยายามของเคอร์บี้ก็บิ่นแล้วห่อสิ่งต่างๆ ขึ้นแปดนาทีต่อมา

ก่อนประตูของรุสโซ่ สวีเดนเข้าใกล้แล้ว โดยที่ Stina Blackstenius ถูกปฏิเสธโดยเซฟที่ยอดเยี่ยมจาก Mary Earps ขณะที่เธอโยนบอลข้ามคาน

และวิลเลียมสันก็กระตือรือร้นที่จะเลือกผู้รักษาประตูเพื่อชมเชยโดยกล่าวว่า “ฉันจะพูดเกี่ยวกับบุคคลหนึ่งเพราะแมรี่เซฟในช่วงเวลาสำคัญของเกมซึ่งเหลือเชื่อเป็นจุดเปลี่ยนที่เหลือเชื่อสำหรับเราและเราขึ้นไป ปลายอื่น ๆ และคะแนน

“นั่นคือสิ่งที่ทีมเป็นเรื่องเกี่ยวกับเพราะที่ปลายทั้งสองฝั่งตรงข้ามของสนามทุกคนกำลังนับมัน ฉันคิดว่าช่วงเวลานั้นสมควรได้รับคำชม

“ทุกคนน่าทึ่งมาก และส่งมอบสิ่งที่พวกเขาต้องการเพื่อส่งมอบ และเราจะไปอีกครั้งในวันอาทิตย์”

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufabet168

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

 มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published.