Leicester go top เลสเตอร์ขึ้นจ่าฝูงยูโรปาลีก

Leicester go top เอาการควบคุมของพวกเขายูโรป้าลีกชะตากรรมด้วยการชนะ 3-1 สมควรกว่าLegia วอร์ซอ

Patson Daka, James Maddison และWilfred Ndidiส่ง Foxes อันดับต้น ๆ ของกลุ่ม C ก่อนเกมสุดท้ายของเดือนหน้ากับ Napoli

Leicester go top ชัยชนะในเนเปิลส์จะทำให้ทีมของเบรนแดน ร็อดเจอร์สกลายเป็นจุดอัตโนมัติในช่วง 16 ปีที่ผ่านมา

Filip Mladenovic ทำให้สุนัขจิ้งจอกตกใจเมื่อเขาติดตามหลังจากKasper Schmeichelช่วยชีวิตจุดโทษของ Mahir Emreli แต่ในท้ายที่สุดก็เป็นคืนที่สบาย

อย่างไรก็ตาม บนอัฒจันทร์ กองเชียร์เลเกียมีส่วนเกี่ยวข้องในการต่อสู้กับตำรวจในช่วงครึ่งหลังขณะที่พวกเขาพยายามเข้าถึงแฟน ๆ เลสเตอร์ โดยจุดประกายไฟหลายครั้งแล้ว

ความประหลาดใจของนาโปลีที่พ่ายแพ้ 2-1 ที่สปาร์ตัก มอสโกเมื่อวันพุธทำให้กลุ่มเปิดกว้างและในขณะที่จิ้งจอกเริ่มจุดต่ำสุดตอนเย็นพวกเขารู้ว่าชัยชนะจะผลักดันพวกเขาไปสู่จุดสูงสุด

ก่อนการแข่งขัน Rodgers เรียกร้องให้มีมุมมองท่ามกลางฤดูกาลที่ไม่สอดคล้องกันของ Foxes เขามีแต้ม โดยคว้าแชมป์เอฟเอ คัพ ครั้งแรกของสโมสรในเดือนพฤษภาคม และจบอันดับที่ 5 ติดต่อกันสองรายการในพรีเมียร์ลีกแต่ทีมของเขาจำเป็นต้องทำผลงานในยุโรปในวันพฤหัสบดีนี้

สองเกมเหย้า – และความพ่ายแพ้ 1-0 ในเดือนกันยายนในวอร์ซอว์ – ขัดขวางโอกาสในการเล่นผ่านกลุ่ม C แต่ด้วยผู้เข้าชมที่แย่ที่สุดในรอบ 85 ปี ร็อดเจอร์สยอมรับว่าเลสเตอร์ไม่มีข้อแก้ตัว

แผนการของพวกเขาพังทลายลงหลังจากจอนนี่ อีแวนส์ถอนตัวหลังจากการวอร์มอัพเพื่อแทนที่โดยแดเนียล อมาร์ตีย์ แต่จิ้งจอกสยามชี้แจงการเปลี่ยนแปลงเพื่อเป็นผู้นำหลังจากผ่านไปเพียง 11 นาที

การกระตุกของ Harvey Barnes สิ้นสุดลงเมื่อฝ่ายซ้ายวิ่งเข้าไปในทางตัน แต่เขาได้พักอย่างโชคดีและลูกบอลก็เบี่ยงไปทาง Daka ที่ขอบของพื้นที่สำหรับ Zambian เพื่อเจาะผ่าน Cezary Miszta อย่างเชี่ยวชาญ

มันสร้างประวัติศาสตร์เมื่อ Daka กลายเป็นผู้ทำประตูชั้นนำของยุโรปของ Foxes โดยมีเป้าหมายที่ห้าของการแข่งขันLegia ซึ่งทรุดตัวลงสู่จุดต่ำสุดอันดับสองของ Ekstraklasa หลังจากการพ่ายแพ้ติดต่อกันเจ็ดครั้ง ตกเป็นเหยื่อของการปฏิบัติตามกฎระเบียบ และ Maddison เสริมอีกหนึ่งวินาทีหลังจากผ่านไป 21 นาที

กองกลางเก็บบอลของ Ademola Lookman ในพื้นที่และหลังจากหลบเลี่ยงแนวรับที่น่าเบื่อหน่าย เขาก็ยิงเข้ามาจากระยะ 12 หลา

ทว่าแนวโน้มของเลสเตอร์ที่จะทำลายตัวเองในฤดูกาลนี้กลับขู่ว่าจะทำลายพวกเขาในอีกห้านาทีต่อมาเมื่อ Ndidi จัดการกับพื้นที่โดยไม่จำเป็น

Kasper Schmeichel ช่วยจุดโทษของ Emreli ให้ Mladenovic ซ่อนการรีบาวด์ – แต่มันเป็นเพียงจุดอ่อนสำหรับ Foxes ที่ทำให้เกมปลอดภัยก่อนหยุดพัก

เจ็ดนาทีต่อมา Ndidi ชดใช้ความผิดของเขาเมื่อเขาใช้ประโยชน์จาก Legia ที่น่าสงสารและเหลือบมองในมุมของ Maddison

มันชี้ขาดและสุนัขจิ้งจอกเล่นครึ่งหลังด้วยความสบายใจแม้ว่าผู้มาเยือนจะดีขึ้น

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เสือมังกร

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ผิวกระจ่างใส

Leave a Reply

Your email address will not be published.