Liverpool beat AC Milan ความทรงจำเกี่ยวกับ อิสตันบูล

Liverpool beat AC Milan

Liverpool beat AC Milan จาก Miracle of Istanbul ช่วงเวลาเกี่ยวกับความทรงจำ ที่เป็นเวลากว่า 15ปี แล้ว ที่นับตั้งแต่การกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของแชมป์เปี้ยนลีก หรือยูโรเปี้ยนคัพในประวัติศาสตร์ ครั้งสุดท้าย เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2548 ที่สนาม Ataturk ในประเทศตุรกี ที่ลิเวอร์พลูอยู่ในช่วง 3-0 ลงครึ่งเวลา ซึ่งเป็นดาวเด่นที่กลับมาฟื้นคืนมาเพื่อบังคับเวลาพิเศษ และในที่สุดก็ชนะการลงโทษ

Liverpool beat AC Milan

Liverpool beat AC Milan กับอิสตันบูล

ในฐานะของแฟนคลับหนึ่งในบ้านท้ายบ้าน และนั้นคือจุดจบของลิเวอร์พูล ของพื้นที่ที่เป็นส่วนกลางทั้งหมดทีเกือบเป็นสีแดง และถ้าฟังคำวิจารณ์ สดทั้ง 5 ในตอนนี้ ที่ดูเหมือนว่า ทาง anfield ที่ไม่ใช่ในอิสตันบูล ที่คุณสามารถ ได้ยินความเงียบเมื่อคะแนนของทางมิลาน และสิ่งที่เขาจำได้ มากกว่าทุกอย่าง

ก็คือ เมื่อทีมออกมาช่วงครึ่งหลัง ถ้วยจะอยู่ที่ท้ายอุโมงค์ และผู้เล่นของ เอซี มิลาน ที่เดินผ่านมันเป็นของพวกเขา ที่บางคนที่ทำให้การกลับมายิ่งง่ายขึ้น

ที่ฟังกลับกันมาถ้าจำผู้เล่นคนสำคัญที่อาจจะไม่ได้เครดิตเพราะเรื่องราวได้รับการบอกเล่าทุกปี Didi Hamann แน่นอน John Arne Riise, Vladmir Smicer, แม้แต่ Djibril Cisse และแน่นอนที่ทาง jerzy Dudek ที่เป็นการประหยัดเวลา

เป็นสองเท่าในช่วงเวลา ต่อเวลาพิเศษ ที่จะอยู่ตรงหน้า และการฟังความเห็นของมันหลายปีหลังจากส่วนของเหตุการณ์ – มาร์คลอว์เรนดอน ที่ไม่สามารถปล่อยไปได้

ถ้ามองในมุมนที่ย้อนกลับไป ตอนนี้ สิ่งที่มีทั้งหมดตอนนั้น มันช่างแตกต่าง ซึ่งกับบางคนที่ยังไม่รู้จักเขา สำหรับความมั่นคงของเขา และสิ่งที่เขาจะทำมันกลับคืนไป ที่ไม่ใช่ทีมลิเวอร์พูลที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ที่เคยชนะของแชมป์เปี้ยนลีก หรือ ยูโรเปี้ยน

อย่างที่ทุกคนรู้นั้น เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวทั้งหมด แต่การใช้กลยุทธ์ของ Rafa benitez และเข้าไปในความคิดสุดท้าย ว้ายเขาสามารถหยุด มิลานได้ และเขาเลือกทีมที่ทำเช่นนั้น แต่แผนนั้นออกไปนอกหน้าต่างโดยสิ้นเชิงในครึ่งแรก พวกเขาทำได้ยากนิดหน่อยโดยพวกเขาควรได้รับโทษก่อนที่มิลานจะทำประตูที่สอง แต่ที่ 3-0 มันจบแล้ว

CR. ufabet777