Liverpool edge AC มิลานในค่ำคืน แชมเปี้ยนส์ลีก

Liverpool edge AC ค่ำคืนที่สวยงาม แทบไม่น่าเชื่อในบท ได้ย่อความมหัศจรรย์ของ แชมเปี้ยนส์ลีก ให้เหลือ 95 นาที

Liverpool edge AC ลิเวอร์พูลและมิลาน ถูกเย็บอย่างแน่นหนา ในทัวร์นาเมนต์นี้ ได้ผลิตหนึ่งในแมตช์ที่คุณหวังว่าจะไม่จบ

ฝ่ายของเจอร์เก้น คล็อปป์เป็นฝ่ายชนะ เพียงแต่ในตอนแรก นั้นกลายเป็นผู้พิชิตที่โหดเหี้ยม มิลานอยู่บนเชือกแล้วแตะท้องฟ้าก่อนที่จะตกลงไปที่สนามหญ้า

โปรแกรมการแข่งขันที่เต็มไปด้วยสายเลือดยุโรปซึ่งสงวนไว้ในอดีต สำหรับการแข่งขัน รอบชิงชนะเลิศครั้งนี้ ได้เปิดสวิตช์ ในกลุ่ม B ด้วยห้า ประตู และถังบรรจุ “holy s ***”

ช่างเป็นวิธีที่รุ่งโรจน์ ในการสิ้นสุด 553 วันที่ไร้วิญญาณอันยาวนาน ที่นี่โดยที่ฟุตบอล ทวีปไม่ได้ถูกวาดด้วย ฉากหลังของ แบนเนอร์ ที่มีไหวพริบ และซาวด์แทร็กด้วยความหลงใหล อย่างไม่หยุดยั้ง

ลิเวอร์พูลรู้สึกมีชีวิตชีวา ท่ามกลางสีสันและเสียง: ดุดัน ต้านทานไม่ได้ เทอร์โบชาร์จ ทีมอายุน้อยของมิลาน ที่ไร้ความกดดัน ในสนามที่ว่างเปล่า ดูเหมือนแพ้ให้กับมัน จนกว่าพวกเขาจะ… ไม่ได้ ลืมไปได้เลยว่าไม่มีซลาตัน อิบราฮิโมวิช สิงโตของพวกเขา มิลานกำลังเล่นเป็นพอสซัม

และครึ่งแรกที่น่าเหลือเชื่อก็สร้างละครได้มากกว่าพล็อตเรื่องใดๆ ใน Netflix มันเริ่มหายใจไม่ออก: ผ่าน, ย้าย, ยิง ก่อนที่คุณจะกะพริบตา มันก็เลยไปอีกครั้ง ลิเวอร์พูลรุมล้อม หมุนไปรอบๆ และปิดปากทีมของสเตฟาโน ปิโอลี

เหลือเวลาอีกเพียงเก้านาทีในการโต้ตอบที่ดีของเทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์กับโมฮาเหม็ด ซาลาห์และความเฉียบแหลมในการถือบอลของเขาจบลงด้วยการเลื่อนฟิกาโย โทโมรี

เพื่อเบี่ยงเบนความพยายามของแบ็คขวาลิเวอร์พูลเข้ามาเจ้าภาพไม่ได้หยุดมาที่มิลานที่ถูกยิงด้วยกระสุนและจู่ ๆ ก็ได้รับโทษเมื่อการยิงของ Andy Robertson พุ่งออกจากแขนของ Ismael Bennacer

มันเป็นแฮนด์บอลที่รุนแรงจากผู้ตัดสิน Szymon Marciniak แต่การลงโทษของ Salah ได้รับการช่วยเหลืออย่างน่าอัศจรรย์โดย Mike Maignan ซึ่งขัดขวางการเด้งของ Diogo Jota

ดูเหมือนเป็นการบรรเทาโทษเพียงเล็กน้อยสำหรับมิลาน แน่นอน ลิเวอร์พูลจะทำประตูได้มากกว่า? ลูกทีมของคล็อปป์ยิงไป 14 ครั้ง ยิงจากในกรอบ 10 ครั้ง ก่อนที่คู่ต่อสู้จะจุดประกายขึ้นมาทันใด

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufabet

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามล้อไฟฟ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published.