Liverpool on cloud 9 พร้อมทุบบอร์นมัธที่ทำลายสถิติ

Liverpool on cloud หยุดโมฮาเหม็ด ซาลาห์แล้วคุณหยุดลิเวอร์พูล ? ไม่แน่ บอร์นมัธออกจากแอนฟิลด์โดยป้องกันไม่ให้ชาวอียิปต์ทำประตูหรือสร้างประตู ปัญหาของพวกเขาคือพวกเขายังพ่ายแพ้ต่อสถิติ

Liverpool on cloud ลิเวอร์พูลเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา โดยตั้งสองครั้งโดยแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและอีกครั้งโดยเลสเตอร์และชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในลีกของพวกเขาเอง 9-0 ที่มีชื่อเสียงกับคริสตัลพาเลซและการรื้อถอนร็อตเธอร์แฮม 10-1 ในปี 2439

หากมีความแปลกประหลาดที่ ทีมในศตวรรษที่ 21 ของ เยอ ร์เก้น คล็ อปป์ รวบรวมเก้าประตูโดยที่นักแม่นปืนหลักของพวกเขาไม่ได้ทำตาข่าย ดาร์วิน นูเนซที่ถูกสั่งห้ามก็มีเหตุผลเพิ่มเติมที่จะทำให้เขาหายตัวไป

แม้ว่าซาลาห์จะพลาดไป คนอื่นๆ ก็ใช้ประโยชน์จากความล้มเหลวอย่างน่าสมเพชของบอร์นมัธ พวกเขาฉวยโอกาสก่อจลาจล

ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ และฟาบิโอ คาร์วัลโญ่ แสดงให้เห็นถึงสัญญาอันล้ำค่าของพวกเขาในขณะที่วัยรุ่นทั้งคู่ทำประตูแรกในพรีเมียร์ลีกได้อย่างมีระดับ แต่นี่เป็นเกมที่ 2 ติดต่อกันที่แอนฟิลด์ที่กำหนดโดยกองหน้าตัวเป้า

หลังจากการโหม่งของนูเนซกับพาเลซโรแบร์โต้ เฟอร์มิโน่ก็กลายเป็นพาดหัวข่าวที่แตกต่างออกไปอย่างมาก และไม่ใช่เพียงเพราะเขาคือเก้าตัวปลอม

บางครั้งการมีส่วนร่วมของผู้เล่นที่ไม่เห็นแก่ตัวนั้นแทบจะไม่สะท้อนให้เห็นจากสถิติ แต่เมื่อเขาออกไปยืนปรบมือ ชาวบราซิลได้เล่นส่วนของเขาในห้าประตูด้วยการทำแฮตทริกของแอสซิสต์ก่อนที่เขาจะทำประตูแรกในลีกที่แอนฟิลด์ตั้งแต่ปี 2020Firmino เป็นที่แพร่หลายและซุกซน

แสดงกลอุบายเต็มรูปแบบของเขา เขามี 2 แอสซิสต์หลังจากผ่านไป 6 นาที แม้ว่าหนึ่งครั้งจะเกิดขึ้นโดยบังเอิญ และอีก 3 ครั้งหลังจากครึ่งชั่วโมง หากการพลาดของซาลาห์ทำให้ลิเวอร์พูลไม่ได้ตัวเลขสองเท่าหลุยส์ ดิแอซ ก็ จองสกอร์ไว้ ในขณะที่ นูเนซ

ควรจะเป็นผู้ลงนามจากโปรตุเกสที่เพิ่มการคุกคามทางอากาศ นักเตะโคลอมเบียได้แสดงให้เห็นสปริงของเขาด้วยการโหม่งที่เด่นชัดจากการข้ามต้นของ Firmino และมุมสุดท้ายของ Kostas Tsimikas สำรอง

มันกระตุ้นให้เดอะค็อปทำประตูที่ 10 และมันเป็นโอกาสที่สถิติไหลลื่น ไม่ใช่ตั้งแต่ปี 1958 ที่ลิเวอร์พูลขึ้นนำห้าในครึ่งแรกในเกมลีกเหย้า สิ่งนี้เข้ามาแทนที่ 7-0 ในการไล่ล่า Palace ในปี 2020

เป็นชัยชนะครั้งใหญ่ที่สุดในพรีเมียร์ลีก ความเกี่ยวข้องในทันทีมากขึ้นคือการเริ่มต้นอย่างช้าๆ ในมุมมอง ความคิดเรื่องวิกฤตเป็นเรื่องไร้สาระ แต่ทีมที่ยากจนที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเมื่อวันจันทร์มีประเด็นที่ต้องพิสูจน์ พวกเขาทำมันและเน้นย้ำ

พวกนอกฟอร์มก็พุ่งกลับเข้ามา ผู้ด้อยโอกาสได้แสดงความสามารถของพวกเขา เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ต้องทนกับเกมรับที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ดในค่ำคืนที่บอบช้ำ แต่เขาก็โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม เขาทำประตูได้ด้วยการยิงประตูจากระยะ 25 หลาที่ไม่มีใครหยุดได้

การผ่านของเขานั้นยอดเยี่ยมและเป็นการหยอกล้อของเขาที่ Chris Mepham ที่เลื่อนได้หันเหความสนใจไปที่ตาข่ายของเขาเองสำหรับประตูที่หกของลิเวอร์พูล เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค กองหลังมีข้อบกพร่อง แทบไม่ต้องทำอะไรเลย แต่พยายามมุ่งหน้าไปที่มุมของแอนดี้ โรเบิร์ตสันเป็นลูกที่ห้า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามล้อไฟฟ้า  มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published.