Louis van Gaal กล่าวหาอาแจ็กซ์ในการพยายามใช้วิกฤต coronavirus

Louis van Gaal

Louis van Gaal ได้กล่าวหาอาแจ็กซ์สโมสรเก่าของเขาว่าพยายามใช้การระบาดของโคโรนาไวรัสเพื่อผลประโยชน์ของพวกเขาเองมาร์คโอเวอร์มาร์ผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิคของอาแจ็กซ์เรียกร้องให้มีการประกาศฤดูกาลอีเรวิซีในหน้าของการแพร่ระบาดทั่วโลก อดีตดาวเด่นของอาร์เซนอลและบาร์เซโลนามีความสำคัญอย่างมากต่อสมาคมฟุตบอลดัตช์ (KNVB)เมื่อมีการออกแถลงการณ์ว่าจะเป็นไปตามทิศทางของยูฟ่าในการพยายามจบฤดูกาลซึ่งถูกระงับในวันที่ 3 สิงหาคม

Louis van Gaal เมื่อวันอาทิตย์ที่ยูฟ่าออกแถลงการณ์

บอกว่ามีแผนการที่จะห่อฤดูกาลขึ้น 3 สิงหาคมและว่าประธาน Aleksander Ceferin ได้รับ misquoted โดยร้านค้าบางส่วนร่วมกันสัมภาษณ์ของเขากับZDF ฉันเปรียบเทียบ KNVB และยูฟ่ากับความรู้สึกของประธานาธิบดีอเมริกันโดนัลด์ทรัมป์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเมื่อเขาคิดว่าเศรษฐกิจมีความสำคัญมากกว่า coronavirus” Overmars บอกกับหนังสือพิมพ์ชาวดัตช์De Telegraaf

“ฉันเปรียบเทียบ KNVB และยูฟ่ากับความรู้สึกของประธานาธิบดีอเมริกันโดนัลด์ทรัมป์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเมื่อเขาคิดว่าเศรษฐกิจมีความสำคัญมากกว่า coronavirus”

ผู้อำนวยการด้านเทคนิคของ Ajax Marc Overmars สวัสดี! มีคนมากกว่า 100 คนที่ตายทุกวันในเนเธอร์แลนด์เพราะโรคโคโรนาไวรัส ในปัจจุบันอาแจ็กซ์เป็นผู้นำของเรดริซีในความแตกต่างของเป้าหมายข้างหน้าอัลค์มาร์ AZ ทั้งสองทีมนั่งใน 56 คะแนนหลังจาก 25 เกมกับเฟเยนูร์ดหกคะแนนกลับไปอยู่ในตำแหน่งที่สาม

ภาพลักษณ์ของ Club Brugge ถูกกำหนดให้ครองตำแหน่งแชมป์เบลเยี่ยมในช่วงต้นหลังจากคณะกรรมการของ Jupiler Pro League แนะนำว่าฤดูกาลนี้น่าจะจบลงเร็วกว่ากำหนดเพราะโรคระบาดทั่วโลก หาก Eredivisie ต้องตามหลังชุดสูทอาแจ็กซ์ก็สามารถยื่นเรื่องได้ นั่นคงไม่เป็นผลดีกับ Van Gaal ที่จัดการ Overmars ที่ Ajax ในช่วงฤดูกาลที่ชนะแชมเปียนส์ลีกในปี 1994/95

หากมีการพิสูจน์แล้วว่า coronavirus พ่ายแพ้คุณต้องทำให้การแข่งขันเสร็จสิ้นก่อน  ที่เขาได้กล่าวกับหนังสือพิมพ์Algemeen Dagblad  กีฬามีอยู่เพื่อค้นหาผู้ชนะไม่พูดหลังจากการแข่งขัน 25 นัดเราตัดสิ่งต่าง ๆ ออกไปและอาแจ็กซ์เป็นผู้ชนะ แต่ในขณะที่รัฐบาลได้ติดตามผู้เชี่ยวชาญมาหลายสัปดาห์แล้วสโมสรฟุตบอลบางสโมสรก็บอกว่ามันเป็นไปไม่ได้ สโมสรที่ใช้ผิดกฎหมายในช่วงวิกฤตของโคโรนานี้เพื่อผลประโยชน์ของพวกเขาเองแล้วทำให้เป็นคำแถลงด้านสาธารณสุขฉันเป็นคนที่ไม่สามารถทำเช่นนั้นได้ ที่เขาเชื่อว่าการตัดสินใจของยูฟ่าที่จะเลื่อนยูโร 2020 ไปจนถึงฤดูร้อนปี 2021 จะทำให้มีเวลามากพอที่ลีกในประเทศจะเสร็จสิ้นในฤดูร้อนนี้

CR. UFABET