Man City boss Pep Guardiola นายใหญ่

Man City boss Pep Guardiola เป๊ปกวาร์ดิโอล่ากล่าวว่า“ เงินที่เราใช้คือเหตุผล” แมนเชสเตอร์ซิตี้เอาชนะเซาแธมป์ตัน 5-2 ในพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา ริยาดมาห์เรซและเควินเดอบรอยน์ทำประตูได้คนละสองครั้งกับอิลเคย์กุนโดกันผู้ทำประตูคนอื่น ๆ ที่เอติฮัดสเตเดี้ยมขณะที่ซิตี้เป็นผู้นำในอันดับสูงสุดถึง 14 คะแนน

Man City boss Pep Guardiola มาห์เรซเข้าร่วมกับเมืองจากเลสเตอร์ด้วยค่าตัว 60 ล้านปอนด์ในปี 2018 ในขณะที่ฝ่ายซ้ายบดบังเดอบรอยน์จากการเซ็นสัญญาของสโมสร (55 ล้านปอนด์ในปี 2558) Gundogan ในขณะเดียวกัน City มีค่าใช้จ่ายประมาณ 20 ล้านปอนด์ในปี 2559

กองกลางทั้งสามพบตาข่ายในขณะที่ทีมของกวาร์ดิโอล่าเพิ่มช่องว่างระหว่างตัวเองกับคู่แข่งอันดับสองอย่างแมนยูไนเต็ดซึ่งเอาชนะซิตี้ 2-0 ในดาร์บี้เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาขณะที่เจมส์วอร์ด – พรอว์สทำประตูจากจุดนั้นและเชอดัมส์ก็เข้าเป้าเช่นกัน สำหรับเซาแธมป์ตัน

เราต้องเผชิญกับยอดเยี่ยมที่สุดและทีมที่ดีที่สุดที่เราต้องเผชิญในสนามนี้ในการแข่งขัน Guardiola กล่าวว่าที่เต็มเวลา

15, 20 นาทีแรกพวกเขายอดเยี่ยมมาก คำชมเชยที่ยิ่งใหญ่สำหรับเซาแธมป์ตันวิธีที่พวกเขาเล่นนั้นยอดเยี่ยมมันเป็นความสุขที่ได้ดูมันเป็นของขวัญสำหรับผู้ชม] นั่นคือเหตุผลว่าทำไมฉันถึงชอบพรีเมียร์ลีก – คุณเล่นเกมอย่างทุกวันนี้มันยากและยากมาก

วันนี้แมนเชสเตอร์ซิตี้ชนะ คุณภาพของผู้เล่นที่เรามีในสนามผู้เล่นในแดนหน้าสร้างความแตกต่าง

 เงินที่เราใช้จ่ายนั่นคือเหตุผลว่าทำไมเราถึงชนะในวันนี้

กวาร์ดิโอล่ารู้สึกว่าฝ่ายของเขาควรได้จุดโทษหลังจากช่วงเวลาที่อเล็กซ์แม็คคาร์ธีผู้รักษาประตูของเซาแธมป์ตันดูเหมือนจะทำฟาวล์ฟิลโฟเดนโดยกองกลางทีมชาติอังกฤษยังคงยืนอยู่บนเท้าของเขาและต้องการที่จะเล่นต่อไปก่อนที่จะมีการตรวจสอบ VAR ยืนยันว่าจะไม่มีการเตะจุด

เป็นที่เข้าใจกันว่า VAR ไม่รู้สึกถึงภาพของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยสรุปได้ว่า McCarthy ไม่ได้สัมผัสลูกบอลดังนั้นจึงไม่ได้ขอให้ผู้ตัดสิน Jon Moss ตรวจสอบการตัดสินใจของเขาบนจอภาพข้างสนาม

มันเหลือเชื่อมาก มันเหลือเชื่อมากที่ไม่ได้รับการลงโทษ กวาร์ดิโอล่ากล่าว  บางทีวันหนึ่ง ใครบางคน กำลังจะอธิบายให้เราฟังว่าทำไม

จอนไม่เห็นว่ามันเกิดขึ้น แต่ VAR มีไว้สำหรับสิ่งนี้ ฉันไม่เข้าใจมัน. มันเป็นสถานการณ์ที่ยากและยากสำหรับผู้ตัดสินนั่นคือเหตุผลว่าทำไม VAR จึงพร้อมให้ความช่วยเหลือ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

 ufabet 

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Leave a Reply

Your email address will not be published.