Man City กับความสำเร็จในประเทศ หลังจากพ่ายแพ้ Calabao Cup

Man City

Man City ที่นำทีมโดย ผู้จัดการ Pep Guardiola ที่ได้มีการกล่าวว่าได้รับถ้วย ทาง Calabao Cup ติดต่อกัน 3 ครั้ง ประตูจาก Sergio Aguero และ Rodri ที่ก่อน Mbwana Samatta จะได้เห็นพวกเขาเอาชนะ Aston Villa wx 2-1 ที่เมือง Wembley ที่ Guardiola ชนะการแข่งขันพรีเมียร์ ลีก สองครั้ง FA Cup และ Community Shields ที่สองเมือง ที่อยู่เหนืออันดับ สามของลีกคัพ ที่ตั้งแต่เริ่มแรกของการแข่งขัน ภายในประเทศ ในครั้งที่ 9  ที่พวกเขาเล่นกันมา และชนะไป 8  รายการ

Man City ได้กลับมาอีกครั้ง

ซึ่งเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยม ที่ไม่มีสโมสรใดในประวัติศาสตร์ ของถ้วยรางวัลในประเทศที่ไม่นับยูโรปมาก่อนที่ที่จะมีการชนะ ทั้งหมดที่เขาได้รับ ที่ไม่ใช่แม้แต่ลิเวอร์พลู ที่ยิ่งใหญ่ในยุค 80 แต่ แมนเชสเตอรื ที่ใหญ่ที่สุดกับเซอร์เล็กซ์เฟอร์กูสัน ที่เหล่าสโมสรนี้น่าทึ่ง แต่ก็ไม่สามารถชนะได้ในเก้าเกม

ที่ลิเวอร์พูลได้คว้าแชมป์ ลีก ได้มา 6 รายการ FA FAPS สองงครั้งและ ลีกคัพ แบบต่อเนื่อง 4 ครั้ง ในปี 1980 ในขณะที่ United ได้สะสม 13 รายการพรีเมียร์ลีกรวมถึงสามครั้งติดต่อกัน 2 ครั้ง ภายใต้เฟอร์กูสัน พร้อมกับ Wenger ที่ชี้แนะอาร์เซนอลให้เขากับฤดูกาลลีก Guardiola ได้ร่วมงานกับแมนเชสเตอร์ซิตี้ในปี 2559 ที่นำทีมเข้าไปสู่พรีเมียร์ลีกเอฟเอคัพ และ ลีกคัพในช่วงฤดูกาลที่ผ่านมา

ที่ชาวสเปนได้กล่าวไว้ว่า ทางด้านของเขานั้นไม่สามารถแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งในปีนี้เพราะลิเวอร์พูล เป็นพิเศษ แต่เขานั้นเชื่อว่าความปรารถนา ของผู้เล่นของเขาในการรักษาถ้วยรางวัล ชนะเลิศที่ทำให้ซิตี้นั้นเป็น สโมสรที่ยิ่งใหญ่

ที่ไม่เคยมีมาก่อนที่เราจะได้ไปมาดริดและยุโรป ที่เวทีที่ยิ่งใหญ่กว่าการชนะในแบบที่เราทำ ให้ Guardiola พูดถึงชัยชนะ 2-1 ข้างเคียงของเขากับ เรอัลมาดริด ในช่วงแชมป์เปี้ยนลีก เมื่อวันที่ 16 ของสัปดาร์แรก นั้นไม่ได้หมายความว่า เราจะมีคุณสมบัติ แต่นี่เป็นขั้นตอนแรกที่จะเชื่อว่าเราสามารถไปถึงที่นั้นและเผชิญหน้าแบบตัวต่อตัวได้ ด้วยชัยชนะ และสิ่งที่สำคัญกว่าการจบฤดูกาลด้วยการคว้าแชมป์ รายการหนึ่ง หรือสองรายการ

CR. UFABET