Manchester United Women ผ่านพ้น WSL ด้านล่าง

Manchester United Women

Manchester United Women ฉลองนัดแรกที่ Old Trafford ด้วยชัยชนะอันมีค่า 2-0 เหนือเวสต์แฮมในWomen’s Super Leagueซึ่งคอยกดดันเชลซีและผู้นำลีกอย่างแมนเชสเตอร์ซิตี้

Manchester United Women นับเป็นครั้งประวัติศาสตร์ครั้งแรกเมื่อฝ่ายของ Casey Stoney ออกจากบ้านตามปกติที่ Leigh Sports Village โดยใช้ประโยชน์จากช่วงพักระหว่างประเทศของผู้ชาย การแข่งขันนัดแรกกับแฟน ๆ จะต้องรอในขณะที่ Stoney รู้สึกผิดหวังที่เกมนี้ไม่ได้รับผู้ชมทางทีวีในวงกว้างด้วยปัญหาด้านสิทธิ์ซึ่งหมายความว่าสามารถแสดงบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งของสมาคมฟุตบอลเท่านั้น

ยูไนเต็ดดูเหมือนจะเล่นในช่วงครึ่งแรกที่น่าเบื่อ แต่ทำประตูได้สองประตูในช่วงต้นครึ่งหลังจากลอเรนเจมส์และคริสเท่นเพรส

ความพ่ายแพ้สามครั้งในสี่เกมก่อนหน้านี้ทำให้โอกาสในแชมเปี้ยนส์ลีกของยูไนเต็ดเสียหายและอะไรก็ตามนอกจากชัยชนะในลีกล่างจะเป็นการระเบิดครั้งใหญ่ ทั้งสองทีมใช้เวลาในการดำเนินการต่อไปและไม่ถึงนาทีที่ 25 ในที่สุดยูไนเต็ดก็ทะลุแนวรับเวสต์แฮม แต่เพรสไม่พบเอลลาทูเน

สิบนาทีต่อมาการเปิดครึ่งที่ดีที่สุดของ United ในช่วงพักเนื่องจากโชคดีที่อนุญาตให้ Press และ James เข้ามาข้างหลังได้ แต่การป้องกันที่ยอดเยี่ยมจาก Grace Fisk ปฏิเสธ James ในการแตะ จากนั้นกองหน้าก็มุ่งหน้าไปจากลูกเตะมุมที่เกิดขึ้น แต่ยูไนเต็ดสามารถจ่ายเงินให้กับการเล่นที่เละเทะที่ด้านหลังในช่วงปิดของครึ่งหลังโดยมาร์ธาโธมัสยิงได้กว้างและเคนซ่าดาลีเห็นการยิงที่เบี่ยงเบนจาก Mary Earps

ฝ่ายเจ้าบ้านใช้เวลาเพียงสี่นาทีในการขึ้นครองตำแหน่งผู้นำหลังจากหยุดพักขณะที่มิลลี่เทอร์เนอร์มุ่งบอลกลับเข้าไปในกรอบหกหลาตามหลังเตะมุมและเจมส์ก็พยักหน้าเข้ามานั่นทำให้ยูไนเต็ดคลายความกังวลและหกนาทีต่อมาพวกเขาก็มีแจ็คกี้โกรเนนอีกคน กดการป้องกันเวสต์แฮมก่อนที่จะส่งบอลที่ยอดเยี่ยมให้กับเพรสซึ่งมั่นใจว่าจบเหนือกว่าคอร์ทนีย์บรอสแนน

ยูไนเต็ดกำลังเล่นด้วยอิสรภาพในขณะนี้และสื่อมวลชนระหว่างประเทศของสหรัฐอเมริกาจะมีเวลาสักวินาทีหนึ่ง แต่เพื่อช่วยชีวิตด้วยปลายนิ้วจากบรอสแนน ในอีกด้านหนึ่งเวสต์แฮมบังคับให้โอกาสที่ดีที่สุดของพวกเขาเมื่อ Dagny Brynjarsdottir ขับเคลื่อนทางของเธอ แต่ Earps สร้างบล็อกที่ดีและไม่นานผู้รักษาประตูของ United ก็ผลักส่วนหัวจากผู้เล่นคนเดียวกันรอบเสา

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

แทงบอลมือถือ o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามล้อไฟฟ้า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Leave a Reply

Your email address will not be published.