Mason Greenwood ผู้เล่นอายุน้อย ทำคะแนนดีในยุโรปเกม

Mason Greenwood

Mason Greenwood ได้คะแนนเป็นสองเท่าในขณะที่ Manchester United ได้ 4 ประตู ใน 11 นาที เพื่อที่จะเอาชนะ AZ Alkmaar และการสร้างความมั่นคงให้กับการแข่งขัน ยูโรปา ในลีกที่น่าพิศวง หลังจากช่วงครึ่งแรกที่เริ่มเกมบุกเข้ามาในชีวิต ในนาที่ 53 เมื่อ แอชลี่ย์ยังขับรถผ่านบ้าน Juan Mata เพื่อทำประตูแรกของเขา ตอนเดือนกุมภาพันธ์

Mason Greenwood ที่พาดหัวข่าว จบด้วยเท้าซ้ายเพื่อจบความบ้าคลั่งการทำประตู

ซึ่งมันเป็นครั้งแรก ที่ อายุ 18 ปี ได้ 2 คะแนน ในเกมแรกของทีมและรับรวมของเขาสำหรับฤดูกาล ถึงตอนนี้ เขาก็ได้เป็นผู้ที่ทำประตูที่สูงสุดของ Manchester United ในยุโร ที่ในฤดูกาลนี้ มีเพียงมาร์คัสแรชฟอร์ด เท่านั้น ที่จะทำประตูได้มากกว่าในทุกการแข่งขัน

ในระหว่างคู่ของกองหน้า Mata ที่แปลงโทษสำหรับเป้าหมายแรกของกองกลางของสเปนของฤดูกาล ที่ชัยชนะคือ สหราชอาณาจักร ที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปตั้งแต่ปี 2559 เมื่อพวกเขาเอาชนะฝ่ายดัตช์เฟเยนูร์ดด้วย คะแนนเท่ากันและ ก็หมายความว่าพวกเขานั้นจะหลีกเลี่ยงเบนฟิก้าอาแจ็กซ์ และอินเตอร์มิลาน เมื่อวันจันทร์ผ่านมา

โดยที่การเปลี่ยนแปรงทั้งหมด เป็นชัยชนะอันดับที่สามในการแข่งขัน ในทุกนัดหลังจากที่น่าประทับใจกับ ท็อตแมน และ Manchester City ที่มันเป็นเพียงครั้งที่สาม ที่ United ทำเช่นนั้นตั้งแต่ Ole Guner Solskjaer ของเขาในฐานะผู้จัดการทีมด้วยชัยชนะ แปดครั้งติดต่อกันหลังจากที่เขาเข้ามาแทนที่ Jose Mourinho เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม ของปีที่แล้ว

ในช่วงเวลาการเปิดนั้นไม่ได้มีการเปรียบเทียบในการแข่งขัน แต่ Solskjaer จะมีความยินดีในวิธีที่มันปรากฏออกมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากทีมที่เริ่มต้นการต่อสู้กับ Manchester United เพียงมี Harry Maguire และ Martial ที่ยังคงอยู่

สิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งเมื่อ Carabao Cub ในรอบชิงชนะเลิศกับ Colchester ที่พวกเขากำลังเป็นที่โปรดปราน อย่างล้มหลาม ทางฝ่าย Solskjaer ที่เริ่มต้นช่วงที่จะกลายเป็น 19 เกมใน 77 วัน ซึ่งจะจบลงด้วยการเล่นในลีกยูโรปา ที่2 ของ 32 เสมอ ที่ปริมาณการติดตั้งเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้รู้สึกว่า United จำเป็นต้องเซ็นสัญญาเมื่อหน้าต่างโอนเปิดในเดือนหน้านี้

CR. UFABET1688