Millie Bright ยกย่อง ‘ความคิดที่เหลือเชื่อ’ ของอังกฤษหลังจากชนะสเปน

Millie Bright มิลลี่ ไบรท์ยกย่องความคิดที่ “เหลือเชื่อ” ของอังกฤษ ในการสู้กลับจากประตูที่อยู่เบื้องหลังเพื่อคว้าชัยช่วงต่อเวลาพิเศษ ใน ยูโร 2022รอบก่อนรองชนะเลิศกับสเปนที่ไบรตัน

Millie Bright อนาคตของเจ้าภาพการแข่งขันในการแข่งขันถูกคุกคามเมื่อเป้าหมายนาทีที่ 54 ของ Esther Gonzalez ส่งให้สเปนเป็นผู้นำก่อนที่ Ella Toone จะนำเกมไปสู่ช่วงต่อเวลาพิเศษด้วยอีควอไลเซอร์โดยเหลือเวลาปกติอีกหกนาที

จากนั้น จอร์เจีย สแตนเวย์ ทำให้มันเป็นคืนที่แฟนบอล 28,994 คนในสนามกีฬา Amex จะจดจำได้ด้วยการยิงประตูที่ทำให้ตะลึงในช่วงต่อเวลาพิเศษเพื่อส่งอังกฤษเข้าสู่รอบรองชนะเลิศในการแข่งขันรายการใหญ่ติดต่อกันเป็นครั้งที่สี่

“ผมคิดว่าทุกคนสามารถเห็นพรสวรรค์ของทีมสเปน และเห็นสิ่งที่พวกเขาเสนอในเกม และเรารู้ว่าเราจะไม่ได้บอลมากขนาดนั้น” ไบรท์ ผู้ได้รับการโหวตให้เป็นผู้เล่นยอดเยี่ยมกล่าว หลังจากชนะ

“ผมคิดว่าความคิดของเราที่จะอยู่อย่างไร้ความปราณีตลอดทุกนาทีของเกมนั้นไม่น่าเชื่อ และผมคิดว่าเราแสดงให้เห็นแล้วว่าเรากำลังพูดถึงอะไร”

ซาริน่า วีกมัน ผู้จัดการทีม Lionesses กลับมาที่สนามอีกครั้งหลังจากพลาดเกมรอบแบ่งกลุ่มที่พบกับไอร์แลนด์เหนือ หลังจากผลตรวจเป็นบวกสำหรับโควิด-19

มีเพียงการยืนยันเท่านั้นว่า Wiegman จะอยู่ในดังสนั่นในช่วงบ่ายของรอบก่อนรองชนะเลิศ และเธอยอมรับว่าอารมณ์กำลังพุ่งสูงหลังการแข่งขัน

“ฉันคิดว่าฉันบ้าไปหน่อย” หัวหน้าโค้ชยอมรับ

“ผมมีความสุขมาก แน่นอนว่าคุณพยายามสงบสติอารมณ์ แต่นี่มันใกล้มากและเป็นเกมที่ใกล้เคียงที่สามารถไปได้ทั้งสองทางตลอดเวลา ดังนั้นผมมีความสุขมากที่เราชนะ”

เธอเสริม:“ ฉันคิดว่าเราแสดงความยืดหยุ่นดังนั้นเราจึงเดินตามหลังและจากนาทีที่ 80 เราเปลี่ยนรูปร่างเล็กน้อยและเราทำประตูได้อย่างแท้จริงเพื่อที่เราจะสามารถกลับไปเป็นรูปร่างและในช่วงต่อเวลาพิเศษในขณะที่เราทำคะแนนได้ ดีขึ้นนิดหน่อย เราก็สดชื่นขึ้นนิดหน่อย

“สำหรับแฟน ๆ ในสนามและสำหรับคนที่ดูทีวี มันเป็นเกมที่เหลือเชื่อ และสำหรับแฟน ๆ ในสนาม พวกเขาอยู่ข้างหลังเรา มันช่างเหลือเชื่อจริงๆ ที่ได้สัมผัส”

ฮอร์เก้ วิลดา หัวหน้าโค้ชทีมชาติสเปน ยอมรับว่ามันเป็นวันที่ยากลำบากสำหรับทีมของเขา หลังจากที่พวกเขาครองบอลที่ชายฝั่งทางใต้

“มันเป็นความพ่ายแพ้ที่น่าผิดหวังและน่าผิดหวังที่จะออกจากการแข่งขันครั้งนี้ หากมีวิธีที่ดีในการแพ้ ฉันคิดว่ามันเป็นการเล่นเกมที่ผู้เล่นของฉันทำในคืนนี้” วิลดากล่าว

“เราทุกคนภาคภูมิใจมากกับสิ่งที่เราเห็นในสนาม เราทุ่มเททุกอย่าง และตอนนี้เราต้องตั้งตาให้สูง

“เรามีทีมที่ดีมากที่นี่ มีอนาคตที่สดใสตามสิ่งที่เราได้เห็นในทัวร์นาเมนต์นี้ มันเป็นวันที่ยากลำบากสำหรับเรา”

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า 

Leave a Reply

Your email address will not be published.