Niels Nkounkou เอฟเวอร์ตันสามารถประสบความสำเร็จ

Niels Nkounkou

Niels Nkounkou เอฟเวอร์ตันสามารถประสบความสำเร็จได้แม้จะบาดเจ็บจากลูคัสดิญญก็ตามคาร์โลอันเชล็อตติกล่าว

Niels Nkounkou นักเตะวัย 20 ปีที่เซ็นสัญญากับทีมมาร์กเซยในช่วงฤดูร้อนมูลค่า 240,000 ปอนด์ปรากฏตัวในการแข่งขันพรีเมียร์ลีกเพียงนัดเดียวและการแข่งขันคาราบาวคัพ 3 ครั้ง

คาร์โลอันเชล็อตติผู้จัดการทีมเอฟเวอร์ตันมั่นใจว่าทีมของเขาสามารถรับมือกับการสูญเสียลูคัสดิญโญแบ็กซ้ายได้นานถึงสามเดือน

ทีมชาติฝรั่งเศสจะเข้ารับการผ่าตัดในวันจันทร์เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าที่ยังคงอยู่ในการฝึกซ้อมในสัปดาห์นี้โดยปล่อยให้หัวหน้าของ Toffees มีเพียง Niels Nkounkou ที่ไม่มีประสบการณ์เท่านั้นที่เป็นที่กำบัง

Nkounkou นักเตะวัย 20 ปีวัย 20 ปีจากมาร์กเซยเซ็นสัญญากับทีมในพรีเมียร์ลีกเพียงนัดเดียวและคาราบาวคัพ 3 นัด

เมื่อไม่นานมานี้อันเชล็อตติเปลี่ยนไปเป็นแบ็ค 3 โดยมีวิงแบ็คซึ่งมีส่วนทำให้เอฟเวอร์ตันยุติการพ่ายแพ้สามครั้งติดต่อกันและนั่นอาจช่วยแก้ปัญหาระยะกลางให้เขาได้หากอาการบาดเจ็บของดิญโญเป็นสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุด

Alex Iwobi กองกลางของฟูแล่มเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาประทับใจในฐานะปีกขวาและอันเชล็อตติเปิดกว้างสำหรับแนวคิดในการเล่นตำแหน่งกองกลางในบทบาทที่กว้างขวางเหล่านั้น

“มันเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่เพราะเขาเป็นหนึ่งในแบ็คซ้ายที่ดีที่สุดในยุโรปในขณะนี้ แต่เราต้องจัดการเรื่องนี้” อันเชล็อตติถึงอาการบาดเจ็บของ Digne ก่อนการมาเยือนของลีดส์ในวันเสาร์นี้

“ ฉันคิดว่าเราจะสามารถปรับตัวกับการสูญเสียลูคัสดิญญเป็นเวลาสองหรือสามเดือน

“เซ็นเตอร์แบ็คสามคนยังคงเป็นตัวเลือกได้เราสามารถใช้อิโวบี้ทางซ้ายได้โดยไม่มีปัญหาในฐานะวิงแบ็กดังนั้นเราจะได้เห็น”

•อ่านเพิ่มเติม: Khedira เผยความชื่นชมอันเชล็อตติ

Ancelotti มีปัญหาในด้านอื่น ๆ ของการป้องกันของเขาเช่นเดียวกับ Seamus Coleman ยังคงหายไปจากอาการบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวายและ Jonjoe Kenny ในขณะที่ว่างก็ไม่ฟิตเต็มที่หลังจากสามสัปดาห์

การตัดสินใจเดิมของอันเชล็อตติในการเปลี่ยนไปใช้ระบบ 3-4-3 คือความพยายามที่จะปรับปรุงความแข็งแกร่งในการป้องกันของพวกเขาเนื่องจากแบ็คไลน์ที่รั่วไหลทำให้พวกเขาเสียประตูสองประตูขึ้นไปในหกนัดล่าสุด

ufabet

Leave a Reply

Your email address will not be published.