Nikita Parris ตั้งเป้าที่จะใช้ยูโร 2022 เพื่อแสดง ‘เส้นทาง’

Nikita Parrisมุ่งมั่นที่จะสร้างความประทับใจให้กับยูโร 2022ในช่วงซัมเมอร์นี้ มากกว่าเหตุผลที่ชัดเจน

แน่นอนว่าด้วยการที่อังกฤษเป็นหนึ่งในทีมเต็ง จะมีความคาดหวังอย่างมากจากผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของทีมเพื่อโชว์ฟอร์มและรักษาความรุ่งโรจน์ในบ้านเกิด

แต่ Nikita Parris วัย 28 ปี ยังต้องการแสดงให้เด็กผู้หญิงและผู้หญิงอายุน้อยกว่าด้วยว่าพวกเขาสามารถบรรลุความฝันได้ ไม่ว่าพวกเขาจะมีภูมิหลังหรือความท้าทายที่เผชิญอยู่ก็ตาม

ผู้จู่โจมอายุ 65 ปีพูดถึงการขาดตัวแทนนักกีฬาผิวดำใน Women’s Super League ในปัจจุบัน แม้ว่าจะมีความก้าวหน้าที่ชัดเจนเมื่อเทียบกับตอนที่เธอยังเด็ก และนั่นคือสิ่งที่เธอรู้สึกว่าอยู่บนเวทีใหญ่สามารถมีบทบาทที่มีความหมายในการช่วยแสดง “เส้นทาง” ที่ยังคงมีอยู่และเปิดกว้างสำหรับผู้ที่ต้องการติดตามเส้นทางอาชีพของเธอ

“[เมื่อฉันโตขึ้น] ฉันไม่รู้สึกเหมือนตอนที่ฉันดูเกมที่มีผู้หญิงผิวดำหลายคนเล่นในลีกและก็ยังไม่มีวันนี้ ปัจจุบันมีผู้เล่นน้อยกว่า 12% ในลีก” เธอกล่าวใน พอดคาส ต์Reign with Josh Smith

“ดังนั้นฉันจึงรู้ว่าหญิงสาวหรือหญิงสาวผิวสีที่เติบโตขึ้นมาในโลกปัจจุบันนี้เป็นอย่างไร เพราะมีตัวแทนไม่มากในระดับสูงสุด ที่พวกเขาเห็นเส้นทางหรือรู้สึกว่า ‘ฉันสามารถบรรลุความฝันนั้น’

“แต่สำหรับฉัน นั่นเป็นความท้าทายนอกสนามสำหรับฉันที่จะช่วยให้แน่ใจว่าพวกเขารู้สึกว่ามีทางเดิน และพวกเขามีโอกาสที่จะมีแบบอย่างที่สามารถมองขึ้นไปและปรารถนาที่จะรู้สึกเหมือนพวกเขา’

กลับมาเดินตามรอยเดิม คุณรู้ไหม ฉันจำได้ว่าเคยดู Rachel Yankey อยู่ … จึงมีผู้เล่นหลายคนที่ฉันสามารถมองหาได้ แต่มันมีเพียงไม่กี่คนเท่านั้น นอกจากนี้ฉันสามารถตั้งชื่อพวกเขาได้จากมือทั้งสองข้าง ดังนั้นสำหรับฉัน สิ่งสำคัญคือเราต้องก้าวไปข้างหน้าและมีตัวเลขมากกว่านี้”

เมื่อพูดถึงการพัฒนาเกมของผู้หญิงในวงกว้าง Parris แสดงความไม่พอใจของเธอที่บางคนสามารถวัดคุณภาพกับความคาดหวังที่พวกเขามีจากการดูผู้ชายในการดำเนินการเท่านั้น

“ฉันคิดว่าส่วนที่น่าผิดหวังที่สุดคือการที่ผู้คนเปรียบเทียบเกมของผู้ชายกับผู้หญิงโดยตรง เพราะผู้ชายและผู้หญิงในอดีต ร่างกาย อารมณ์ จิตใจ ต่างเป็นมนุษย์ที่แตกต่างกันมาก ผู้ชายถูกสร้างขึ้นในลักษณะบางอย่างที่ช่วยให้พวกเขามีพลังมากขึ้น มีร่างกายที่แข็งแรงกว่าผู้หญิง

“ดังนั้น สำหรับฉัน เมื่อคุณลองเปรียบเทียบเกมของผู้ชาย และพวกเขาบอกว่าเกมของผู้หญิงนั้นช้ากว่ามาก นั่นเป็นเรื่องที่น่าหงุดหงิดจริง ๆ เพราะผู้คนมักจะเปรียบเทียบโดยตรงเสมอและไม่เคยเห็นความสวยงามในสิ่งที่เกมของผู้หญิงสร้างขึ้น จะมีการเปรียบเทียบโดยตรงกับเกมของผู้หญิงเสมอ”

อังกฤษเริ่มต้นการรณรงค์ของพวกเขาในวันพุธที่ Old Trafford โดยเล่นกับออสเตรียในการเปิดกลุ่ม A โปรแกรมเพิ่มเติมกับนอร์เวย์และไอร์แลนด์เหนือจะตามมา ก่อนที่รอบน็อกเอาต์จะเริ่มในวันที่ 20 กรกฎาคม

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

แทงบอลออนไลน์

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ufabet168

Leave a Reply

Your email address will not be published.