Norwich sporting Covid-19 สร้างความหวาดระแวง

Norwich sporting Covid-19 สร้างความหวาดระแวงในตลาดการโอน นกคีรีบูนกลับมาอยู่บนเที่ยวบินสูงสุดและหวังว่าจะได้กลับมาครั้งนี้ที่ดีขึ้น

Norwich sporting สจวร์ต เว็บเบอร์ ผู้อำนวยการกีฬาของนอริช เชื่อว่ามี “ความหวาดระแวง” เกิดขึ้นรอบๆ ตลาดซื้อขายนักเตะ เนื่องจากผลกระทบจากการระบาดใหญ่ของโคโรนาไวรัสยังคงมีอยู่

ข้อตกลงใหญ่จำนวนหนึ่งทำให้ช่วงเวลาที่เงียบสงบจนถึงวันที่สโมสรต่างๆ ยังคงต้องรับมือกับความสูญเสียทางการเงินที่เกิดจากการระบาดของโควิด

Webber เปิดเผยเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่า Norwich เสียเงินไปประมาณ 35 ล้านปอนด์อันเป็นผลมาจากการระบาดใหญ่ และการขายผู้เล่นประจำฤดูกาล Emiliano Buendia ให้กับAston Villaส่วนหนึ่งก็เพื่อสร้างสมดุลให้กับหนังสือ

เดิมพัน Sky แชมป์ผู้ชนะได้เพิ่ม Milot Rashica, แองกัสน์และปิแอร์กาก-Melou เกี่ยวกับข้อเสนอถาวรกับกองกลางเชลซีบิลลี่มัวร์เข้าร่วมในฤดูกาลเงินกู้ระยะยาว

Webber คาดว่าจะมีธุรกิจเพิ่มขึ้นทั่วทั้งพรีเมียร์ลีกในช่วงท้ายของตลาดซื้อขายนักเตะ เนื่องจาก Norwich พยายามที่จะรักษาสถานะบนเครื่องบินของพวกเขาไว้ในฤดูกาลหน้า

“มันเป็นเรื่องว่าใครว่างและใครเต็มใจมา” เขาตอบเมื่อถูกถามเกี่ยวกับทางเข้าเพิ่มเติมที่ Carrow Road

“ถ้าคุณดูทั่วยุโรป ตลาดช้ามาก เราเป็นสโมสรที่ทำธุรกิจมาเกือบหมด และเรายังคงรู้สึกว่าเรามีงานต้องทำนิดหน่อย”

“ฉันคิดว่ามีความหวาดระแวงเกี่ยวกับตลาดการโอนในช่วงเวลาที่มีโควิด แน่นอนว่าเงินได้รับผลกระทบ และผู้คนกังวลเกี่ยวกับการขายในราคาที่ผิด และผู้เล่นคนนั้นจะมีค่ามากขึ้นในเวลาหกสัปดาห์

“คุณสามารถสัมผัสได้ถึงความหวาดระแวงจากสโมสรที่ผมเข้าใจจริงๆ เราจะมองหาผู้เล่นทุกที่และทุกหนทุกแห่ง เป็นเรื่องของความฉลาด ไม่เร่งรีบ และอดทน”

หมู่เกาะคานารีใช้รูปแบบการระดมทุนด้วยตนเองและใช้เงินไม่ถึง 4 ล้านปอนด์ เนื่องจากพวกเขาตกชั้นจากพรีเมียร์ลีกเมื่อสองปีก่อน

Daniel Farkeผู้เซ็นสัญญาใหม่สี่ปีเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว นำ Norwich กลับมาทันที

ขณะนี้มีการเรียกร้องให้ใช้เงินมากขึ้นเพื่อหลีกเลี่ยงการต่อสู้กับการตก – แต่เว็บเบอร์ไม่ต้องการให้สโมสรนำความสำเร็จระยะสั้นมาเหนือความมั่นคงทางการเงินของพวกเขา

“คุณต้องระวังให้มากในสิ่งที่คุณต้องการ” เขากล่าวเสริม

“ตอนนี้มีหลายสโมสรที่เล่นฟุตบอลลีกวันซึ่งไล่ตามความฝัน ในฐานะสโมสรฟุตบอล คุณต้องเคารพในจุดที่คุณอยู่ในห่วงโซ่อาหาร

“มีเพียงทีมเดียวเท่านั้นที่สามารถคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก สี่ทีมที่สามารถผ่านเข้ารอบแชมเปี้ยนส์ลีกและอีกสองทีมสำหรับยุโรป

“ด้วยความเคารพตัวเองอย่างสูงสุด มีสโมสรฟุตบอลที่ใหญ่กว่าเรามากที่ใช้เงินหลายล้านล้านและล้มเหลวอย่างน่าสังเวช

“ผมคิดว่าเราใช้เวลามากในการสื่อสารกับฐานแฟนคลับของเราว่าอะไรคือความสำเร็จสำหรับสโมสรของเรา เราสามารถหลีกเลี่ยงค่านิยมเหล่านั้นได้ แต่หลังจากนั้นคุณจะสูญเสียการเชื่อมต่อ”

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

แทงบอลออนไลน์

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Leave a Reply

Your email address will not be published.