Olivier Giroud พบว่าเชลซีเป็นทางผ่านอุปสรรค

Olivier Giroud

Olivier Giroud  การเดินทางกลับจากบูคาเรสต์เป็นเวลานานจะรู้สึกมีความสุขมากขึ้นอย่างแน่นอนหลังจากการจบสกอร์อันงดงามของโอลิวิเยร์ชิรูด์ทำให้พวกเขาชนะแอตเลติโกมาดริด 1-0 รวมถึงประตูทีมเยือนที่สำคัญอีกด้วย

ฝั่งของDiego Simeoneอาจจะโชคร้ายอย่างชัดเจนที่เกม“ เหย้า” ของพวกเขาต้องจัดขึ้นไกลจาก Metropolitano ในเมืองหลวงของสเปน แต่ผลสุดท้ายก็ไม่มีอะไรโชคร้าย มันสมควรได้รับสำหรับการป้องกันของพวกเขาและความเต็มใจของเชลซีที่จะพยายามและคว้าชัยชนะ

Olivier Giroud นั่นยังเน้นย้ำถึงความก้าวหน้าของ Thomas Tuchel ในด้านนี้และรางวัลสำหรับอย่างน้อยก็พยายามเล่นฟุตบอลแบบก้าวหน้า

“ การพยายาม” เป็นคำที่ใช้ความคิดจิตใจเพราะสิ่งนี้ส่วนใหญ่เป็นงานที่เหนื่อยยาก เป้าหมายที่สำคัญนั้นเป็นสิ่งที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแทบจะไม่มีอะไรเลยซึ่งเป็นสิ่งที่เกือบตลอดเวลาจะต้องมีการป้องกันที่เข้มงวดเช่นนี้ซึ่งเป็นแนวทางอนุรักษ์นิยมเช่นนี้

เกมดังกล่าวมีเงื่อนไขอย่างสมบูรณ์โดยข้อเท็จจริงที่สำคัญอันดับหนึ่งอันดับสองและสามของซิเมโอเน่คือการไม่ยอมรับอย่างแม่นยำว่าประตู “ทีมเยือน” ในบ้านหลังนี้ มันควบคุมทุกอย่างและทำให้มั่นใจได้ว่าการแข่งขันส่วนใหญ่เชลซีแค่พยายามหาทางผ่านการป้องกันที่แข็งแกร่งโดยทั่วไปของแอตเลติโก

แนวทางดังกล่าวทำให้ซิเมโอเน่เป็นหนึ่งในผู้จัดการทีมที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลกและแอตเลติโกเป็นสโมสรที่ได้รับการยกย่อง แต่ก็ไม่มีใครรัก ความเคารพนั้นหมายถึงความน่าเบื่ออย่างที่สุดของเกมจำนวนมากที่ถูกมองข้ามไป หลายคนอาจบอกว่าไม่มีหน้าที่ให้ความบันเทิง

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเกมแชมเปียนส์ลีกที่คุณพลาดผู้เล่นหลักบางคนและถูกบังคับให้เล่นเกมเหย้าของคุณที่อยู่ห่างออกไปกว่าพันไมล์ – แต่นั่นเป็นสาเหตุที่สโมสรอื่น ๆ ไม่ได้พยายามที่จะให้รางวัล อาร์เจนตินาห่างจากมาดริด

มีข้อ จำกัด อย่างแท้จริงในเกมสมัยใหม่ที่ตอนนี้พวกเขากำลังจะมีผลงานในช่วงเลกที่สอง

ควรจำไว้ว่าอาจมีความเพลิดเพลินในการป้องกันที่ท้าทายและอะดรีนาลีนที่พุ่งพล่านในความท้าทายที่เต็มไปด้วยเลือดของเฟลิเป้หรือสเตฟานซาวิช  รู้สึกถึงความรุนแรงของสิ่งนี้มากกว่าหนึ่งครั้ง เขาถูกหลบหลีกมากกว่าการป้องกันของแอตเลติโก

ความล้มเหลวของแผนการเล่นของซิเมโอเน่ในนัดนี้ทำให้แผนการเล่นของเขาหยุดชะงักในเลกที่สอง ทีมของเขาจะต้องออกมาพยายามช่วยเหลือสิ่งนี้โดยเสี่ยงที่จะมีช่องว่างด้านหลัง ชิรูด์ใช้ประโยชน์สูงสุดจากที่นี่

อาจหมายถึงเชลซีเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2013/14

แอตเลติโกเอาชนะพวกเขาในฤดูกาลนั้นเมื่อการครองราชย์ของซิเมโอเน่อยู่ในจุดสูงสุด ตอนนี้ดูมีข้อ จำกัด และอาจหมายถึงการร่วมทุนในยุโรปของพวกเขาที่ Stamford Bridge พวกเขาต้องทำมากกว่าวางสิ่งกีดขวางอื่น ๆ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

 ufabet  o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Leave a Reply

Your email address will not be published.