Patrick Vieira คริสตัล พาเลซ มีความทะเยอทะยาน

Patrick Vieira ชี้ คริสตัล พาเลซ มีความทะเยอทะยาน แต่นักเตะ ต้องการเวลาปรับตัว หัวหน้า Eagles คนใหม่จะคุกเข่า ในฤดูกาลนี้ แต่สนับสนุน การตัดสินใจของ Wilfried Zaha ที่จะยืน

Patrick Vieira สัญญาว่าคริสตัล พาเลซจะทะเยอทะยาน ภายใต้การบริหารของเขา แต่ขอให้อดทน กับทีมชุดใหม่ ของเขาในระดับหนึ่ง

The Eagles เริ่มต้นยุคใหม่ ของ Chelsea ผู้ชนะChampions League ในวันเสาร์ โดยมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง เกิดขึ้นที่ Selhurst Park ในช่วงฤดูร้อน

รอย ฮอดจ์สัน ลาออกจากตำแหน่ง หลังคุมทีมได้ 4 ปี และนักเตะชุดใหญ่อีก 9 คนจากไป ซึ่งรวมถึงแกรี่ เคฮิลล์ , สก็อตต์ แดนน์ , แพทริค ฟาน อานโฮลต์ และแอนดรอส ทาวน์เซนด์ในขณะที่ กองหลังคนใหม่เข้ามา ในรูปแบบของมาร์ค เกฮี และกองหลัง Joachim Andersen และ Michael Olise

Vieira ซึ่งได้รับการแต่งตั้ง เมื่อต้นเดือนกรกฎาคม กล่าวว่า: “แน่นอนว่าผู้เล่นเหล่านั้น ต้องการเวลา และในฐานะผู้จัดการ ในการแสดงความคิด ของฉันให้เข้าที่ อาจใช้เวลานานกว่านั้น แต่เราค่อนข้างทะเยอทะยาน และต้องการแสดง และแข่งขันในระดับนี้

“เราอยู่ในแง่บวกจริง ๆ ที่เราเริ่มต้นพรี ซีซันด้วยวิธีการที่ดี กับวิธีที่เราเล่น เกมเหล่านั้น และเราจัดการคว้า ชัยชนะสองนัด ที่ทำให้เรามั่นใจ แต่เรารู้ ในเวลาเดียวกัน มันจะมีความท้าทาย อย่างเท่าเทียมกัน เราจะพร้อมที่ จะแข่งขัน และเราต้องการที่จะแข่งขัน

“ผมคิดว่าสโมสรฟุตบอล แห่งนี้มีคุณค่าบางอย่าง เมื่อคุณดูแนวทางปฏิบัติของทีมในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา การต่อสู้เพื่อคงอยู่ในความมุ่งมั่นในพรีเมียร์ลีกและการทำงานหนักเป็นส่วนหนึ่งของ DNA และนั่นคือสิ่งที่เราต้องรักษาไว้

“แต่มันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับฉันที่จะพยายามนำวิสัยทัศน์ที่ฉันมีเกี่ยวกับเกมไปใช้ เรามีผู้เล่นอายุน้อยที่น่าตื่นเต้น ในสโมสรฟุตบอลของเรา และมันเป็นสิ่งสำคัญ สำหรับฉันที่จะจัดการ และทำให้พวกเขาเล่นในระดับที่ ฉันรู้ว่าพวกเขาสามารถทำได้ ซึ่งจะช่วยให้เราเล่น ฟุตบอลได้ดี”

แม้ว่าหลายๆ อย่างจะเปลี่ยนไปที่ Selhurst Park แต่สิ่งหนึ่งที่คงที่คือ วิลฟรีด ซาฮาที่ยังคงมีข่าวเชื่อมโยง อย่างหนักกับการย้ายทีม ในฤดูกาลล่าสุด และแม้จะเปิดเผยความทะเยอทะยาน ของเขาที่จะเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีก อย่างเปิดเผย

Vieira ประทับใจกับยันต์ Eagles และยังยืนยันว่าผู้โจมตี จะยังคงยืนหยัดอย่างสูง ในการต่อสู้กับการเหยียด เชื้อชาติในขณะที่ ผู้เล่นและทีมงานคุกเข่า ก่อนเกมพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

แทงบอลออนไลน์

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published.