Phil Neville: ความล่าช้าของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกอาจส่งผลกระทบ

Phil Neville

Phil Neville โพสท่าร่วมกับกองกลางทีมชาติจอร์แดน Jordan Nobbs ในงาน ‘500 days to Euro 2021’ ที่ Wembley ในเดือนกุมภาพันธ์  การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกได้รับการผลักดันกลับปีและเลื่อนการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปหญิง 2021 ยังอยู่ในการ์ดดังนั้นสิ่งที่มีผลกระทบต่อฟิลเนวิลล์ผู้จัดการอังกฤษ อายุ 43 ปีเหลือเวลาอีกเพียงหนึ่งปีในสัญญาของเขาและมีกำหนดที่จะดูแลทีม GB ในโตเกียวช่วงซัมเมอร์นี้ แต่ด้วยการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่กำลังจะเกิดขึ้นในปีหน้าและศักยภาพในการสร้างทัวร์นาเมนต์ใหญ่ ๆ ที่มีการจัดวางซ้อนกันอยู่เนวิลล์ต้องการจะไปรอบ ๆ หรือไม่? และสมาคมฟุตบอลกำลังพิจารณาตำแหน่งของเขาหรือไม่

Phil Neville ความล่าช้าของการแข่งขัน

FA ต้องการอะไรจากเนวิลล์ ได้ให้การสนับสนุนเนวิลล์ต่อสาธารณชนในช่วงเวลาที่ฟอร์มแย่ซึ่งเห็นว่าอังกฤษแพ้เจ็ดใน 11 เกมสุดท้ายของพวกเขา – รวมถึงการสูญเสียตำแหน่ง SheBelieves Cup เนวิลล์ยังคงอยู่ที่นี่เพื่อเข้าพัก เป็นแนวปาร์ตี้และอดีตผู้พิทักษ์แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมีความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับผู้กำกับฟุตบอลหญิงบาโรเนสซูแคมป์เบล เขาได้พูดคุยทางโทรศัพท์กับเจ้าหน้าที่ FA ระดับสูงเมื่อสัปดาห์ที่แล้วตรวจสอบการแสดงที่ SheBelieves Cup แต่คำถามว่าเนวิลล์จะเปิดการเจรจาเกี่ยวกับการขยายสัญญาของเขาหรือไม่

เนวิลล์ซึ่งปัจจุบันผูกติดอยู่กับเดือนมิถุนายนปีหน้าจะต้องดำเนินการอย่างน้อยก็จนกว่าปี 2022 ถ้ายูโร 2021 ถูกเลื่อนออกไปภายในหนึ่งปีตามที่คาดการณ์ไว้ แต่ในความเป็นจริงแล้ว ในอุดมคติแล้วบารอนเนสแคมป์เบลต้องการผู้จัดการทีมคนเดียวกันสำหรับการแข่งขันครั้งใหญ่โดยหลีกเลี่ยงความวุ่นวายในช่วง 12 เดือนระหว่างพวกเขา เอฟเอจะต้องยืนยันว่าเนวิลล์ยินดีที่จะยอมรับในช่วงเวลานั้นและตกลงที่จะขยายเวลาสองปีในสัญญาปัจจุบันของเขา

เนวิลล์ถูกยุบหลังจากความพ่ายแพ้ของอังกฤษในสเปนในเดือนนี้และกล่าวว่าเขาจัด “บทสนทนาที่ซื่อสัตย์” กับผู้เล่นในห้องแต่งตัวทันทีหลังจากนั้นเขาบอกว่าเขาจะเดินออกไปถ้าเขารู้สึกว่าเขาไม่ “ท้าทายมากพอ” หรือ “ไม่แรงพอ” เพื่อดำเนินการต่อ

ดูเหมือนว่าเขาจะได้รับการสนับสนุนจากผู้เล่นของเขา ลียงฝ่ายซ้ายนิกิตา Parris และผู้พิทักษ์อาร์เซนอลลีอาห์วิลเลียมสันทั้งคู่ออกมาเพื่อปกป้องเขาหลังจากพ่ายแพ้ 1-0 เนวิลล์เน้นว่าเขาจะปกป้องผู้เล่นเหล่านั้น “จนกว่าจะถึงวันที่ฉันเดินออกจากงานนี้” – การเลือกคำโดยเจตนาซึ่งอาจบ่งบอกถึงความตั้งใจของเขาที่จะออกไปด้วยตนเอง ดังนั้นคำถามคือเนวิลล์จะเห็นการหยุดพักการแข่งขันฟุตบอลและรอโอกาสที่จะได้ลงแข่งขันฟุตบอล

CR. UFABET