Philippe Coutinho ยับยั้งให้ Barca ให้โดดเด่นในพรีเมียร์ลีกหรือไม่

Philippe Coutinho

Philippe Coutinho อาจจะได้เดินทางกลับไปยังประเทศอังกฤษ ในช่วงฤดูกาลหน้า หลังจากที่ล้มเหลวในการปรับตัวให้เข้ากับชีวิต ที่ Barca และ Bayern ที่ได้ดิ้นรน ตั้งแต่ออกมาจาก Liverpool มายังที่ Barca เมื่อสองปีก่อน ดังนันนักมายากลชาวบราซิล นั้นจึงสามารถฟื้นฟูอาชีพจนตรอกของเขาด้วยการกลับเข้าไปสู่การแข่งขันพรีเมียร์ลีกในช่วงฤดูกาลหน้านั้นได้หรือไม่

Philippe Coutinho ที่ถูกซื้อตัวมา

 ด้วยค่าตัว £ 109m เมื่อสัญญาเงินกู้ระยะยาวของเขา จากบาร์เซโลนา ที่หมดสัญญาและชาวคาตาลัน เองก็เชื่อว่าจะพาขไปยืมตัว ในช่วงฤดูกาลหน้า ที่อ้างอิงจาก สกายเยอรมนี และเป็นระยะเวลาสองปีกว่าที่ เขานั้นกลับกลายเป็นนักฟุตบอลที่มีค่าตัวแพงที่สุดในขณะนั้น ที่ได้ร่วมกับ Barca ด้วยมูลค่าที่สูงสุดถึง 105 ล้านปอนด์ ดังนั้นจึงเกิดขึ้นกับผู้เล่นในเวลานั้น

ไม่มีการประโคมใน Merseyside จริงเมื่อลิเวอร์พูลเซ็น Coutinho จากอินเตอร์มิลานสำหรับ£ 8.5m ในเดือนมกราคม 2013 โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับNerazzurriต้องการกำจัดประเทศบราซิลหลังจากที่เขาล้มเหลวในการสร้างความประทับใจในช่วงสามปีของเขาที่ San Siro

อย่างไรก็ตามนายเบรนแดนร็อดเจอร์สหัวหน้าทีมของเรดสก็สามารถนำสิ่งที่ดีที่สุดออกมาได้ในตอนที่ Jurgen Klopp เข้ามาแทนที่แอนฟิลด์ในเดือนตุลาคมปี 2015 เกมของ Coutinho และการจู่โจมอีกครั้ง ในช่วงเวลาที่เขาจากไป Nou Camp เขาได้กลายเป็นชาวบราซิลที่ทำคะแนนสูงสุดในพรีเมียร์ลีกด้วย 41 ประตูและมีความสิ้นหวังอย่างแท้จริงใน Merseyside

คนที่รู้จักกันในนาม ‘นักมายากล’ ในห้องแต่งตัวลิเวอร์พูลมีคะแนนรวม 54 ประตูในการแข่งขัน 201 นัดในขณะที่ยังเฉลี่ยเป้าหมายหรือช่วยเหลือเกมลีกอื่น ๆ ด้วยตัวเลขการทำประตูของ Coutinho ถึงตัวเลขสองเท่าในการแข่งขันทั้งหมดในแต่ละฤดูกาลที่ผ่านมาของเขาที่ Liverpool เช่นไวน์ชั้นดีชาวบราซิลกระพริบตาดูเหมือนว่าจะดีขึ้นตามอายุ

จากจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดในการสถานี Coutinho ใน line-studded ดาราของ Barca กลายเป็นเรื่องที่พูดถึงกันมากและในบางครั้งก็มีปัญหา เมื่อผู้เล่นมาถึง Nou Camp Andres Iniesta ยังคงทำงานเป็นกองกลางของสโมสรในการสร้าง 4-3-3 ที่เชื่อถือได้ของพวกเขาหมายถึง Coutinho ทั้งสองต้องแข่งขันกับ Ousmane Dembele เพื่อทำหน้าที่อยู่ทางซ้ายมือของสามหน้า หรือเพียงทำหน้าที่เป็นตัวสำรองของทหารผ่านศึกชาวสเปนจนกว่าเขาจะเดินทางไปญี่ปุ่นเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล Coutinho แสดงทั้งสองบทบาทด้วยความแตกต่างที่ Anfield แม้ว่าเขาจะถูกผลักดันกลับเข้าไปในตำแหน่งกองกลางหลังจากการมาถึงของโมฮัมเหม็ดซาลาห์ในช่วงฤดูร้อนปี 2560 ได้บังคับให้คิดใหม่ทางยุทธวิธีโดย Klopp

CR.UFABET