Poland a point อีควอไลเซอร์ช่วงปลายเห็นคะแนน

Poland a point โปแลนด์ 1-1 อังกฤษ:อีควอไลเซอร์ช่วงปลาย เห็นคะแนน ที่ใช้ร่วมกัน แต่ Three Lions ยังคงควบคุมกลุ่ม I หลังจากหลีกเลี่ยงความพ่ายแพ้ในวอร์ซอว์

Poland a point แมตช์ที่โปแลนด์ กลายเป็นศึกจบลง ด้วยการระเบิด ตัวสำรองทำแต้มอีควอไลเซอร์ ในช่วงทดเวลาเจ็บ เพื่อให้เป็น 1-1 และทำให้ทีมของแกเร็ธ เซาธ์เกต ไม่สามารถชนะ เกมรอบคัดเลือกได้เป็นครั้งแรก นับตั้งแต่ เดือนตุลาคม 2019

พวกเขาอาจไม่สมควรได้รับอะไรมากไปกว่านี้ เพราะพวกเขาแทบจะไม่สามารถอยู่เหนือด้านขัดของโปแลนด์ได้

การแสดงที่ไม่ได้รับแรงบันดาลใจ ส่วนใหญ่แฮร์รี่ เคนเสนอความสามารถ เฉพาะตัวที่ดูเหมือนว่าเขา จะชนะเกมที่อังกฤษ

เฉพาะเวลาของเปาโล ซูซาเท่านั้นที่จะบังคับ ให้พวกเขากลับ เข้าไปอยู่ในเกม โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ จับคู่กับเคน แม้ว่าจะมีอุปทานมากกว่าจบสกอร์

คำถามจะถูกถามเกี่ยวกับ แนวรับในช่วงเวลาสุดท้ายนั้น เนื่องจากสถิติการป้องกัน สูงสุดของจอร์แดน พิคฟอร์ดในปีนี้เว้าแหว่ง อีกเล็กน้อย เช่นเดียวกับการที่เซาธ์เกต ปฏิเสธที่จะเปลี่ยนตัว

โปแลนด์เต็มใจที่จะทิ้งร่องรอยไว้บ้างในการต่อต้าน

ฝ่ายเจ้าบ้านยก ให้อังกฤษจริงๆ และคามิล กลิกก็เข้ามาเผชิญหน้าทุกคน ราวกับว่าเขาได้ทำให้ ภารกิจของเขาต้องทำให้ผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามแย่ลงไปอีก การเผชิญหน้ากับไคล์ วอล์คเกอร์ –

ซึ่งกลิกดูเหมือน จะบีบคอของกองหลัง – ในที่สุดก็ลุกเป็นไฟกลางสนาม โดยผู้ตัดสิน Daniel Siebert ในที่สุดก็จอง Glik และ Harry Maguire เห็นได้ชัดว่า Kane ทิ้งไว้ในภายหลัง

ต่อจากที่ไม่ค่อยเฉียบคมในเกม เนื่องจากเสียงปรบมืออัน อบอุ่นสำหรับเพลงชาติอังกฤษถูกจอง ไว้ด้วยเสียงโห่ร้อง ในตอนเริ่มเกม และจากนั้นก็โห่ให้ ผู้เล่นคุกเข่าลง หลังดังพอ ๆ กับในบูดาเปสต์

วิธีการของโปแลนด์มีผลทำให้อังกฤษต้องหยุดชะงัก ทีมของเซาธ์เกตยังยิงไม่เข้ากรอบในครึ่งแรก

ที่ใกล้เคียงที่สุดที่พวกเขามาคือหนึ่งในส่วนหัวของ Kane ซึ่งคุณอาจจะสนับสนุนให้เขาทำคะแนนได้ดีที่สุด มันกลายเป็นการพลาดครั้งใหญ่ครั้งที่สี่ของเขาในสามเกม

แต่นั่นก็เป็นเรื่องของเขา ช่วงเวลาดังกล่าวดูเหมือนจะไม่มีผลใดๆ Kane ดูเหมือนจะไม่ได้รับผลกระทบจากข้อสงสัยใดๆ

อาจกล่าวได้เช่นเดียวกันกับชายที่เขามักถูกเปรียบเทียบ เลวานดอฟสกี้ได้รับผลกระทบจากการเล่นกับทีมชาติที่อ่อนแอกว่า กองหน้าบาเยิร์น มิวนิค มักจะทำงานหนักเพื่อยกระดับทีมของเขา เขาทำได้ยอดเยี่ยมตั้งแต่วินาทีสุดท้าย

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufa877

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามล้อไฟฟ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published.