Premier league 5 ผู้เล่นที่ทำคะแนนมากสุดก่อน Lockdown

Premier league 5

Premier league 5 ผู้เล่นกับการกลับมาของในสถานที่ ที่สร้างความคาดหวัง ที่มันเป็นเรื่องงาน ที่จะลืมว่า ฤดูกาลที่ถูกทิ้งไป บรูโน่เฟอร์นันเดส ที่ได้เริ่มชีวิต ที่ดีในอังกฤษ ที่หลังจากที่เขานั้นมาจากสปอร์ตติ้งเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา เมื่อมองย้อนกลับไปในหกนัดสุดท้ายของการแข่งขันนี่คือผู้เล่น 5 คนที่สนุกกับฟอร์มที่ดีที่สุดก่อนที่ลีกจะถูกระงับในเดือนมีนาคม

Premier league 5 ผู้เล่นคะแนนดี

Premier league 5

Matt Doherty, Wolves แมตต์โดเฮอร์ตี้ ที่เป็นส่วนสำคัญในการเสนอราคาให้กับทีมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ในฤดูกาลนี้และเขาก็มีบทบาทสำคัญในการบุกตีห้าเกมก่อนจบการแข่งขัน สาธารณรัฐไอร์แลนด์ระหว่างประเทศทำประตูในชัยชนะ 3-2 ของ Wolves ที่ Tottenham เมื่อวันที่ 1 มีนาคมโดยตั้งเป้าหมายในการชนะ 3-0 ของพวกเขาเหนือ Norwich เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ฟูลแบ็คยังทำ 15 โหม่งในการบุกที่ไม่บุก คะแนน: 7.40

Sébastien Haller, เวสต์แฮม หลังจากการเริ่มต้นที่แข็งแกร่งมันเป็นฤดูกาลเปิดตัวที่ยากลำบากสำหรับSébastien Haller แม้ว่าชาวฝรั่งเศส ที่กำลังแสดงสัญญาณ ของการกลับคืนสู่รูปแบบก่อนที่จะหยุดพัก กองหน้าทำประตูที่เจ็ดของฤดูกาลในเกมบ้านหลังสุดท้ายของแฮมเมอร์ ที่ชนะ 3-1 จากเซาแธมป์ตัน ที่ชนะการดวลเสาอากาศ 14 ครั้งและแม้แต่การเลี้ยงลูกสี่ครั้ง แฟน ๆ ที่หายไปจะได้รับความหวังมากกว่าเดิมเมื่อดำเนินการต่อ คะแนน: 7.46

James Tarkowski, Burnley ดูเหมือนว่าเขาจะล้มคำสั่งซื้อในอังกฤษ แต่ James Tarkowski มีความสุขกับฤดูกาลที่น่าประทับใจอีกครั้งสำหรับBurnleyยอดเยี่ยมตั้งแต่ช่วงต้นปีโดยเฉพาะ ชายภูเขาด้านหลังเขามีบทบาทสำคัญในด้านของ Sean Dyche โดยรักษาความสะอาดสี่แผ่นจากการแข่งขันหกนัดล่าสุดชนะการดวลด้วยอากาศ 29 ครั้งในเวลานั้น คะแนน: 7.46

Harvey Barnes, Leicester City คำตอบในการตอบคำถามฟุตบอลล็อคฮาร์วีย์บาร์นส์ทำประตูสุดท้ายของพรีเมียร์ลีกก่อนที่จะถูกล็อกในการชนะ 4-0 ที่น่าเชื่อของเลสเตอร์ 4-0 ในเกมที่สองของเขา แน่นอนว่าเจ้าตัวน้อยนั้นมีความสุขสบายเหมือนอยู่บ้านก่อนที่จะหยุดพักและยังได้คะแนนในการแข่งขันกับเวสต์แฮมและเชลซีที่สนามกีฬาคิงเพาเวอร์ตั้งแต่ต้นปี เขารวบรวมนัดที่น่าประทับใจ 15 นัดในการออกนอกบ้านครั้งสุดท้ายของเขาหกนัด คะแนน: 7.47

Richarlison เอฟเวอร์ตัน เจริญรุ่งเรืองตั้งแต่ Carlo Ancelotti เข้ามาที่ Goodison Park และจะหวังว่าจะไปรับที่ที่เขาทิ้งไป ชาวบราซิลยิงประตูได้ในสี่นัดจากการปรากฏตัวครั้งสุดท้ายในรอบเจ็ดครั้ง เขากำลังเล่นอยู่ในตำแหน่งที่เป็นศูนย์กลางมากขึ้นและกำลังสร้างหุ้นส่วนที่แข็งแกร่งกับโดมินิกแคลเวิร์ต – เลวิน คะแนน: 7.47

Cr. ufabet