Raheem Sterling กล่าวว่าการยกย่อง ไม่เพียงพอ

Raheem Sterling ยืนยัน plaudits ไม่เพียงพอสำหรับผู้เล่นของอังกฤษขณะที่พวกเขากำหนดเป้าหมายเครื่องเงินหลังความพ่ายแพ้ที่ทนทุกข์ทรมาน ของพวกเขาในรอบสุดท้ายของยูโร 2020

Three Lions เป็นลูกโทษจากการคว้าแชมป์ถ้วยแรกนับตั้งแต่ฟุตบอลโลกปี 1966 ก่อนที่จะตกรอบโดยอิตาลีที่เวมบลีย์ในเดือนกรกฎาคม

สเตอร์ลิงไปข้างหน้าของแมนเชสเตอร์ซิตี้มองย้อนกลับไปในช่วงฤดูร้อนด้วยความภาคภูมิใจและความเสียใจและกล่าวว่าฝ่ายของ Gareth Southgate “ต้องการสร้างประวัติศาสตร์”

“คุณยังมีคนแสดงความยินดีหรืออะไรทำนองนั้น ไม่มีอะไรให้แสดงความยินดีมากนักเพราะเราไม่ชนะ” เขากล่าวกับSky Sports

“นั่นคือสิ่งที่ยอดเยี่ยมในทีม เราไม่มีความสุขกับการทำผลงานได้ดีและแสดงให้ทีมชาติ เราต้องการกลับบ้านด้วยถ้วยรางวัลนั้นจริงๆ และนั่นคือความคิดในทีมในตอนนี้

“มันเป็นคลาส เราเข้าชิงชนะเลิศ แต่เราต้องการที่จะชนะ เราต้องการสร้างประวัติศาสตร์ และฉันคิดว่านั่นคือข้อความตั้งแต่วันแรกที่แกเร็ธเข้ามา”

อังกฤษกำลังจะไปถึงฟุตบอลโลกฤดูหนาวปีหน้าที่กาตาร์ โดยรั้งตำแหน่งจ่าฝูงของกลุ่มที่ผ่านเข้ารอบก่อนเกมกับอันดอร์ราและฮังการี

Raheem Sterling ประเดิมสนามในทีมชาติเมื่อเกือบ 9 ปีที่แล้ว และยิงไปแล้ว 18 ประตูจาก 70 นัด

หลังจากผ่านประสบการณ์ที่น่าผิดหวังในการออกรอบแรกในฟุตบอลโลก 2014 และยูโร 2016 ภายใต้การคุมทีมของ Roy Hodgson กุนซือวัย 26 ปีรายนี้ก็ได้ให้เครดิตแก่ Southgate ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันด้วยการพัฒนาความคิดและการรับรู้ของทีมชาติ

“ผมรู้สึกเหมือนกับว่าตอนที่ผมเข้าแคมป์ครั้งแรก มันคือพวกเขากับพวกเรา สื่อกับนักเตะ” เขากล่าว

“เมื่อแกเร็ธเข้ามา เขาทำให้ชัดเจนว่าเจตนาของเขาคืออะไร พวกเขาทำให้อังกฤษท้าทายในทุกด้าน ทำให้เราท้าทายในยูโรและฟุตบอลโลก

“ถ้าเราทำอย่างนั้น เราต้องเปลี่ยนการรับรู้ในสื่อ สาธารณะ และเราผู้เล่น เราทุกคนต้องเป็นหนึ่งเดียวถ้าเราต้องการบรรลุบางสิ่งกับทีมชาติ

“ตั้งแต่วินาทีที่เขา (เซาธ์เกต) เข้ามา เขาพยายามสร้างความสัมพันธ์นั้นกับสื่อและแฟน ๆ และฉันคิดว่าเขาทำได้ดีมากในการทำเช่นนั้น”

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufabet

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามล้อไฟฟ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published.