Rangers fans แสดงความภูมิใจ

Rangers fans จอห์น เบนเน็ตต์ รองประธานทีม เรนเจอร์สแสดงความภูมิใจในตัวแฟนบอลหลายหมื่นคนที่ติดตามทีมของพวกเขาที่เซบียา และ “โห่ร้อง” ตำรวจและเจ้าหน้าที่ของสเปนRangers fans จอห์น เบนเน็ตต์ รองประธานทีม เรนเจอร์สแสดงความภูมิใจในตัวแฟนบอลหลายหมื่นคนที่ติดตามทีมของพวกเขาที่เซบียา และ “โห่ร้อง” ตำรวจและเจ้าหน้าที่ของสเปน

Rangers fans ตำรวจยืนยันเมื่อวันพฤหัสบดีว่าไม่มีผู้สนับสนุนเรนเจอร์คนใดถูกจับกุมในเซบียา หลังจากประเมินว่ามี 100,000 คนกำลังเดินทางไปยังเมืองหลวงอันดาลูเซีย

ชาวเยอรมันหกคนถูกจับกุมก่อนการแข่งขันยูโรปาลีก ในวันพุธ ซึ่งส่วนใหญ่ถูกกล่าวหาว่าเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม แฟนไอน์ ทรัคแฟรงค์เฟิร์ต ขนาดใหญ่ ที่ไปหาการปะทะกับผู้สนับสนุนเรนเจอร์

US won’t agree UK trade deal if Boris Johnson ‘discards’ protocol, says Speaker Pelosi
ภาพบางส่วนเกิดขึ้นจากแฟน ๆ แฟรงค์เฟิร์ตที่โจมตีแฟน ๆ ของ Gers นอกบาร์ด้วยการขว้างเก้าอี้และขวด แต่สิ่งที่สะสม ตัวสุดท้ายและผลที่ตามมานั้นสงบสุขอย่างท่วมท้นโดยมีรายงานว่าผู้สนับสนุนคู่แข่งปะปนกันมากขึ้น

การปรากฏตัวครั้งสุดท้ายในยุโรปสองครั้งของ Rangers นั้นเต็มไปด้วยความรุนแรงและสโมสรได้เกณฑ์อดีตผู้เล่นและผู้จัดการยอดนิยมเช่น Graeme Souness, Ally McCoist, Richard Gough, John Greig และ Ian Durrant เพื่อขอร้องให้แฟน ๆ ประพฤติตัวในสเปน

ตอนนี้กองเชียร์ได้รับคำชมอย่างมากจากพฤติกรรมของพวกเขาทั้งก่อนและหลังการดวลจุดโทษเมื่อวันพุธ

เบนเน็ตต์บอกนักข่าวออกอากาศ: “แฟน ๆ ของเรามาที่นี่และพวกเขาทำให้ผู้คนต่างประทับใจ พวกเขาสร้างความประทับใจให้ผู้คนที่รู้จักสโมสร และทำให้ผู้คนที่ไม่รู้จักสโมสรหลงใหล

ซึ่งอาจสำคัญกว่านั้นเราได้รับคำติชมจากตำรวจ การตอบรับที่ดีจากตำรวจ เจ้าหน้าที่ท้องถิ่นของเมืองนี้ และที่ La Cartuja สนามกีฬา และพวกเขาต่างก็พูดคำเดียวว่า ‘ว้าว’ บรรยากาศของแฟน ๆ ของเรา พฤติกรรมของแฟน ๆ และพฤติกรรมของแฟนๆ ท่วมท้นและเป็นบวกอย่างท่วมท้นสำหรับแฟน ๆ

“ทุกคนมักคิดว่าเตาอบความร้อนนี้รวมกับเบียร์ที่คุณดื่มและอะไรก็ตาม ซึ่งแน่นอนว่าแฟนฟุตบอลทั่วโลกทำ และแน่นอนว่าผู้คนมองและพูดว่า ‘ค็อกเทลสำหรับบางสิ่งที่อาจผิดพลาดหรือไม่’

แฟน ๆ ที่ผิดหวังกลับมาที่สกอตแลนด์ตั้งแต่เช้าตรู่ของวันพฤหัสบดี แต่พวกเขามีโอกาสที่การแข่งขันสก็อตติชคัพรอบชิงชนะเลิศจะยกระดับจิตวิญญาณของพวกเขาโดยทีมของพวกเขาต้องเผชิญกับ Hearts ที่ Hampden ในวันเสาร์

เบ็นเน็ตต์กล่าวว่า: “สิ่งที่ฉันจะพูดกับแฟน ๆ ของเราตอนนี้: มันเจ็บ ใช่มันเจ็บ มันเจ็บ แต่การเดินทางในยุโรปนี้สิ้นสุดลงแล้วและการเดินทางอันยิ่งใหญ่ของสโมสรฟุตบอลกลาสโกว์เรนเจอร์ยังคงดำเนินต่อไป สุดสัปดาห์นี้เมื่อเรา ไล่ล่าเครื่องเงิน”

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufabet

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

beyond serum ufa777

Leave a Reply

Your email address will not be published.