Real Madrid อับจนเหนือ Kylian Mbappe

Real Madrid เป้าหมายคือคีเลียน เอ็มบัปเป้และปารีส แซงต์-แชร์กแมงเป็นคนขาย ที่ไม่เต็มใจ การดูสถานการณ์ผ่านมาตรฐาน การโอนย้ายแบบปกตินั้นไม่ราบรื่น

เพราะไม่มีอะไรนอกจาก: การเมือง การเปลี่ยนอำนาจ และการวางท่าทางล้วนอยู่ใน ขอบเขตที่แปลกใหม่ แต่อาจกลายเป็นบรรทัดฐานในการก้าวไปข้างหน้า

ประการแรก คุณจะลงทุนอย่างไรในการดึงการปฏิวัติครั้งสำคัญและเปลี่ยนการรับรู้เกี่ยวกับปัจจุบัน และอนาคตของสโมสร ของคุณ หากคุณเพียงแต่ วางแผนภายในเจ็ดวันก่อนถึงเส้นตายการโอน

การเซ็นสัญญาเอ็มบัปเป้เป็นการเล่นฟุตบอลที่มีคลื่นไหวสะเทือน และแน่นอนว่าเป็นสิ่งที่ต้องใช้เวลามากกว่าชื่อเพลงของเครก เดวิด

Leonardo ผู้อำนวยการด้านกีฬาของPSGเน้นเรื่องนี้กับ RMC เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดยพูดในสิ่งที่คนเหยียดหยามของเราคิด: “ดูเหมือนว่าเป็นกลยุทธ์ที่จะ ‘ไม่’ ในส่วนของเรา เพื่อแสดงให้เห็นว่าพวก เขาได้ลองทุกอย่างแล้ว และรอหนึ่งปี เพื่อให้เขาได้รับฟรี

“นี่คือข้อพิสูจน์ของกลยุทธ์: ข้อเสนอมาถึงหนึ่งปีนับจากสิ้น สุดสัญญา และเจ็ดวันนับจากสิ้นสุด หน้าต่างโอน พวกเขาต้องการปฏิเสธ ที่จะแสดงให้ Kylian เห็นว่าพวกเขาได้ลองทุกอย่าง แล้วและเริ่มการเจรจาในปีหน้า”

มีคนสงสัยว่าทำไม PSG จึงไม่เรียก Real’s Bluff ดังนั้นยักษ์ใหญ่ของLa Ligaจึงสามารถสงสัยว่าจะให้ทุนกับข้อตกลงทางดาราศาสตร์ได้อย่างไรเมื่อพิจารณาถึงเงื่อนไขส่วนตัวที่กองหน้าสามารถสั่งได้

นั่นคงจะน่าอายมากกว่าแค่หลอกหลอนการสื่อสารของพวกเขา

PSG ไม่ได้กังวลว่า Real มองอย่างไรในเรื่องนี้ แต่สถานะของพวกเขาเอง เพิ่มเติมในภายหลังและกลับไปที่โรงละครของFlorentino Perezด้วยการประหารของ Shakespearian โดย El Chiringuito และ Josep Pedrerol ทำให้ไขว้เขวที่ยอดเยี่ยมต่อความเป็นจริง

Real Madrid เสียเซร์คิโอ รามอส และราฟาเอล วาราน

ไปพร้อมกับออร่าปลายทางที่พวกเขาเลือก ความสิ้นหวังใน Super League ซึ่งยังคงเยาะเย้ยต่อศาลต่อ Perezเน้นย้ำถึงความเป็นจริงทางเศรษฐกิจและความสามารถในการแข่งขันในยุคของสโมสรที่ได้รับทุนจากรัฐชาติและผู้มีอำนาจ

แนวคิดเพียงว่าต้องการเป็น Mbappe ในการเสนอราคายักษ์ใหญ่ ไม่ถูกทิ้งไว้ข้างหลังในหน้าต่างบล็อกบัสเตอร์ ก็เพียงพอแล้วที่จะทาสีพวกเขาในแสงที่ดี การรายงานข่าวใน สเปนพูดถึงเรื่องนี้ โดยที่เรอัล ถูกมองว่าพยายามชุบ ตัวลาลีกาด้วยการเพิ่มเอ็มบัปเป้ ในขณะที่เปแอสเช ที่กาตาร์หนุนหลังนั้นถูกมอง ว่าเป็นคนร้ายเหนือ กฎเกณฑ์ทั้งหมด ซึ่งไม่ได้จำกัดอยู่ แค่การใช้เงินตามปกติ

มีความเกลียดชังอย่างลึกซึ้งระหว่างไม้กอล์ฟ PSG เกลียดชังพฤติกรรมของ Real ที่ทำตัวเหมือนอยู่บนห่วงโซ่อาหารของฟุตบอล และทุกอย่างจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนไปตามความประสงค์ของพวกเขา วิเคราะห์ซูเปอร์ลีกดังนี้: วิธีการสนับสนุนพวกเขาเป็นหลักและเป็นคู่แข่งกับบาร์เซโลนา

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufabet

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามล้อไฟฟ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published.