Rejuvenated Giroud ‘very nearly’ เหลือเชลซีในเดือนมกราคม

Rejuvenated Giroud

Rejuvenated Giroud เชลซีกองหน้าโอลิเวียร์ชิรูด์ได้เปิดเผยว่าเขา “เกือบ” ซ้ายStamford Bridgeในเดือนมกราคม แต่บอกว่าตอนนี้เขามีสถานที่ท่องเที่ยวของเขาตั้งอยู่บนชนะถ้วยรางวัลมากขึ้นด้วยพรีเมียร์ลีกสโมสร เมื่อเร็ว ๆ นี้

Rejuvenated Giroud

Rejuvenated Giroud ได้เซ็นสัญญาขยายระยะเวลาหนึ่งปี

ซึ่งจะทำให้เขาอยู่ที่เชลซีจนกระทั่งสิ้นสุดฤดูกาลหน้า ข้อตกลงใหม่เสร็จสิ้นการเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันของโชคชะตาสำหรับประเทศฝรั่งเศส แฟรงค์แลมพาร์ด ผู้จัดการทีมเชลซีกำลังมองหากองหน้าในหน้าต่างโอนของเดือนมกราคมและชิรูด์ซึ่งเชื่อมโยงกับการย้ายไปท็อตแนมจะเกินความต้องการหากมีผู้สมัครใหม่เข้ามา

แต่แลมพาร์ดไม่สามารถลงนามและ เขาซึ่งได้รับการลดสถานะให้เป็นส่วนใหญ่ของฤดูกาลก็กลับมาอยู่ในทีมหลังจากได้รับบาดเจ็บที่จะส่งต่อแทมมี่อับราฮัม ฉันควรจะออกไปในหน้าต่างโอนมกราคมเพราะฉันไม่ได้เล่นมากและฉันต้องใช้เวลาเล่นเกมมากขึ้นเพื่อสร้างทีมฝรั่งเศสสำหรับยูโร 2020 ที่เขากล่าวกับเว็บไซต์ของเชลซีในวันอังคาร “ฉันเกือบจะออกจากสโมสรไปแล้ว แต่ฉันคิดว่าพระเจ้าต้องการให้ฉันอยู่ที่เชลซี ผู้จัดการบอกฉันว่าเขาไม่สามารถปล่อยให้ฉันไปได้เพราะเขาไม่มีใครมาแทนที่ฉัน ทุกคนรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นดังนั้นฉันจะไม่ย้อนกลับไป แต่โค้ชพูดกับฉันเป็นการส่วนตัวและบอกฉันว่าเขาจะให้เกมมากขึ้น

เขารักษาคำพูดของเขาและสิ่งที่สำคัญสำหรับฉันคือการพิสูจน์เขาว่าเขาสามารถไว้ใจฉันได้เมื่อฉันถูกเรียกร้อง” ที่เขาตอบสนองต่อโอกาสที่ไม่คาดคิดของเขาโดยมีเป้าหมายสำคัญในการเอาชนะ Tottenham และยังประทับใจในชัยชนะของ Liverpool และ Everton ผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกอายุ 33 ปี

กล่าวว่า: เขาจะแค่คว้าโอกาสของเขาและ เขาจ่ายคืนความเชื่อที่ผู้จัดการได้แสดงให้เขา

เขาต้องการชนะถ้วยรางวัลและต้องการแสดงต่อผู้จัดการว่าเขาสามารถนับได้ กับเขา

ชาวฝรั่งเศสกล่าวว่าเขาได้ relishing เป็นกลับในการฝึกอบรมก่อนการเสนอพรีเมียร์ลีกเริ่มต้นใหม่ในวันที่ 17 มิถุนายนแม้จะมีข้อ จำกัด ที่กำหนดโดยcoronavirus

เราทำงานหนักและรู้สึกดีมากที่ได้กลับมาลงสนามเพื่อดูเพื่อนร่วมทีมอีกครั้งและเล่นฟุตบอลเตะบอลและยิงประตูอีกครั้ง ที่เขากล่าว

เขานั้นคิดถึงมันมากจริงๆการพูดแบบนั้นมีเอกลักษณ์มาก แต่ก็ดีและมีวิญญาณสูง

cr. ไฮโล