Robert Lewandowski เป็นกองหน้าที่สมบูรณ์

Robert Lewandowski กองหน้ารายนี้พลิกตัวให้ทีมชาติโปแลนด์ 1-1 เสมอกับอังกฤษ ในขณะที่เขาแสดงให้เห็นคุณภาพรอบด้านที่ทำให้เขาเป็นหนึ่งในกองหน้าที่ทันสมัย

Robert Lewandowski มีข้อโต้แย้งที่หนักแน่นว่าโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้เป็นกองหน้าที่โดดเด่นของฟุตบอลโลกมา 10 ปีแล้ว

นั่นเป็นความคิดที่สูงส่งกว่าที่คิดได้ในทันที เพราะมันทำให้เขาอยู่ร่วมกับผู้อื่นอย่างสูงส่งอย่างแท้จริง หากเรากำลังพูดถึงสิ่งที่ดีที่สุดในทศวรรษที่ผ่านมา เรากำลังพูดถึงหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดตลอดกาล บนนั้นรวมถึงหมัดเด็ดที่คุณสนใจที่จะพูดถึง

แต่นั่นชี้ให้เห็นถึงสิ่งที่โดดเด่นมากเกี่ยวกับผลงานของเขากับอังกฤษ เลวานดอฟสกี้ได้รับการชื่นชมมากที่สุดจากสถิติการทำประตูของเขา เขาได้คะแนนอย่างน้อย 25 ต่อฤดูกาลสำหรับ 10 แคมเปญต่อเนื่องกัน

ในช่วงหกปีที่ผ่านมาเขาได้คะแนนอย่างน้อย 40 ทุกปี ประตูของเขาเป็นตัวกำหนดตัวเขา แต่ขาดเลวานดอฟสกี้ในเกมที่โปแลนด์เสมอกับอังกฤษ 1-1ซึ่งแสดงให้เห็นถึงคุณภาพที่ลึกกว่าของเขา

กองหน้ากลับพลิกตัวเสิร์ฟ โดยส่งบอลที่น่าดึงดูดใจที่สุดให้กับ Damian Szymanski

เน้นว่า Lewandowski ขัดเกลาทุกอย่างที่เขาทำอย่างแท้จริง เรากำลังพูดถึงพันธุ์แท้อย่างแท้จริงในฐานะผู้เล่นที่ฉายแสงคุณภาพ โอกาสเป็นไปได้ที่บาเยิร์น

มิวนิคจะรักษาแชมป์เปียนส์ลีกไว้ได้หากเขาฟิตสำหรับรอบก่อนรองชนะเลิศกับปารีส แซงต์-แชร์กแมง

เขาอาจจะได้บัลลงดอร์ที่เขาสมควรได้รับด้วยซ้ำ

องค์ประกอบที่น่าสนใจอย่างหนึ่งของฟุตบอลต่างประเทศคือการที่ดาวเด่นคุณภาพดังกล่าวต้องแสดงร่วมกับผู้เล่นที่ต่ำกว่าระดับของพวกเขา

เลวานดอฟสกี้เป็นดาวเตะระดับโลกรายล่าสุดในด้านที่ค่อนข้างปานกลาง ต่อจากรอย คีนกับไอร์แลนด์, ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟกับบัลแกเรีย

หรือแกเร็ธ เบลกับเวลส์ แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเกิดขึ้นในสโมสรฟุตบอลในตอนนี้ เพราะใครก็ตามที่แสดงคำสัญญาใดๆ จะถูกซื้อโดยหนึ่งในทีมที่ใหญ่กว่า กีฬาดังกล่าวสามารถให้คุณค่าสูงในทางนั้น – หากคาดเดาได้ในบางแง่มุม

นอกจากนี้ยังเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงอาจโต้แย้งได้ว่าเกมระดับนานาชาติเกือบจะบริสุทธิ์กว่า เพราะมันบังคับสถานการณ์เช่นนี้ และทีมต่างๆ ต้องหาทางแก้ไข

ผู้เล่นที่เลวานดอฟสกี้ส่งให้ไม่ใช่ซูเปอร์สตาร์สโมสรใหญ่อีกคน แต่เป็นมิดฟิลด์ที่กลายเป็นเออีเค เอเธนส์ แน่นอนว่าต้องอาศัยการปรับเทียบวิธีเล่นของคุณใหม่เพื่อปรับให้เข้ากับสิ่งนั้น เมื่อคุณแลกเปลี่ยนกับคนระดับ Szymanski มากกว่า Thomas Muller

สำหรับส่วนของเขา เลวานดอฟสกี้ไม่ใช่คนที่มองว่าเป็นงานที่น่าเบื่อหรือมองว่าตัวเองอยู่เหนือทีม เขาค่อนข้างชัดเจนว่าชอบเล่นให้กับโปแลนด์ มีความบริสุทธิ์ในสิ่งนั้นด้วย

สิ่งที่เขาทำส่วนใหญ่เป็นกำลังใจ เขาไม่ด่าเพื่อนร่วมทีม เขาทำให้พวกเขาเล่น

เขาเสนอความเชื่อที่มักจะหายไปจากโปแลนด์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาจากความถี่ที่พวกเขาทำได้ต่ำกว่าในทัวร์นาเมนต์ ซึ่งสามารถเห็นได้ในยูโร 2020 เมื่อพวกเขาควรจะออกจากกลุ่มจริง ๆ

แต่ก็สามารถแพ้ให้กับสโลวาเกียได้ ถึงอย่างนั้น เลวานดอฟสกี้ก็ยังเพียรพยายาม เขาทำประตูหนึ่งในทัวร์นาเมนต์นี้ในการแสดงเดี่ยวของทัวร์นาเมนต์

ซึ่งเป็นเกมสุดท้ายของโปแลนด์ที่พบกับเบลเยียม มันเกือบจะทำให้พวกเขาเข้ารอบต่อไปทั้งๆที่ทุกอย่าง แน่นอน โปแลนด์คือโปแลนด์ พวกเขาแพ้ในช่วงทดเวลาเจ็บ

ที่นี่ในวอร์ซอ พวกเขาอ้างสิทธิ์อย่างใดอย่างหนึ่ง ส่วนใหญ่เป็นเพราะความเฉลียวฉลาดและการยืนกรานของเลวานดอฟสกี้ เขาเปลี่ยนบทบาทในโปแลนด์ เล่นเป็นเพลย์เมคเกอร์มากขึ้น และนี่ทำให้เกมเปลี่ยนไป

นั่นคือเหตุผลที่เลวานดอฟสกี้เป็นมากกว่าประตู แม้ว่าเขาจะยิงได้มากกว่าผู้เล่นคนอื่นๆ

หนึ่งในไม่กี่คนที่เปรียบเทียบกับเขาคือแฮร์รี่ เคน ซึ่งแน่นอนว่าเขาเข้าใกล้สถิติทำประตูตลอดกาลของอังกฤษด้วยลูกยิงที่ยอดเยี่ยมของเขา

นั่นทำให้เขานำหน้า Michael Owen ไป 1 ตัว และตามหลัง Wayne Rooney ที่ทำสถิติ 53 ไว้เพียง 12 ตัว แม้ว่าเขาจะอายุแค่ 28 ปีก็ตาม

มีความเป็นไปได้ที่ Kane จะทำลายสถิติในปีหน้า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufabet168

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามล้อไฟฟ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published.