Sarina Wiegman หวังว่าทีมอังกฤษจะมีความหลากหลาย

Sarina Wiegman หวังว่า ทีม อังกฤษจะมีความหลากหลายทางเชื้อชาติมากขึ้นในระยะยาว อดีตผู้พิทักษ์ไลโอเนส Anita Asante เชื่อว่าเส้นทางสู่เกมของผู้หญิงชั้นยอดจะต้องได้รับการปฏิรูปเพื่อให้เกิดความหลากหลายมากขึ้นโดยมีเพียงสามคนจาก 23 คนใน

ทีม ยูโร 2022 ของ Sarina Wiegman ที่มี ภูมิหลังสีดำเอเชียหรือมรดกผสม

Asante เขียนในThe Guardianว่า: “เด็กสาวที่มองไม่เห็นใครที่ดูเหมือนว่าไม่มีวีรสตรีที่จะเลียนแบบได้ และนั่นก็สำคัญ”

เธอเรียกร้องให้ใช้จินตนาการมากขึ้นในการสอดแนมในเขตเมืองและเขตเมืองชั้นใน และจัดหาทรัพยากรเพิ่มเติมให้กับเครือข่ายแมวมองในเกมของผู้หญิง

นอกจากนี้ เธอยังเน้นย้ำถึงปัญหาที่เกิดขึ้นรอบๆ สถานที่ตั้งสนามฝึกซ้อมของสโมสรซึ่งมักจะอยู่ชานเมือง ซึ่งเธอกล่าวว่าจะทำให้การเข้าถึงเด็กขาวดำจากภูมิหลังของชนชั้นแรงงานยากขึ้น

Asante ซึ่งได้รับการเสนอชื่อให้เป็นโค้ชทีมแรกที่ Bristol City เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาพยายามที่จะชี้ให้เห็นว่าความคิดเห็นของเธอไม่ได้มีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นการวิจารณ์ Wiegman หรือทีมของเธอซึ่งต้องเผชิญกับสเปนในรอบรองชนะเลิศยูโร 2022 ที่เมืองไบรตัน คืนวันพุธ.

อดีตโค้ชชาวเนเธอร์แลนด์ที่พูดก่อนการแข่งขันกล่าวว่าเธอหวังว่ากลุ่มผู้มีความสามารถที่หลากหลายจะพร้อมใช้งานในอนาคต

“ผมคิดว่าฟุตบอลต้องการการรวมและความหลากหลาย” Wiegman กล่าว “แน่นอนว่าทุกคนที่ต้องการมีส่วนร่วมในฟุตบอล ในตำแหน่งใดก็ตาม เล่นเกมหรือทำอย่างอื่นควรได้รับการต้อนรับ ฉันรู้ว่า FA ได้วางกลยุทธ์ไว้เพื่อเสริมกำลัง เพื่อให้ได้ความหลากหลายมากขึ้นในเกม นั่นคือสิ่งที่ในระยะยาว

“ดังนั้นฉันหวังว่าในระยะยาวเราจะมีความหลากหลายมากขึ้น รวมถึงในทีมชาติด้วย

“ผมคิดว่าตอนนี้ สำหรับผม ผมไม่สนว่าใครจะเป็นคนผิวสี ขาว ทุกคนรู้ดี ผมแค่เลือกผู้เล่นที่ผมคิดว่าดีที่สุดในการเล่นในระดับที่ดีที่สุด นั่นเป็นระยะสั้น แต่หวังว่าในอนาคตจะมีความหลากหลายมากขึ้น”

ในเดือนพฤษภาคม สมาคมฟุตบอลประกาศแผนซึ่งได้รับการสนับสนุนจากพรีเมียร์ลีก ออกแบบมาเพื่อสร้างแหล่งรวมความสามารถที่กว้างขึ้นและหลากหลายมากขึ้นสำหรับเกมของผู้หญิง โดยมีการเข้าถึงที่ดีขึ้นในห้าด้านที่ระบุไว้ในการปรับปรุง

จะต้องมีเครือข่ายระดับประเทศที่กว้างขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่จะเรียกว่า Emerging Talent Centers สำหรับเด็กผู้หญิงอายุ 8 ถึง 16 ปี

และผู้อำนวยการฟุตบอลหญิงของ FA Baroness Sue Campbell ได้แสดงความมั่นใจว่าแผนและโครงการ ‘Discover My Talent’ ได้เปิดตัวครั้งสุดท้าย ฤดูร้อนจะช่วยสร้าง “การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญ” ในแง่ของความหลากหลายที่ปลายบนสุดของเกมหญิงอังกฤษ

สมาคมนักฟุตบอลอาชีพได้เปิดตัวแคมเปญ ‘See It Achieve It’ นำโดย Fern Whelan อดีตนักเตะลิเวอร์พูล, เอฟเวอร์ตัน, น็อตต์สเคาน์ตี้ และไบรตัน

เป้าหมายของมันคือการสร้างเครือข่ายสำหรับผู้เล่น Women’s Super League ในปัจจุบันจากภูมิหลังที่เป็นชนกลุ่มน้อย ซึ่งพวกเขาจะได้รับการให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัว และได้รับการสนับสนุนตามความต้องการ และกล่าวว่าการเพิ่มการมองเห็นแบบอย่างที่หลากหลายเป็นสิ่งสำคัญหลัก เป้าหมาย.

สหภาพกล่าวว่ามีผู้เล่นสีดำ, เอเชียหรือมรดกผสม 29 คนจาก 300 คนใน WSL

PFA กำลังใช้กลยุทธ์ระยะเวลาสามปีเพื่อปรับปรุงระดับความหลากหลายภายในพีระมิดฟุตบอลหญิงทั้งหมด

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

แทงบอล

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า 

Leave a Reply

Your email address will not be published.