Shannon Lynn : ผู้รักษาประตูสก็อตแลนด์จากปัญหาสุขภาพจิต

Shannon Lynn

Shannon Lynn ในแรกเป็นมาบทกวี จากเพลงที่เขียนโดยน้องสาวของ ผู้รักษาประตูฟุตบอลของสกอตแลนด์ ฉันจะทำอย่างไรเมื่อจิตใจของฉันถูกครอบงำด้วยสีเทาหรือเปล่า ฉันแค่ต้องการให้ด้านสว่างของฉันเปล่งแสง oh yellow ซึ่งมันเกี่ยวกับการใช้ชีวิตของคุณให้เต็มที่ อย่างที่สุดในทุกๆ ช่วงเวลาที่คุณสามารถทำได้ และการเห็นบางสิ่งบางอย่างที่สดใส ในทุกวันที่ทำให้คุณมีความสุขหรือทำให้คุณยิ้มได้ ที่ได้คำอธิบายจากเขา

Shannon Lynn

Shannon Lynn ที่ได้กล่าวไว้

แต่สำหรับลินน์เหล่านี้ไม่ได้ เป็นเพียงแค่คำพูดที่จะมีชีวิตอยู่ แต่เขานั้นยังเชื่อมโยง ไปถึงซาร่าห์แฟนสาวของเขา ที่เสียชีวิตอย่างกะทันหันในปี 2551 เพียงหนึ่งปีหลังจากที่ทั้งคู่พบกัน ลินน์ยังคงจำรายละเอียดได้อย่างชัดเจน ในคืนวันที่ 28 กรกฎาคมปีนั้น ที่เป็นคืนสุดท้ายที่เธอพูดกับ “ความรักในชีวิตของเขา” ที่ถูกพรากไปจากเธอเพื่อนและครอบครัวในเวลาเพียง 22

จากทริปวันหยุดสุดสัปดาห์จากมหาวิทยาลัยในอินดีแอนาอเมริกาไปยังบ้านพ่อแม่ของเธอใกล้โตรอนโตประเทศแคนาดาได้กลายเป็นฝันร้าย สิ่งแรกที่ดูเหมือนจะกลายเป็นไข้หวัดใหญ่อย่างรวดเร็วกลายเป็นเรื่องจริงจังและตื่นตระหนกมากรถพยาบาลถูกเรียกและ ทางกับพ่อแม่ทั้งสองออกจากเมือง โดยที่ลินน์ต้องถามคำถามจากแพทย์ระหว่างทางไปโรงพยาบาล

ปรากฎว่าซาร่าติดเชื้อเยื่อหุ้มสมองอักเสบเยื่อหุ้มสมองอักเสบซึ่งเป็นรูปแบบของการติดเชื้อที่พบน้อย แต่รุนแรงกว่า เธอถูกวางในอาการโคม่าและไม่ตื่นขึ้นมาและ สิ่งสุดท้ายที่ฉันเห็นก็คือเธอมีอาการชักแพทย์จะตัดกางเกงยีนส์ของเธอแล้วประตูก็ปิดอยู่ตรงหน้าฉัน” ลินน์เล่า “นั่นเป็นครั้งสุดท้ายที่ฉันเห็นเธอเคลื่อนไหวฉันยืนอยู่ที่นั่นเหมือน” อะไรกันเนี่ย

มันเป็นเวลาตีสองและพ่อแม่ของเธออาจจะมาถึงเพียงครึ่งชั่วโมงหมอก็พาฉันเข้าไปในห้องที่เงียบสงบและพูดว่า ‘ซาร่าป่วยจริง ๆ และถ้าเธอเอาตัวรอดมีโอกาส 99% ที่เธอจะเป็นผัก

เขานั้นเพิ่งพังทลายลงมาจากนั้นเมื่อพ่อแม่ของเธอมาถึง เขาต้องบอกพวกเขาและตลอดเวลาที่ฉันคิดว่ามันเป็นความผิดของเขา พวกเขาควรจะรู้แล้วเราควรพาเธอไปเร็วกว่านี้ และเขายังคงดิ้นรนมาจนถึงทุกวันนี้โดยคิดว่าฉันสามารถทำได้มากกว่านี้ มันอยู่ในความสับสนอลหม่านกับความหดหู่ใจ และเมื่อแพทย์ปิดเครื่องช่วยชีวิตของซาร่าห์พวกเขาอนุญาต ให้มีการตอบสนอง 15 นาที เมื่อไม่มีอะไรมาเธอก็ตายอย่างเด่นชัด ลินน์อยู่ที่นั่นในตอนท้าย

เพราะเธอ คือความรักในชีวิตของเขา และเขาจะรักซาร่าห์เสมอ เธอกล่าว เขาใช้เวลานานมากที่จะตกหลุมรักอีกครั้ง แต่ในที่สุด ที่เขาก็ทำในปี 2014 ที่เขาได้พบกับแซนดร้าเธอเป็นผู้สนับสนุนที่ใหญ่ที่สุดของเขา

Cr.เสือมังกร