Sir Jim Ratcliffe ‘ยังคงผลักดัน’ ซื้อเชลซี

Sir Jim Ratcliffe ปฏิเสธที่จะยกเลิกการเสนอราคาเพื่อซื้อเชลซีแม้ว่าจะเห็นว่าข้อเสนอของเขาถูกปฏิเสธอย่างรวดเร็วโดยธนาคาร ที่ดูแลการขายของเดอะบลูส์

Tom Crotty ผู้อำนวยการ Ineos เปิดเผยว่า Raine Group มอบ Ratcliffe ให้กับ “การปฏิเสธอย่างรวดเร็ว”ในการเสนอราคา 4.25 พันล้านปอนด์ในนาทีสุดท้ายสำหรับ Chelsea

Sir Jim Ratcliffe หัวหน้าฝ่ายปิโตรเคมีจะยังคงกดเพื่อชนะการแข่งขันเพื่อชิงสายบังเหียนของ Chelsea จากRoman Abramovichแม้ว่าจะพ่ายแพ้ก็ตาม

“เราได้รับการปฏิเสธอย่างรวดเร็วจาก Raine” Crotty บอกกับสำนักข่าว PA “แต่เรายังคงผลักดันเพราะเราเชื่อว่าเราเป็นผู้เสนอราคาที่ดีซึ่งจะดีสำหรับอนาคตระยะยาวของสโมสร”

Ratcliffe เสนอราคาครั้งสุดท้ายเพื่อซื้อ Chelsea ในวันศุกร์ เช่นเดียวกับที่ธนาคารผู้ค้าในนิวยอร์ก Raine Group กำลังเตรียมที่จะยืนยันกลุ่มบริษัท ของ Todd Boehlyเป็นผู้เสนอราคาที่ต้องการ

การเสนอราคาของ Boehly เจ้าของร่วมของ Los Angeles Dodgers ได้รับสถานะผู้เสนอราคาที่ต้องการแล้วโดยหัวหน้า Eldridge Industries ตอนนี้กำลังพยายามทำข้อตกลงเพื่อซื้อ Blues

การปฏิเสธของ Ratcliffe จาก Raine ไม่ได้ขัดขวางผู้เล่นวัย 69 ปีจากการดำเนินการสมัครรับเลือกตั้งของเขาเพื่อซื้อสโมสรเวสต์ลอนดอนอย่างไรก็ตาม

การเสนอราคาของ Boehly ก้าวไปข้างหน้าของกลุ่มที่นำโดย Sir Martin Broughton และ Steve Pagliuca

Raine ยังสามารถหันไปหา Broughton หรือ Pagliuca หากมีปัญหาใดๆ เกิดขึ้นกับ Boehly ที่กำลังดำเนินการซื้อ

ลอร์ด เซบาสเตียน โค ได้ร่วมมือกับ โบรตัน ที่เสนอตัวให้กับเชลซี โดยประธาน World Athletics ได้เพิ่มอิทธิพลทางการเมืองและการกีฬาให้กับกลุ่มผู้บริหารระดับสูงของ British Airways

แม้ว่า Coe ยอมรับข้อเสนอของ Boehly ในตอนนี้ แต่เขายืนยันว่าเขายังคงมุ่งมั่นที่จะเข้าร่วมกลุ่มบริษัทของ Broughton หากสถานการณ์เปลี่ยนไป

“กระบวนการยังไม่ชัดเจนที่สุด เพราะทั้งหมดที่เราทราบในขณะนี้คือการประมูลครั้งเดียวซึ่งเข้าสู่การเจรจาพิเศษ” Coe กล่าวกับ LBC

“แต่ยังมีข้อเสนออื่นๆ อีก ฉันยังตื่นเต้นมากเกี่ยวกับข้อเสนอที่เราเสนอร่วมกับมาร์ติน”

อับราโมวิชประกาศขายเชลซีในวันที่ 2 มีนาคม เนื่องจากการรุกรานยูเครนของรัสเซียอย่างต่อเนื่อง

จากนั้น มหาเศรษฐีชาวรัสเซีย-อิสราเอลก็ถูกรัฐบาลสหราชอาณาจักรคว่ำบาตรเมื่อวันที่ 10 มีนาคม โดยหัวหน้ากลุ่มดาวนิงสตรีทอ้างว่าได้พิสูจน์ความเชื่อมโยงของเขากับประธานาธิบดีวลาดิมีร์ ปูตินของรัสเซียแล้ว

อับราโมวิชให้คำมั่นว่าจะตัดเงินกู้ 1.5 พันล้านปอนด์ให้กับเชลซีเพื่อประกาศขาย

ขณะนี้รัฐบาลคิดว่าจะทำให้เกิดความกลัวต่อแผนการของอับราโมวิชที่จะปลดหนี้ของเชลซี แม้ว่าอับราโมวิชคาดว่าจะถูกระงับเมื่อมีการขาย

การขายของเชลซีมีกำหนดสิ้นสุดในวันที่ 31 พฤษภาคม เมื่อใบอนุญาตชั่วคราวของรัฐบาลสำหรับเดอะบลูส์หมดอายุ

Coe แฟนพันธุ์แท้ของ Chelsea เรียกร้องให้มีการลงมติอย่างรวดเร็วว่าใครก็ตามที่ผู้ซื้อในที่สุดอนุญาตให้สิงห์บลูส์กลับมาทำธุรกิจได้ตามปกติ

“ฉันสมัครรับความคิดเห็นว่าคุณไม่สามารถทำสิ่งนี้ได้โดยไม่มีกำหนด” Coe กล่าว “มีหลายสิ่งหลายอย่างที่กำลังเล่นอยู่ที่นี่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งประสิทธิภาพของทีม ฉันรู้เรื่องนี้และทุกคน – ความไม่แน่นอนในกีฬา ความไม่แน่นอนในการแสดง เป็นความท้าทายที่แท้จริง

“คุณมีโค้ชนั่งอยู่ที่นั่นสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น ผู้เล่นที่มองข้ามไหล่ของพวกเขา มันสำคัญมากที่สิ่งนี้จะได้รับการแก้ไข

“แต่ต้องทำอย่างระมัดระวังและเหมาะสม และจริง ๆ แล้วคุณไม่สามารถรีบร้อนได้หากยังมีคำถามเกี่ยวกับการเป็นเจ้าของและการเสนอราคา มันคงหลีกเลี่ยงไม่ได้”

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufabet

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufa777

Leave a Reply

Your email address will not be published.