Southampton ทุบนิวพอร์ตแปดนัดในชัยชนะ

Southampton ทำลายนิวพอร์ต 8-0 ในคาราบาวคัพ เพื่อลงทะเบียนชนะที่ใหญ่ที่สุด ในประวัติศาสตร์ของสโมสร

สิ่งที่ถูกมองว่า เป็นภารกิจที่ยุ่งยาก เพราะชื่อเสียงของนิวพอร์ต ในฐานะนักฆ่า ตัวยงกลายเป็นเรื่อง เหลวไหลเมื่อวิสุทธิชน พัฒนาชัยชนะ 6-0 ในเกมเยือนในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

Mohamed Elyounoussi คว้าแฮตทริกและ Armando Broja ยิงสองครั้งในขณะที่ Nathan Tella, Kyle Walker-PetersและNathan Redmondทำประตูได้ในขณะที่ Saints แล่นเข้าสู่รอบที่สาม

Michael Flynn ผู้จัดการของ Newport ไม่อยู่หลังจาก การทดสอบในเชิงบวกสำหรับ coronavirus และสถาปนิกของการ คว่ำถ้วยจำนวนมาก ถูกเนรเทศอย่างมากโดย Exiles

Rodney Parade เป็นสุสานสำหรับทีมในพรีเมียร์ลีก หลายทีมในช่วง ไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่พื้นผิวการเล่นที่เก่าแก่ ใหม่ถูกนำมาใช้เป็นครั้งแรก นั้นสมบูรณ์แบบสำหรับเซาแธมป์ตัน

นักบุญได้เพิ่มอันดับการป้องกันของพวกเขาใน 24 ชั่วโมงก่อนหน้านี้หรือประมาณนั้นโดยผู้พิทักษ์กลาง Torino Lyanco และ Thierry Small แบ็คฟูลแบ็คของ Everton ย้ายไปที่ St Mary’s

แต่การเสมอกันนั้นมาเร็วเกินไปสำหรับทั้งคู่ที่จะมีส่วนร่วม เนื่องจากราล์ฟ ฮาเซนฮุตเติลบอสใหญ่ทำการเปลี่ยนแปลง 9 ครั้งจากทีมที่เสมอกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

กัปตันเจมส์ วอร์ด-พราวส์และกองหลังแจ็ค สตีเฟนส์เป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวที่รักษาไว้ได้ในขณะที่ลีกทูนิวพอร์ตต้อนรับฝูงชนที่มีความหมายกลับมาเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่มีนาคม 2020

Elyounoussi ได้ส่งสัญญาณถึงความตั้งใจในการโจมตีของ Saints ก่อนที่ Broja จะทำเครื่องหมายการมาถึงของเงินกู้จากเชลซีโดยมีเป้าหมายเปิดตัวหลังจากเก้านาที

คนขับกองของเรดมอนด์ถูกแตะบนคานโดยผู้รักษาประตูนิวพอร์ตนิคทาวน์เซนด์และโบรจากองหน้าชาวแอลเบเนียซุกการดีดตัวกลับจากระยะใกล้

เรดมอนด์ที่เก่งกาจดึงสตริง ของ Southampton และมันเป็นการผ่านในนาทีที่ 25 ของเขาไปยัง Elyounoussi ที่เริ่มการเคลื่อนไหว ซึ่ง Tella ทำเสร็จอย่างมั่นใจ

วอล์คเกอร์-ปีเตอร์สและเรดมอนด์ น่าจะทำให้ผู้มาเยือนพ้นสายตาก่อน ที่อดีตนักเตะจะทำเมื่อ เกมใกล้หมดครึ่งเวลา

บอลถูกสลับไปทางซ้ายอย่างรวดเร็วเพื่อให้วอล์คเกอร์-ปีเตอร์สยิงต่ำและหนักในเสาใกล้ – ประตูอาวุโสอันดับสองของฟูลแบ็กและเป็นประตูแรกของเขาในสีเซาแธมป์ตัน

Elyounoussi โจมตีสองครั้งในไม่ช้าหลังจากหยุดพักก่อนที่ Broja จะเสร็จสิ้นอย่างมีระดับทำให้เป็นหก

เรดมอนด์ เพิ่มอันดับที่เจ็ดหลังจาก 69 นาทีและเอลยูนูสซีทำแฮตทริกได้สำเร็จ ด้วยการเตะครั้งสุดท้ายขณะ ที่เซาแธมป์ตันจับคู่ชัยชนะ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขา ตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่หนึ่ง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

sagame66

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Leave a Reply

Your email address will not be published.