Spain set up England ก่อนรองชนะเลิศในยูโร 2022

Spain set up England สำหรับทีมที่เริ่มต้นยูโร 2022ด้วยความหวังสูงเช่นนี้ ความคืบหน้าไปสู่รอบน็อคเอาท์ไม่ปลอดภัยจนกว่าจะถึงจุดสิ้นสุด สเปนผ่านเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศไปแล้ว เมื่อจังหวะโหม่งในนาทีที่ 90 ของมาร์ตา คาร์โดนา ยุติการต่อสู้ของเดนมาร์กในที่สุด

แต่หลังจากช่วงค่ำที่ตึงเครียดที่สนามกีฬาชุมชนเบรนท์ฟอร์ด ซึ่งแนะนำว่าอังกฤษควรเชื่อมั่นในการประชุมของพวกเขาในสัปดาห์หน้า ไบรท์ตัน. สเปนจำเป็นต้องเสมอเพื่อออกหน้าโดยแลกกับเดนมาร์ก ซึ่งต้องการชัยชนะ และสำหรับช่วงค่ำส่วนใหญ่ พวกเขามองว่าทีมมีโอกาสมากที่สุดที่จะได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ

Spain set up England เป็นตัวเลือกก่อนการแข่งขันที่ได้รับความนิยมสำหรับรอบชิงชนะเลิศที่เวมบลีย์ แต่จะมาถึงเร็วกว่านั้นแทน แต่หลังจากแพ้ให้เยอรมนีและแซงหน้าเดนมาร์กที่นี่ ชัดเจนว่านี่ไม่ใช่สเปนแบบเดียวกัน มีเหตุผลที่เข้าใจได้สำหรับเรื่องนั้น

การไม่มี Alexia Putellas และ Jennifer Hermoso ในตอนเริ่มต้น แต่ทีมที่ไม่แพ้ใครมา 24 นัดจนถึง 5 วันที่ผ่านมา ต้องเผชิญกับวิกฤตความเชื่อมั่นในการจู่โจม ขณะที่แสดงจุดอ่อนในแนวรับ โอกาสที่จะพบกับทีมชาติอังกฤษที่ทำประตูได้ 14 ประตูในการจบกลุ่มเอน่าจะเป็นโอกาสที่น่ากลัว

พวกเขามีโอกาสที่จะต่อสู้ต่อไปและอย่างน้อยพวกเขาก็ต้องขอบคุณ ในช่วงเย็นส่วนใหญ่ดูเหมือนว่าทีมเต็งของยูโรจะเป็นหนึ่งในกลุ่มแรกที่ถูกส่งกลับบ้าน หากพวกเขาได้เผชิญหน้ากับทีมที่โหดเหี้ยมและมีประสิทธิภาพอย่างที่เยอรมนีเคยเผชิญในนัดที่แล้วนั่นอาจเป็นความจริง

ฝ่ายเดนมาร์กมักประกอบด้วยผู้เล่นเก้าคนอยู่หลังบอลและ Pernille Harder เป็นผู้นำการโจมตีด้วยตัวเธอเองยังคงสามารถสร้างโอกาสที่ชัดเจนได้หลายครั้ง ฮาร์เดอร์มีความโดดเด่นในภารกิจเดี่ยวของเธอในการบุกจู่โจมครึ่งสเปน และในขณะที่เธอมักจะขาดการสนับสนุนเพื่อให้เข้ากับคุณภาพของเธอเอง เธอตั้งนาเดีย นาดิมสำหรับสิ่งที่น่าจะเป็นผู้ชนะช่วงปลายก่อนของคาร์โดน่า

สเปนรอดชีวิตมาได้ แต่คุณกลับรู้สึกผิดไปจากเดิมว่ามีบางสิ่งที่ขาดหายไปในแนวทางของพวกเขา ครึ่งแรกดูเหมือนจะวิ่งวน สเปนจะเดินบอลเข้าเส้นแบ่งครึ่ง เดนมาร์กจะล่าถอยและสับเปลี่ยนกันไปมาอย่างเชื่อฟัง ขณะที่สเปนจ่ายบอลสั้นแต่ไม่คุกคามนอกกรอบ

บางครั้งอาจมีการไขว้เขวโยนเข้าไปในกรอบเขตโทษมากกว่าการออกแบบ บ่อยครั้งที่การเคลื่อนไหวพังลงด้วยการส่งบอลหลวมภายใน แต่ผลที่ตามมาก็คือการที่เดนมาร์กโบยบินลงมาที่ปลายอีกด้านของสนามและเสื้อแดง แบกรับเป้าหมาย

เห็นได้ชัดว่านี่ไม่ใช่แผนและฝ่ายที่คลินิกในเดนมาร์กสามารถรักษาความก้าวหน้าของพวกเขาไปสู่รอบรองชนะเลิศได้ภายในครึ่งเวลา ความสะดวกที่เดนมาร์กพบว่าตัวเองมีโอกาสคุณภาพสูงนั้นน่าสยดสยองพอ ๆ

กับความสั่นคลอนของการป้องกันของสเปน แม้ว่าเดนมาร์กจะมีค่าเฉลี่ยน้อยกว่า 25 เปอร์เซ็นต์ของการครองบอล แต่สิ่งที่พวกเขาต้องการคือบอลยาวลงสนามหรือหนึ่งต่อสองอย่างง่าย ๆ เพื่อบุกเข้าไปในอีกครึ่งหนึ่ง

ยากขึ้นอย่างสม่ำเสมอมีส่วนร่วมในโอกาสทั้งสี่ที่มาถึง อย่างไรก็ตาม Sandro Panos เพิ่งได้รับการทดสอบเพียงครั้งเดียว และนั่นเป็นการยิงจากมุมแคบ ในโอกาสที่ดีที่สุด ฮาร์เดอร์ยิงประตูเหนือผู้รักษาประตูที่ถูกยกข้ามคานไปด้วย เดนมาร์กสามารถทำคะแนนได้สี่ครั้งหากพวกเขาแสดงการประหารชีวิตที่ดีขึ้นในช่วงที่สาม

ในที่สุดสเปนก็มีเสถียรภาพและสามารถทดสอบผู้รักษาประตู Lene Christensen แต่ยังขาดความโหดเหี้ยมในกล่องโทษ Athenea del Castillo ถูกนำตัวเข้ามาในแนวรุกหลังจากพ่ายแพ้ 2-0 ให้กับเยอรมนี แต่ถึงแม้เธอจะมาโดยตรงและขับรถจากปีกซ้าย แต่เธอก็ไม่ได้พิสูจน์ว่าเป็นหมัดเด็ดของสเปน

ซึ่งเป็นที่ต้องการอย่างมาก อย่างไรก็ตาม โอกาสเริ่มมาถึงแล้ว โดยที่ Ona Batlle ให้ช่องทางที่ยอดเยี่ยมอีกทางหนึ่งทางปีกขวา Mariona Caldentey ย้ายกลับเข้าไปอยู่ในตำแหน่งกองกลางยิงนัดแรกจากการดึงกลับของ Batlle ที่ Christensen เท่ากัน

สเปนยังคงทำเพียงพอ แต่ความตึงเครียดที่เพิ่มขึ้นในตอนเย็นสะท้อนให้เห็นโดย Jorge Vilda ทำการเปลี่ยนแปลงสามครั้งในช่วงพัก เอสเธอร์ กอนซาเลซ นักเตะชาวสเปนหมายเลข 9 ถูกนำตัวมาแทนลูเซีย การ์เซีย ผู้ซึ่งมีปัญหาในบทบาทสำคัญอีกครั้ง คาร์โดน่าก็ลงเล่นแทนชีล่า การ์เซียที่ไม่มีประสิทธิภาพพอๆ กัน

แต่รูปแบบยังคงดำเนินต่อไป ฮาร์เดอร์ส่งบอลให้ริกเก้ แมดเซ่น ซึ่งลงไปเบาๆ เกินไปเล็กน้อยหลังจากสัมผัสจากโอลก้า คาร์โมนาตัวสำรองอีกคน Aitana Bonmati ปฏิเสธที่จะยิงในกล่อง ด้วยความไม่พอใจในขณะนี้ท่ามกลางกองเชียร์ชาวสเปนจากฝูงชนที่แข็งแกร่ง 16,000 คน

คาร์โมน่าพยายามยิงสองสามนัดจากแบ็คซ้าย ทดสอบคริสเตนเซ่นด้วยไดรฟ์ที่ต่ำจากระยะไกล แต่ดูเหมือนเป้าหมายจะไม่เข้าใกล้

สเปนดูราวกับว่าพวกเขาได้ฝ่าฟันพายุที่เลวร้ายที่สุดของเดนมาร์ก ทีมของลาร์ส ซอนเดอร์การ์ดถูกใช้ไปหมดแล้ว นอกเหนือไปจากพลังงานที่ไม่มีวันสิ้นสุดของฮาร์เดอร์ ผู้ซึ่งทำมันด้วยตัวเธอเองมากกว่าที่เคย กองหน้าเชลซีจะสร้างโอกาสอีกสองครั้ง ทั้งสองครั้งอีกครั้งหลังจากจ่ายบอลธรรมดา สิ่งที่ดีที่สุดที่เธอตั้งขึ้นเพื่อทดแทน Nadim

ซึ่งเป็นตัวแทนของเดนมาร์กหลังจากหนีออกจากอัฟกานิสถานตั้งแต่ยังเป็นเด็ก การยิงของเธอถูก Panos พลิกคว่ำ และด้วยโอกาสสุดท้ายของเดนมาร์กก็หมดลง ลูกโหม่งของคาร์โดน่าในนาทีที่ 90 ช่วยให้สเปนเดินหน้าต่อไปและคลายเครียดจากช่วงทดเวลาบาดเจ็บ แต่ท้ายที่สุดแล้ว อังกฤษจะไม่ยอมนอนในคืนนี้

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

แทงบอลออนไลน์

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า 

Leave a Reply

Your email address will not be published.