Steve Clarke กล่าว Nations League ชัยชนะ

Steve Clarke ผู้จัดการทีมชาวสก็อตแลนด์ยอมรับว่าชัยชนะเหนืออาร์เมเนีย 4-1ไม่สามารถทำให้แคมเปญในเดือนมิถุนายน ของพวกเขาประสบความสำเร็จได้ แต่เขายกย่องตัวละครข้างเคียงของเขาหลังจากกลับมาสู่เส้นทางเดิมได้

Steve Clarke ยกย่องผู้เล่นของเขาในการเอาชนะความเหนื่อยล้าและการเริ่มต้นช้าเพื่อผนึกชัยชนะอย่างสบายๆ กับทีมที่จบด้วยชายเก้าคน

และคลาร์กเน้นว่าทีมของเขายังคงมี “โอกาสที่แท้จริง” ในการจบ กลุ่ม เนชั่นลีก ของพวกเขา แม้จะพ่ายแพ้ 3-0 ในดับลินในวันเสาร์ก็ตาม

สกอตแลนด์มีหกคะแนนในช่วงครึ่งทาง แต่ต้องเผชิญกับสองเฮดเดอร์กับผู้พิชิตการแข่งขันฟุตบอลโลกยูเครนทั้งสองฝ่ายของการปะทะ Hampden กับสาธารณรัฐไอร์แลนด์ในเดือนกันยายน

เมื่อมองย้อนกลับไปที่โปรแกรมสี่เกม คลาร์กกล่าวว่า “มันเป็นตารางที่ยากสำหรับผู้เล่น มันเป็นเรื่องยาก แต่เรายังไม่ได้แก้ตัวจนถึงตอนนี้

“ไม่มีข้อแก้ตัวสำหรับสองเกมที่เราแพ้ ชัยชนะสองนัดกับอาร์เมเนียไม่ได้ทำให้ค่ายนานาชาตินี้เป็นแคมป์ที่ดี เพราะมันไม่ใช่

“เราล้มเหลวในเป้าหมายหลักของเรา – เพื่อไปฟุตบอลโลก เราล้มเหลวในเรื่องนี้ และเรามีผลงานที่แย่มากในดับลิน ซึ่งทำให้เราต้องกลับมาเป็นเหมือนเดิมอีกครั้ง ดีที่ได้เด้งกลับแต่ยังมีงานต้องทำ”

สกอตแลนด์มีงานต้องทำหลังจากผ่านไปหกนาทีในเยเรวาน เมื่อพวกเขาล้มเหลวหลังความผิดพลาดของแกรนท์ แฮนลีย์

สจวร์ตอาร์มสตรองปรับระดับอย่างรวดเร็ว แต่สกอตแลนด์ดูอ่อนแอที่ด้านหลังจนกระทั่งปักหลักอยู่ที่เครื่องหมายครึ่งชั่วโมง

อัตราต่อรองเป็นไปในความโปรดปรานของพวกเขาก่อนที่จะหยุดพักเมื่อ Arman Hovhannisyan ได้รับใบเหลืองสองใบสำหรับการทำฟาวล์ Nathan Patterson และ headbutting John McGinnภายในห้าวินาที

ผู้เข้าชมบ้านตอกย้ำความได้เปรียบเชิงตัวเลขโดยมีเป้าหมายจาก Armstrong, John McGinn และChe Adamsในการลงเล่น 10 นาทีถัดมา

คลาร์กซึ่งเปิดเผยว่ากองหลังที่หายไป Andy Robertson, John Souttar และScott McKennaนั้น “ไม่มีที่ไหนใกล้เลย” ในการเดินทางระยะทาง 2,500 ไมล์กล่าวว่า “เราเริ่มเกมอย่างช้าๆ มีปฏิกิริยาต่อการเดินทางไกลและเที่ยวบิน

“ขาของผู้เล่นมีความเหนื่อยล้ามากมายซึ่งเราไม่ได้พูดถึงมากเกินไป เพราะเราไม่ต้องการถูกมองว่าเป็นข้อแก้ตัว แต่มันอยู่ตรงนั้น และพวกเขาเข้ามาข้างหลังเรา และผู้เล่นก็แสดงคาแรกเตอร์ที่ยอดเยี่ยมที่จะกลับมา

“ผมยินดีกับสจวร์ต, เช อดัมส์ และจอห์น แมคกินน์ – ผู้เล่นสามคนที่เราตั้งขึ้นในตำแหน่งกองหน้า มันแสดงให้เห็นว่าผู้เล่นหน้าของเราสามารถทำประตูได้

“มันเป็นเกมที่เราต้องการชนะ และเป็นเกมที่เราอาจจะต้องชนะ แม้ว่าจะไม่จำเป็นในเชิงคณิตศาสตร์ก็ตาม

“มันทำให้เรามีโอกาสเข้าสู่เกมในเดือนกันยายน โดยมีโอกาสเป็นจ่าฝูงของกลุ่มอย่างแท้จริง และนั่นคือสิ่งที่เราต้องการ”

Joaquin Caparros หัวหน้าเจ้าบ้านอ้างว่าใบแดงใบแรกเป็นปัจจัยตัดสิน แต่คลาร์กกล่าวว่า: “ฉันคิดว่าเราควบคุมเกมได้แล้วเมื่อ 1-1

“อย่าลืมความท้าทายและการโหม่งนั้นเป็นผลมาจากการที่เราครองบอล เคลื่อนบอลได้เร็ว และเล่นเร็วหนึ่งต่อสอง นั่นเป็นผลมาจากการควบคุมเกม

“ผมเข้าใจสิ่งที่โค้ชของพวกเขาพูดเกี่ยวกับใบแดง แต่คุณยังต้องลงทุนและเราลงทุนก่อนครึ่งแรกและทันทีหลังจบครึ่งแรก และเกมก็จบลงหลังจากนั้น”

มีฉากโกรธบางฉากในช่วงปิดการแข่งขันเมื่อ Kamo Hovhannisyan ได้รับใบแดงทันทีหลังจากมีการท้าทายอย่างดุเดือดกับตัวสำรอง Lewis Ferguson และผู้เล่นในบ้านคนหนึ่งต้องถูกลากออกจาก Jack Hendry หลังจากเป่านกหวีดครั้งสุดท้าย

คลาร์กกล่าวว่า: “เพื่อความยุติธรรมต่อสต๊าฟฟ์โค้ชของพวกเขา พวกเขาอยู่ในสนามค่อนข้างเร็วและทำให้แน่ใจว่าทุกคนใจเย็น

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

แทงบอลออนไลน์

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

beyond serum ufabet168

Leave a Reply

Your email address will not be published.