Steven Gerrard ปล่อยให้ โอกาส ของแอสตัน วิลล่า

Steven Gerrard กล่าวว่าการเป็นผู้จัดการทีมแอสตัน วิลล่าคือ “โอกาสที่ฉันไม่สามารถปล่อยให้ผ่านไปได้”

เจอร์ราร์ดพูดคุยกับสื่อเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ออกจากเรนเจอร์สและเข้ามารับตำแหน่งที่วิลลา พาร์คภายหลังการปลดของดีน สมิธ

“นี่เป็นช่วงเวลาที่น่าภาคภูมิใจอย่างมากสำหรับตัวฉันเองจากมุมมองส่วนตัว เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นเฮดโค้ชหรือผู้จัดการทีมของสโมสรฟุตบอลแห่งนี้

“เจ็ดถึง 10 วันที่ผ่านมาผ่านไปอย่างรวดเร็วมาก และมันเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขจริงๆ สำหรับฉัน เพราะโอกาสที่จะได้กลับมาเล่นในพรีเมียร์ลีกและได้ใกล้ชิดกับครอบครัวมากขึ้น”

“พวกเขาเป็นสองเหตุผลหลักว่าทำไมสิ่งนี้ถึงเป็นการเคลื่อนไหวที่ถูกต้องสำหรับฉัน”

เจอร์ราร์ดกลับมาสู่พรีเมียร์ลีกอีกครั้งหลังจากอยู่กับเรนเจอร์สมาสามปีครึ่ง ซึ่งเขาบอกว่าเขาจากไปพร้อมกับ “หัวใจที่หนักอึ้ง”

เขากล่าวว่า:“ มันเป็นการตัดสินใจที่ยากและแน่นอนว่าฉันจากไปด้วยความจริงใจ ฉันสร้างความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมที่เรนเจอร์ส เป็นสโมสรที่ฉันเคารพอย่างล้นเหลือ

“ฉันได้รับเงินโอนเมื่อสามปีครึ่งที่แล้ว เราออกเดินทางและเราเสร็จสิ้นการส่งเงินนั้น”

เจอร์ราร์ดสรุปความทะเยอทะยานระยะยาวของวิลลาที่จะท้าทายฟุตบอลยุโรปอีกครั้ง

เขากล่าวว่า: “ความสำเร็จในวงการฟุตบอลมักจะเกี่ยวกับการชนะการแข่งขันฟุตบอล สิ่งแรกและสำคัญที่สุด ในระยะยาว สโมสรต้องการกลับสู่ระดับยุโรป ผมคิดว่าตอนนี้ไม่ใช่เวลาที่เหมาะสมที่จะออกเดทกับมัน

“สำหรับผม ที่สำคัญกว่านั้นคือการมุ่งเน้นไปที่ระยะสั้น ซึ่งก็คือไบรตันในช่วงสุดสัปดาห์ เราต้องเริ่มชนะการแข่งขันฟุตบอลอีกครั้ง”

คริสเตียน เพอร์สโลว์ ผู้บริหารระดับสูงของวิลลา ยกย่องการแต่งตั้งดังกล่าวว่าเป็น “ช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในประวัติศาสตร์ของสโมสรแห่งนี้”

เขากล่าวเสริมว่า: “เราตื่นเต้นมากที่มีสตีเวนอยู่กับเรา ความรู้สึกนี้เป็นหนึ่งในความตื่นเต้น“แรงผลักดันและความมุ่งมั่นของเขา การกดดันตัวเองอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ดีที่สุด นี่คือคุณสมบัติส่วนตัวที่เราคิดว่าจะเข้ากันได้ดีกับสโมสรฟุตบอลแห่งนี้ในช่วงวิวัฒนาการของเรา”

“เราโชคดีที่มีผู้สมัครจำนวนมากสำหรับตำแหน่งนี้ แอสตัน วิลล่า เป็นหนึ่งในงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในวงการฟุตบอลทุกที่ และสำหรับสตีเวนที่จะผ่านมันไปได้และรับตำแหน่งนี้เป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในประวัติศาสตร์ของสโมสรแห่งนี้”

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เสือมังกร

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ผิวกระจ่างใส

Leave a Reply

Your email address will not be published.