Sweden show off Euro 2022 โดยเอาชนะโปรตุเกส

Sweden show off Euro 2022 มีเหตุผลมากมายที่ว่าทำไมสวีเดนถึงอยู่ในอันดับที่ 2 ของโลก และเป็นอันดับหนึ่งในทีมยุโรป หากบางคนไม่ปรากฏให้เห็นในช่วงเริ่มต้น

Sweden show off Euro 2022 อย่างท่วมท้น พวกเขาส่งโปรตุเกสไปทางคลินิก ห้าประตูเพื่อรักษาตำแหน่งสูงสุดในกลุ่ม C และเส้นทางที่ดูง่ายกว่าในทัวร์นาเมนต์ พวกเขาใช้เส้นทางปฏิบัติเพื่อความก้าวหน้า

ลูกตั้งเตะเป็นจุดแข็งแบบดั้งเดิมของพวกเขาและเป็นพื้นที่ที่โปรตุเกสขาดไปอย่างน่ากลัว ชาวสวีเดนไม่ได้ตีลูกตายในสองเกมแรกของพวกเขา พวกเขามีสี่คนภายในหนึ่งชั่วโมง สองคนจากมุม เพื่อตัดสินเกม ปีเตอร์ เกอร์ฮาร์ดส์สัน ผู้จัดการทีมของพวกเขา พูดตรงไปตรงมาว่าพวกเขาเล่นได้ดีกว่านี้ ชัยชนะ 5-0 ถือเป็นก้าวที่สำคัญในทิศทางที่ถูกต้อง

ในการมองออกนอกโปรตุเกส สวีเดนได้ประเทศเนเธอร์แลนด์ที่ดีกว่าเพื่อหลีกเลี่ยงฝรั่งเศส หมายความว่าพวกเขาชนะกลุ่ม C และรางวัลของพวกเขาแทนที่จะเป็นนัดกับฝรั่งเศสที่น่าประทับใจคือการพบกับรองชนะเลิศในกลุ่ม D ในลีห์ในวันศุกร์

พวกเขาจะเป็นทีมเต็งที่จะไปถึงรอบรองชนะเลิศ อย่างที่เป็นอยู่ พวกเขายังคงรักษาสถิติที่ไร้ที่ติในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป พวกเขามาถึงอย่างน้อยรอบก่อนรองชนะเลิศในแต่ละ 11 ที่พวกเขาได้เล่นและความคืบหน้าของพวกเขาไม่ค่อยมีข้อสงสัย

โปรตุเกสถูกจับตามองจากผู้เล่นแมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3 คน ได้แก่ แบร์นาร์โด ซิลวา, เจา คันเซโล และรูเบน ดิอาส ในเกมกับเนเธอร์แลนด์ พวกเขาเสียอีกสองครั้ง โดยฟิลิปปา อังเคลดาลทำสองประตูแรก อย่างไรก็ตาม บทบาทนำแสดงมาจากอดีตผู้เล่นซิตี้ และผู้เล่นคนใหม่ของเอซี มิลาน โคโซวา เรอัสยานี

เป้าหมายของเธอมาจากจุดโทษ หลังจากที่ Diana Gomes จัดการได้ แต่เธอก็ไม่สามารถระงับได้และมีความคิดสร้างสรรค์ตลอด เธอสร้างช่วงเวลาที่คลาสสิกที่สุดของเกมด้วยแบ็คฮีลที่แยกแนวรับสำหรับ Stina Blackstenius ให้จบด้วยความรุ่งโรจน์ น่าเศร้าสำหรับสวีเดนและซัพพลายเออร์ของเธอ กองหน้าอาร์เซนอลล้ำหน้า

สวีเดนกลับพบว่าวิธีการให้คะแนนที่น่าจดจำน้อยกว่าโดยสิ้นเชิง โปรตุเกสมีส่วนอย่างมากในสองเกมแรกของพวกเขา โดยกลับมาจาก 2-0 ในแต่ละเกม แต่ไม่มีแฮตทริกและนี่เป็นวิธีที่เดินกะโผลกกะเผลกในการออกจากการแข่งขัน การที่พวกเขาไม่สามารถป้องกันลูกเตะมุมได้พิสูจน์ให้เห็นถึงจุดอ่อนของพวกเขา

พวกเขารวมปัญหาของตัวเองด้วยการเปลี่ยนผู้รักษาประตูและปาตริซิโอ โมเรส์ก็ถูกตำหนิอย่างน่ากลัวสำหรับสองประตู พวกเขาออกไปโดยยอมรับเจ็ดเป้าหมายจากลูกตั้งเตะเพียงอย่างเดียว สถิติที่อธิบายการออกแรกของพวกเขา

ในขณะที่โมเรส์ประทับใจในตอนแรก โดยสร้างบล็อกที่ว่างเปล่าจาก Johanna Rytting Kaneryd เธอพิสูจน์แล้วว่าไม่สามารถจัดการกับมุมที่โค้งงอของ Jonna Andersson ได้

เมื่อเธอทำหกได้ Angeldal ลงทุนเพื่อเจาะสวีเดนให้เป็นผู้นำ เมื่อในครึ่งแรกเธอกระพือปีกอีกครั้ง แคโรล คอสต้าของโปรตุเกสโชคไม่ดีนักเมื่อเธอได้สัมผัสสุดท้ายโดยไม่รู้ตัว อย่างน้อยประตูที่สองไม่ใช่ความผิดของ Morais โดยโปรตุเกสโดนฟรีคิกอันชาญฉลาดของ Asllani และ Angeldal ยิงจากขอบกรอบ

ในการป้องกันของ Morais อย่างน้อยเธอก็เซฟจาก Blackstenius และ Rytting Kaneryd ในการฝึกลดความเสียหายในครึ่งหลัง Blackstenius มีประตูที่สองถูกตัดออกไปโดยมีส่วนหัวถูกตัดออกหลังจากบทวิจารณ์ VAR ที่มีความยาวโดยไม่จำเป็นของทัวร์นาเมนต์อื่น

แต่ได้รับรางวัลสำหรับความพากเพียรของเธอเมื่อเธอพบมุมบนในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ เธอสมควรได้รับตำแหน่งในใบบันทึกคะแนนอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม โปรตุเกสสามารถไตร่ตรองในช่วงสองสามนาทีแรกและสงสัยว่ามันอาจจะแตกต่างออกไปหรือไม่ ในเกมที่ทำประตูพลาดจากเตะมุม เฮดวิก ลินดาห์ลล้มเหลวในการรวมตัว คอสต้าหมุนตัวและยิงได้แต่กว้าง

มันพิสูจน์ให้เห็นถึงโอกาสที่ดีที่สุดของฝ่ายเธอ และแทนที่จะได้ประตู เธอทำสำเร็จด้วยเป้าหมายของตัวเอง มันค่อนข้างสรุปว่ามันเป็นเกมที่ไกลเกินไปสำหรับโปรตุเกส อาจมีอีกสามแห่งสำหรับสวีเดน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

แทงบอล

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufa777

Leave a Reply

Your email address will not be published.